Xem tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Thân theo âm lịch chi tiết

Tử vi tháng 12 năm 2017 âm lịch, vận trình của người tuổi Thân có không ít biến động. Lại thêm Quý Thủy “Tử” ở Thân, cho thấy rõ dấu hiệu đi xuống của vận trình. Nhắc nhở bản mệnh cần chú ý yếu tố tinh thần, lúc nào cũng cần giữ tâm trạng thoải mái, vô lo vô nghĩ thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn.

Hơn nữa, điều đó rất có lợi cho sức khỏe. Đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, chú trọng dưỡng sinh để cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

Loading...

Sự xuất hiện của Thiên Hình không chỉ dẫn theo điềm báo hình thương, tai nạn bất ngờ mà còn khiến tâm lý bản mệnh dễ bị xúc động, tính tình ngỗ ngược, coi mình là nhất, khiến đồng nghiệp, bạn bè, người thân khó chịu, nghiêm trọng còn để mất mối làm ăn lớn.

Mặt tình cảm có mâu thuẫn lớn, gây mất hòa khí trong gia đình, vợ chồng nên dành nhiều thời gian để sẻ chia cuộc sống hơn nữa.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 12 năm 2017 âm lịch, tháng này Quý Thủy “Tử” ở Thân, cho thấy rõ dấu hiệu vận trình đi xuống. Bản mệnh nặng tâm trạng trong tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu. Vốn không thuộc tuýp suy nghĩ đơn giản và có cách nhìn lạc quan, nhưng nay vì áp lực công việc và nhiều việc xảy ra, bản mệnh khó mà thảnh thơi.

Khối lượng công việc nhiều, nhất là những ngành nghề liên quan đến tài chính, tin tức, kinh doanh thực phẩm, phương tiện đi lại… Nếu không có kế hoạch làm việc cụ thể, tuổi Thân khó mà hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, thậm chí còn bị sai sót, nhầm lẫn, hậu quả khôn lường.

Tinh thần làm việc của bản mệnh tuy không giảm nhưng cũng chưa thấy sự nhiệt huyết trong đó. Nhất là nữ mệnh làm công ăn lương, khá an phận thủ thường, không chủ động nhận việc và làm việc, hầu như không có dấu hiệu thăng tiến, mọi thứ duy trì ở mức ổn định là tốt rồi.

Dưới sức ảnh hưởng của Thiên Hình hung tinh, tinh thần những chú Khỉ lại càng bị đè nén, dễ xúc động, nóng nảy, gây hấn với mọi người xung quanh.

Bản tính ngỗ ngược lại trỗi dậy, bạn coi mình là nhất, khinh thường ý kiến đóng góp của mọi người, khiến ai nấy đều khó chịu, không hài lòng về bạn. Nếu tình trạng này kéo dài, bạn còn mất mối làm ăn lớn.

Xem phi tinh tháng có Lục Bạch chủ về tăng tiến công danh, sự nghiệp bay vào hướng chính Đông gặp Bát Bạch tài tinh tại đó. Đây được coi là phương vị cát lợi trong tháng. Bài trí phong thủy hợp lý sẽ tăng cường sức mạnh của 2 cát tinh này, thúc đẩy công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

Nếu có thể, gia chủ tuổi Thân nên sử dụng tỳ hưu, hươu vinh quy, tiền xu ngũ đế… đặt ở hướng Đông của phòng khách hoặc bàn làm việc. Những vật phẩm phong thủy này có tác dụng kích hoạt cát khí của 2 cát tinh trên, mang tới nhiều cát lành cho sự nghiệp.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

Dù công việc áp lực, nhưng bù lại thu nhập trong tháng cuối cùng năm 2017 của tuổi Thân không tồi.

Với người làm công ăn lương, cuối tháng sẽ lĩnh được cả khoản tiền lương và thưởng khá hậu hĩnh. Tuy khoản này chưa thực sự khiến bạn mãn nguyện, nhưng nó cũng phản ánh đúng thực lực của bạn. Mọi chuyện đã rồi, nếu muốn thay đổi, sang năm 2018 nỗ lực hơn nữa là được.

Người kinh doanh, buôn bán, hành nghề tự do cũng có một tháng thu hoạch dồi dào, doanh thu đạt được gấp nhiều lần so với tháng trước. Tất nhiên, để có được điều đó, bản mệnh cũng phải tất bật chạy đôn chạy đáo khắp nơi, chứ không có chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”.

Có điều, Nguyệt Lệnh lâm “Tử” ở Thân, hàm ý vận trình thăng trầm bất ổn. Lúc vận khí tốt tranh thủ đẩy mạnh công việc, nắm bắt thời cơ nhanh nhạy, có tiền lãi thu về túi cho an toàn, đề phòng lúc vận khí xấu tiền của tổn hao nhanh, trở tay không kịp.

Lưu ý, sự xuất hiện của Tiểu Hao hung tinh ngầm báo hiệu sự phá tài, thu chi mất cân đối, chi nhiều hơn thu.

Dịp cuối năm phải mua sắm nhiều, tiệc tùng, quà cáp biếu xén, nhiều khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ như cưới hỏi, ma chay…, tài vận dù tốt nhưng khó tụ. Tuổi Thân vẫn nên liệu cơm gắp mắm, chi tiêu khoa học, lấy tích lũy làm trọng, tránh bị thâm hụt tài chính nặng nề.

Xem tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Thân theo âm lịch chi tiết

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

Vận trình tình cảm tháng 12 âm lịch của tuổi Thân giảm sút trông thấy. Gia đình thường xuyên mất hòa khí vì xảy ra xung đột. Nguyên nhân chính cũng chỉ vì bất đồng quan điểm.

Thời gian này ai cũng bận rộn với công việc, áp lực tài chính lại lớn, thành ra ít có thời gian chia sẻ, đẩy tình cảm đi vào lối mòn. Vợ chồng dễ xung đột về chuyện tiền bạc, con cái hay việc đối nội đối ngoại. Ngay như việc mua sắm, sửa sang nhà cửa, biếu xén quà cáp nhà nội nhà ngoại, cấp trên… cũng đã gây sự mâu thuẫn, căng thẳng.

Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh lúc giận hờn vì công việc bận rộn, chuẩn bị Tết nhất cũng mất nhiều thời gian. Cái chính là người tuổi Thân cũng khá đỏng đảnh, dễ giận hờn vu vơ nên chỉ cần gặp chút vấn đề không thoải mái là có thể “bùng cháy” ngay được, rất đáng sợ.

Người độc thân vận đào hoa kém sắc, một mối tình vừa chớm nở đã vội tắt. Có vẻ như, đó chỉ là cảm giác thoáng qua, không xuất phát từ sự chân thành nên dễ dàng “nước chảy bèo trôi”. Đến khi nào bản mệnh học được cách yêu thương thực sự, khi ấy tình yêu mới bền vững.

Xem cửu cung phi tinh tháng có Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Tây gặp Tam Bích chủ về thị phi, mâu thuẫn, tranh chấp. Sức mạnh của Nhất Bạch ít nhiều bị giảm sút, do sinh cho hung tinh (Thủy sinh Mộc), lại vô tình đẩy hung tính của Tam Bích thêm vượng. Đây được coi là phương vị hung trong tháng.

Tại phương vị này, có thể bài trí hoa tươi, biểu tượng Kỳ lân hoặc đồ trang sức có biểu tượng kỳ lân để kích hoạt đào hoa vận. Bên cạnh đó, hạn chế để các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn như ti vi, tủ lạnh, chuông gió, thác nước nhân tạo… tại hướng Tây kẻo làm hung tính của Tam Bích tăng mạnh, gián tiếp làm giảm vận đào hoa.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017 ÂM LỊCH

Yếu tố tinh thần có tính chất quyết định đến thể trạng, sức khỏe của tuổi Thân trong tháng này.

Vì tâm trạng thường xuyên bất ổn, bản mệnh suy nghĩ ngợi nhiều, khó mà có được giây phút thảnh thơi. Mà càng nghĩ càng lo, càng bế tắc, khiến ăn uống kém ngon, giấc ngủ kém chất lượng. Từ đó gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng như sụt cân, táo bón, căng thẳng thần kinh…

Bởi thế, trong mọi tình huống, tuổi Thân hãy thật bình tĩnh, cân bằng trạng thái tâm lý, đừng để bi quan hay xúc động quá, đều gây hại cho sức khỏe. Tâm sự, sẻ chia với bạn bè, người thân nhiều hơn cũng là cách giúp giảm bớt áp lực về tâm lý.

Trong tháng dù được mời ăn uống, tiệc tùng nhiều nhưng đa phần bản mệnh không hứng thú, ăn uống kém ngon, thường có cảm giác chán ăn. Cần chú trọng cân bằng chế độ dinh dưỡng, hạn chế những thực phẩm quá nhiều đạm và chất béo, thay vào đó tăng cường thực phẩm nhiều chất xơ như rau củ quả… Như vậy sức khỏe mới được đảm bảo.

May mắn tháng này bản mệnh được Thái Tuế trường sinh, khả năng phục hồi thể trạng khá tốt. Chỉ cần ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, các vấn đề gặp phải nhanh chóng bị xử lý, trả lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt vốn có.

Ngọc Hân/ Lịch Ngày Tốt!

Loading...