Xem tử vi tháng 11/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 11/2017 của 12 con giáp tuổi Thìn, Dậu, Thân, Mùi, Tuất, Ngọ, Tỵ, Sửu, Tý, Dần, Mão, tuổi Hợi.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Tý

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Tý ảm đạm, mưu sự khó khăn, hàng loạt sự việc không may mắn sẽ xảy ra. Mệnh chủ đối mặt khá nhiều trở ngại, cần thận trọng trong hành xử, chuẩn bị kỹ càng phương án phòng bị, bằng không mọi nỗ lực trong suốt thời gian trước đó đều đổ xuống sông xuống biển.

Tháng 11 này báo hiệu vận trình thăng trầm khó đoán. Càng về cuối tháng vận khí giảm sút, xui nhiều hơn may, hung lấn át cát. Nên chủ tĩnh chứ không nên động, an phận thủ thường, làm tốt công việc hiện tại chứ không nên nghĩ tới việc mở rộng cái mới.

Tháng này bản mệnh có nhiều việc phải dùng tới tiền, quản lý tiền bạc phải thật sáng suốt kẻo rơi vào tình trạng phá tài. Bản mệnh ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý đến vấn đề vệ sinh ăn uống, đề phòng bệnh về dạ dày. Tiết Hàn Lộ thời tiết chuyển từ Thu sang Đông, tiết trời bắt đầu chuyển lạnh giá, cần giữ ấm cơ thể kẻo nhiễm phong hàn, cảm mạo, đồng thời chú trọng cân bằng âm dương.

Tình cảm trục trặc, có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang. Cuộc sống hôn nhân không dễ dàng như tưởng tượng. Chính vì thế, một số người “vỡ mộng” khi thực tại chi phối bởi quá nhiều yếu tố.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Sửu

Vận trình tháng 11/2017 này của người tuổi Sửu ổn định, tuy nhiên chưa có bước đột phá nào đáng kể, thành công có được chưa thực sự khiến bạn hài lòng.

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Sửu, công việc tiến triển thuận lợi, nhưng đáng tiếc là chỉ ở mức độ nhất định. Cần phải nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, không ngừng học hỏi mở mang đầu óc, tự khắc “sông nhỏ chảy ra biển lớn”, sẽ gặt hái thành công rực rỡ hơn.

Tháng 11 này bản mệnh không nên tiến hành những việc trọng đại, cần kiên nhẫn chờ đợi chứ đừng nóng vội mà hỏng việc.

Lưu ý, trong tháng mệnh chủ hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng để không bị vướng vào các cuộc chiến nội bộ, ảnh hưởng hiệu quả công việc cũng như uy tín cá nhân.

Tử vi tháng 11 này, tình cảm phong phú, vận đào hoa khởi sắc, nhưng cần xử lý tốt mối quan hệ tay ba thì mọi chuyện mới tốt đẹp. Công tư phân minh, nam mệnh không nên vì nữ sắc mà bỏ lỡ tiền đồ.

Tài lộc khởi sắc, đầu tư sinh lời nhờ quý nhân phương xa hỗ trợ. Sức khỏe ổn định, chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc quá mà đổ bệnh.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Dần

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Dần tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định.

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Dần tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định. Vận trình hanh thông, tiền đồ xán lạn, công việc dễ được quý nhân giúp đỡ, tiến trình phát triển sự nghiệp thuận lợi, mưu sự dễ thành.

Tuy nhiên, vận trình ẩn chứa hung hiểm tiềm tàng, hung họa không nhiều nhưng có thể xảy ra đột ngột, khiến mệnh chủ không kịp trở tay. Vì thế, làm việc gì cũng cần tuân thủ nguyên tắc, quy định chung, tuyệt đối không được niệm tình riêng mà hồ đồ, kẻo gây ra hậu họa khôn lường.

Tình cảm phong phú, đa sắc, nhưng đừng vì thế mà chìm đắm tới mức đánh mất lý trí, hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Về phương diện tài lộc, tài lộc vượng phát, nhưng không nên tiêu xài hoang phí, chú ý tiết kiệm, tích lũy. Sức khỏe dồi dào, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và cẩn trọng khi xuất hành xa, tham gia giao thông kẻo gặp tai họa bất ngờ.

Xem tử vi tháng 11/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Mão

Tử vi tháng 11/2017 này của người tuổi Mão vụt sáng, mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ, hứa hẹn một tháng thuận lợi, may mắn và thịnh vượng.

Khó khăn công việc dần được khắc phục, có thể dốc toàn tâm toàn lực làm việc, ắt gặt hái thành quả tốt. Thành công của ngày hôm nay là sự tích lũy công sức, nỗ lực của cả một quá trình dài. Vì thế, hãy trân trọng những gì đang có, giữ thái độ khiêm tốn, đừng để bị kẻ xấu ghen ăn tức ở, đố kỵ rồi tìm cách hãm hại. Lưu ý trong tháng thị phi vẫn nhiều, ăn nói thận trọng. Làm gì cũng phải chủ động, không được dựa dẫm người khác quá thành ra bị phụ thuộc.

Tử vi tháng 11 năm 2017 này của người tuổi Mão rất có lợi cho đầu tư, khởi nghiệp. Thứ Tài có thu hoạch nhất định nhưng khi tiến hành đầu tư lớn vẫn phải thận trọng, đừng khinh suất bởi vận trình lâm “Thai” vẫn còn khá yếu ớt.

Tình cảm dạt dào, người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương “dắt mũi”, lạc quá sinh bi. Sức khỏe lý tưởng, tinh thần thoải mái.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thìn

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Thìn với vận trình gặp nhiều trở ngại, không thể lơ là, tránh tiền mất tật mang, làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng.

Bản mệnh đảm nhận nhiều công việc, nhưng không phải việc gì cũng đạt được kết quả ưng ý. Quan hệ xã giao thiếu hài hòa, liên tục vướng vào rắc rối, thậm chí còn phát sinh sai sót trong quá trình tiến hành công việc.

Làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, tỉ mỉ, đừng nhanh nhảu đoảng. Tập trung dốc toàn tinh lực vào công việc, không nên trông cậy quá nhiều vào người khác thành ra bị phụ thuộc.

Tài lộc trước suy sau vượng, từ giữa tháng bắt đầu chuyển biến tích cực. Nhưng vẫn cần đề phòng Đại Hao hoành hành, gây phá tài, hao tốn tiền của.

Sức khỏe bình ổn, tranh thủ thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng quá mải mê với công việc mà kiệt sức. Ngoài ra, cần đề phòng các chứng bệnh về tim mạch.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tượng khác giới, nhưng tỏ tình vào lúc này tạm thời chưa phù hợp.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Tỵ mang điềm báo họa thị phi quan trường, công việc trúc trắc, mất quan mất chức, sự nghiệp khó khăn, vận khí giảm sút, đường quan lộc gập ghềnh. Áp lực và trở lực ngày càng nhiều, cần giữ đầu óc tỉnh táo thì mới có thể khắc phục khó khăn.

May mắn bản mệnh mưu sự vẫn có thể thành công dù phải trải qua quá trình phấn đấu khó khăn, vất vả. Thành công không tới một cách nhanh chóng, bản mệnh phải trải qua thử thách mới có được, “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chính là như vậy.

Tháng này không thích hợp để nhảy việc, đầu tư, khởi nghiệp… Tài vận không lý tưởng, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, có hiện tượng phá tài. Đôi khi làm việc cật lực nhưng bản thân lại không được hưởng lợi. Sức khỏe cũng có phần hao nhược, tai vạ bất ngờ, bản mệnh có thể hao tốn tiền của để chữa trị bệnh tật trong tháng.

Tình cảm xuất hiện trục trặc, cãi vã, mâu thuẫn. Gặp vấn đề gì cần giải quyết càng sớm càng tốt, tránh khiến mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Xem tử vi tháng 11/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình tháng 11/2017 của người tuổi Ngọ chuyển hướng tốt đẹp ở mọi phương diện. Tiến trình công việc thuận lợi hơn so với tháng trước, gặt hái thành công nhất định. Một số khó khăn nhanh chóng bị đẩy lùi, bản mệnh nhìn thấy cơ hội phát triển, tiến hành “đánh nhanh thắng nhanh”.

Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh. Bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra lựa chọn sáng suốt sẽ bỏi túi không ít tiền của.

Phương diện tình cảm khá hài hòa. Người độc thân có những trải nghiệm lãng mạn và đầy thú vị trong tình yêu lứa đôi. Đây là cơ hội tốt để người độc thân tìm cho mình ý trung nhân, có thể cử hành hôn lễ ngay trong năm. Tháng này còn có lợi cho việc đi du lịch, thăm bạn bè, đính hôn, cưới hỏi, đời sống tình cảm dạt dào.

Về sức khỏe, cần chú ý các chứng bệnh về dạ dày, chân tay, gan. Bên cạnh đó, đề phòng những hung hiểm mà Ngũ Quỷ có thể gây ra, nguy hiểm tính mạng.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Mùi

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Mùi nhìn chung mọi thứ vẫn khá sáng. Công việc đạt kết quả không tồi dù quá trình tiến hành cũng vấp váp không ít trở lực. Nữ mệnh dễ dàng nắm bắt cơ hội và gặt hái thành công hơn nam mệnh.

Nhìn chung sự nghiệp chưa có sự tiến triển mang tính chất đột phá, mọi thứ đều đều, đôi khi rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, không xác định được phương hướng nên làm việc thiếu hiệu quả.

Vận may về tài lộc không nhiều, thu nhập tuy có nhưng không tới mức xuất sắc. Với những ông/bà chủ, cảm giác một tháng chật vật, duy trì tình hình kinh doanh ổn định đã khó, có được sự đột phá lại càng khó hơn.

Phương diện tình cảm bình ổn, trục trặc lớn không có nhưng một vài mâu thuẫn nhỏ vẫn xảy ra. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái có sự xung đột, cần phải khéo léo giải quyết, mọi chuyện mới yên ổn.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thân

Vận trình tháng 11/2017 của người tuổi Thân có xu hướng khởi sắc dần về cuối tháng. Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu bôn ba, vất vả, tức đạt được thành công không dễ dàng mà phải trải qua không ít thử thách.

Tháng này chủ về sự dịch chuyển, thay đổi công việc, nơi làm việc hoặc nơi ở. Những ai chủ động hăng hái trong công việc sẽ gặt hái kết quả tốt hơn người chỉ biết an phận thủ thường.

Khi tiến hành công việc, dù là lớn hay nhỏ, trọng yếu hay thứ yếu, bản mệnh cần thận trọng, hoạch định phương án từ trước, đồng thời quan sát tình hình kỹ càng trước khi hành động, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra, gây bất lợi cho con đường thăng tiến công danh, sự nghiệp. Dù công việc áp lực tới đâu cũng chớ buông xuôi hay nóng vội, cần tiến hành từng bước chứ không nên “đốt cháy giai đoạn”.

Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, tuy có mâu thuẫn nhưng sớm dung hòa trở lại. Vận đào hoa của người độc thân ngày càng vượng, đây là dịp tốt để mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Tình hình tài chính khả quan, Chính Tài và Thứ Tài có tăng nhưng chưa được coi là xuất sắc, thận trọng trong đầu tư, nhất là đối với các hạng mục mạo hiểm.

Sức khỏe không lý tưởng, cần vận động, tập thể dục nhiều hơn, vừa tăng cường sức khỏe lại nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

Xem tử vi tháng 11/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Dậu

Tháng 11/2017 này, người tuổi Dậu có vận trình giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận. Công việc bất thuận, đối ngoại có sự cạnh tranh mạnh, đối nội không thỏa đáng gây lục đục nội bộ. Xử lý vấn đề phải thận trọng, tỉ mỉ, tránh xảy ra sai sót kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Mâu thuẫn giữa nội bộ, giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng gay gắt. Có kẻ tiểu nhân đeo bám chỉ vì ghen ghét, đố kỵ tài năng và thành quả bạn đã đạt được, cần ứng xử khôn khéo thì mới thoát được nạn tiểu nhân. Nam mệnh có thể sẽ gặp may mắn hơn nữ mệnh trong công việc.

Tình hình tài chính chưa thể ổn định, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa đảo. May mắn bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có thể hóa cát thành hung, không bị hao tổn nhiều về tiền của, kể cả trường hợp xấu nhất.

Sức khỏe giảm sút, đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Tuất

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Tuất tổn thương lớn về sức khỏe, điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang. Vận khí ngày càng giảm sút, cát ít hung nhiều, cần hành sự thận trọng, đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe.

Trong tháng 11 này bản mệnh bị tiêu hao nguyên khí, tài vận bấp bênh, cảm giác chi tiêu eo hẹp, phát sinh nhiều khoản tiêu pha bất ngờ, không có sự chuẩn bị từ trước.

Sự nghiệp khó có bước phát triển mới, cần xác định hướng đi rõ ràng kẻo sẽ tốn công vô ích. Nên tập trung làm tốt công việc, dự án hiện tại, đừng tham lam mở rộng cái mới kẻo mất cả chì lẫn chài.

Về tình cảm, vợ chồng không hài hòa, thường xảy ra tranh cãi. Bản mệnh dễ ngạo mạn, hành xử thiếu hài hòa, gây sóng gió trong gia đình, đe dọa đời sống hôn nhân.

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Hợi

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Hợi trong cát tàng hung, sức khỏe gặp vấn đề. Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, nhiều chuyện muộn phiền, họa huyết quang.

Vận khí lên xuống thất thường, làm việc gì cũng thận trọng, lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí có thể đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất.

Nhìn chung phương diện sự nghiệp tuy có trở ngại, cạm bẫy nhưng chỉ cần làm tốt công tác phòng bị, mọi vấn đề đều được xử lý. Đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng, không tham gia các cuộc tranh chấp, tránh làm sự việc càng thêm nghiêm trọng.

Phương diện tình cảm phong phú dạt dào nhưng vẫn có dấu hiệu thu hút đào hoa xấu, đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!