Xem tử vi tháng 12/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi mới nhất tháng 12/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Cự Giải, Thiên Bình.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 12/2017

Tử vi tháng 12 năm 2017, không một ai có thể giữ chân được Bạch Dương trong tháng 12/2017 này, và ngay bản thân bạn cũng không muốn làm theo những quy tắc đã được định sẵn của người khác kể cả khi việc làm đó sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới. Lời khuyên cho bạn là hãy tỉnh táo, đừng làm theo những bốc đồng nhất thời, sẽ không có lợi cho công việc và cuộc sống của bạn.

Loading...

Với những người đang yêu, thì sẽ luôn có những điều tốt đẹp xuất hiện. Nếu không khí hơi căng thẳng thì Bạch Dương cần làm dịu lại bầu không khí này. Với những bạn đang còn độc thân thì hãy chui ra khỏi vỏ ốc của mình và thử một vài cuộc hẹn xem sao, bạn sẽ không biết được chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

Bạn hoàn thành tốt được các mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng và khẳng định được năng lực của bản thân với mọi người. Giữa tháng 7 này công việc sẽ có những chuyển đổi tích cực hãy chuẩn bị đón nhận nhé.

Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy bình tĩnh, không nên nóng vội trong mọi việc, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý sẽ khiến tâm trạng thoải mái hơn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 12/2017

Tháng 12/2017 là cơ hội để Kim Ngưu khẳng định được bản thân, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính đặc biệt của mình. Tháng 12 sẽ là một tháng đáng trông đợi, mọi việc sẽ đều suôn sẻ từ giữa tháng cho đến ngày 24.

Tài chính của Kim Ngưu trong tháng 12 này không được suôn sẻ cho lắm nhất là 8 ngày đầu tháng. Trong tháng những công việc có liên quan đến giao dịch cần phải tích cực thực hiện vào những ngày cuối tháng, còn việc liên quan đến tiền bạc thì nên hoàn thành trước ngày 20. Tháng này khá bận rộn nhưng tài chính lại không mấy dư giả, nhưng bù lại mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa.

Kim Ngưu đang để tâm trạng của mình chi phối đến tình cảm của cả hai, dẫn đến những xung đột không đáng có với một nửa còn lại của mình. Hãy tiết chế, và điều chỉnh lại cảm xúc, nếu có thể hãy dành ra những khoảng thời gian tĩnh lặng để bình ổn trước khi đẩy mọi việc đi quá giới hạn của nó.

Vấn đề mà Ngưu gặp phải chỉ là vấn đề về tài chính, còn công việc và sức khỏe đều khá tốt. Chỉ cần chú thêm về khẩu phần ăn uống hàng ngày.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 12/2017

Tự do luôn là tiêu chí mà Song Tử đặt lên hàng đầu, bạn không muốn bị chi phối hay điều khiển bởi bất cứ một người nào, bạn thậm chí sẽ sẵn sàng từ bỏ và đánh đổi mọi thứ đang có để có được điều đó, sự nghiệp của bạn trong năm qua cũng ảnh hưởng khá nhiều từ suy nghĩ này.

Một tình yêu đẹp, tuy nhiên Song Tử lại thiếu tự tin về một tương lai mà hai người có thể cùng nhau bước tiếp. Điều nên làm bây giờ là hãy dành thời gian để tìm hiều những tâm tư tình cảm của nửa kia để cả hai người có thể thực sự hiểu nhau.

Những công việc như in ấn hoặc là sắp xếp thông tin, Song Tử thường làm khá tốt. Chính sự khéo léo và hài hước trong giao tiếp sẽ đem đến cho bạn những cơ hội mới. Một công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông là một lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn.

Những căng thẳng trong công việc và tình cảm sẽ dần lấy đi năng lượng có sẵn của Song Tử chính vì thế bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, thư giãn bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều.

Xem tử vi tháng 12/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 12/2017

Để cảm nhận mọi thứ xung quanh một cách sâu sắc nhất, Cự Giải nên học cách sống chậm hơn. Nguồn năng lượng mạnh mẽ sẵn có trong cơ thể, bạn có thể hoàn thành nhiều hơn hoặc sớm hơn những mục tiêu mà bản thân đặt ra trong tháng 12/2017 này.

Lý trí của Cự Giải không thể chiến thắng được cảm xúc, bạn thể hiện và nôn nóng muốn thực hiện những mong muốn của bản thân để có thể thay đổi, hãy sắp xếp và nhìn lại chặng đường tình cảm của mình, để có những hành động tiếp theo thật chính xác và không phải hối hận khi nhìn lại về sau.

Với những cự giải còn đang cô đơn rất có thể sẽ tìm được nửa hoàn hảo của mình trong tháng 12/2017 này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những điều bất ngờ nhé.

Có vẻ như Cự Giải không mấy may mắn về công việc trong tháng 12 này, tuy nhiên đừng quá lo lắng. Hãy cố gắng hết mình vì đây không phải lúc thích hợp để nghỉ ngơi đâu nhé. Nếu gặp những dự án mới, đừng vội vàng thực hiện luôn hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất, sẽ đưa lại kết quả như ý muốn. Thần may mắn cũng sẽ xuất hiện vào 2 tuần cuối của tháng.

Hãy chuẩn bị một chuyến đi nghỉ dưỡng để tự thưởng cho bản thân khi đã hoàn thành xong những dự án mới, điều này sẽ giúp Cự Giải lấy lại năng lượng cho những dự án công việc tiếp theo.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 12/2017

Trong công việc Sư Tử luôn hăng hái và làm việc hết mình, mục đích không phải vì tiền mà đơn giản đó là vì đam mê. Một công việc thích hợp luôn được Sử Tử thực hiện một cách đầy nhiệt huyết và nhẹ nhàng, cho dù đó không phải là việc có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Có vẻ như chuyện tình cảm của Sư Tử đang ngày càng tồi tệ đi, bạn và người đó đều cần một khoảng thời gian để suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của cả hai, hãy bình tĩnh để giải quyết đừng vội đưa ra quyết định khi mọi chuyện chưa được nhìn nhận một cách khách quan nhất.

Có quá nhiều chuyện khiến Sư Tử luôn đau đầu và căng thẳng, đừng quan trọng hóa mọi chuyện hãy nhìn một cách đơn giản và bạn sẽ tìm được cách giải quyết nhanh chóng. Đừng quên luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe nhé.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 12/2017

Xử Nữ sẽ gặp phải một số biến cố trong công việc, tuy nhiên đến phút cuối cùng thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, vì vậy hãy kiên trì đến cùng với công việc mà mình đang làm cho dù có gặp phải khó khăn gì đi nữa, bạn sẽ có được kết quả như ý muốn về sau.

Tháng 12/2017 sẽ đem đến cho Xử Nữ những cảm giác nóng bỏng, nồng nhiệt và lãng mạn bên nửa kia của mình, đối với những bạn còn độc thân cũng khá đặc biệt, bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo hoặc có những cuộc gặp gỡ đầy thú vị.

Nghỉ ngơi, thư giãn sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn một cách vô ích, đây là cách duy nhất giúp Xử Nữ bổ sung lại nguồn năng lượng đã mất đi trong quá trình chạy dài cùng công việc. Tinh thần lạc quan, yêu đời khiến bạn có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác, nhưng duy chỉ với một người bạn không thể làm được điều đó.

Xem tử vi tháng 12/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

7. Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 12/2017

Khả năng cộng với sự chắc chắn trong công việc sẽ đem lại cho công ty cũng như chính bản thân Thiên Bình một khoản lợi nhuận kha khá. Ngoài ra, thần may mắn còn mỉm cười với bạn trong những vụ kinh doanh mang tính chất cá nhân. Tháng 12/2017 này, Thiên Bình chắc chắn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc và sự nghiệp vô cùng khởi sắc.

Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của Thiên Bình lại không mấy tốt đẹp, những cãi vã gữa hai người xảy ra thường xuyên, bạn cần kiểm soát mọi thứ thật tốt nếu không muốn câu chuyện đi quá xa.

Việc toàn tâm, toàn ý vào công việc cũng như chuyện gia đình lấy đi của Thiên Bình khá nhiều thời gian và sức lực. Vì thế khi mọi chuyện đã tạm ổn hãy dành khoảng thời gian cho bản thân để nhìn lại và nghỉ ngơi láy lại nguồn năng lượng. Hãy lên lịch cụ thể trong chuyện sinh hoạt và ăn uống sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề cải thiện sức khỏe.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 12/2017

Hãy cố gắng hơn nữa nhé, công việc đang có những khởi sắc và chắc chắn Bọ Cạp sẽ đạt được thành công trong những dự định của mình. Với những quyết định quan trọng, bạn nên xin ý kiến tư vấn của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Những vấn đề trong gia đình, ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn, khiến cho cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Tình trạng này sẽ kéo dài cho tới tận cuối tháng, mới bắt đầu ổn định và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Với những Bọ Cạp còn độc thân, thì sẽ dễ phát sinh tình cảm với những đồng nghiệp cùng công ty.

Sức khỏe Bọ Cạp khá ổn định, cần chú ý đến thời tiết, thời tiết thay đổi sẽ khiến cho bạn bị cảm cúm hoặc mệt mỏi bất thường.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 12/2017

Tháng 12/2017, công việc của Nhân Mã khá mỹ mãn, những bản hợp đồng được ký kết nhanh chóng, những dự định đều được hoàn thành. Nhất là khoảng thời gian giữa tháng, thần may mắn còn mỉm cười với bạn nhiều hơn nữa, do đó hãy chuẩn bị tinh thần và năng lượng thật tốt, chú ý vào khoảng thời gian này để nắm bất và tận dụng tốt mọi cơ hội đang đến. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng trường hợp bị đồng nghiệp chơi xấu hoặc đối tác gây khó dễ ở những phút cuối cùng.

Những thứ tồn tại trong quá khứ, đang chi phối khá nhiều trong những quyết định của Nhân Mã. Hãy nhớ rằng, những gì đã thuộc về quá khứ đều luôn ở phía sau, bạn nên hướng tới tương lai và trân trọng người bên cạnh bạn lúc này, đó mới là giá trị hạnh phúc đích thực.

Nếu có ý định giảm cân, thì hãy bắt đầu bằng việc tập thể dục và một chế độ ăn hợp lý thay vì bắt ép bản thân theo những khẩu phần ăn quá khắt khe, không những không mang lại hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Xem tử vi tháng 12/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 12/2017

Những dự án, kế hoạch quan trọng liên tục đổ tới làm cho Ma Kết luôn trong tình trạng bận rộn, và chiếm hết quỹ thời gian của bản thân. Làm việc với một cường độ lớn dễ khiến cho bạn thấy căng thẳng và áp lực, vì thế hãy tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn bất cứ lúc nào có thể. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, đừng quá lo lắng, hãy nhờ sự trợi giúp của gia đình mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Ma Kết đang ngất ngây trong hạnh phúc của một cuộc tình vô cùng đẹp và lãng mạn, tháng 12/2017 này tình cảm sẽ được bổ sung thêm màu hồng. Những cuộc hẹn hay những món quà nhỏ nhưng bất ngờ đều làm cho nửa kia của bạn thực sự hạnh phúc.

Công việc áp lực nhưng bù lại tình cảm của Ma Kết khá tốt đẹp vì thế bạn có thể cân bằng được cuộc sống, sức khỏe cũng khá khả quan, nên dành thời gian chơi thể thao để tăng cường sức khỏe.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 12/2017

Những dự định và đam mê mà Bảo Bình ấp ủ từ lâu hãy lên kế hoạch và thực hiện ngay trong tháng 12/2017 này, đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện ước mơ của mình. Trong công việc có những thay đổi nhất định, Bảo Bình cần chủ động thực hiện và giải quyết. Công việc tuy khá vất vả và cần bạn đầu tư nhiều thời gian nhưng cũng sẽ mang lại một khoản thu nhập khá vào cuối tháng này.

Một tháng khá sôi nổi và nhiều biến động, tình cảm có nhiều sự cố làm cho Bảo Bình luôn trong tình trạng chán nản và mệt mỏi. Hãy tìm tới một người bạn thân, để giãi bày và nhận được lời khuyên cho mọi chuyện bạn đang gặp phải, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu, nó sẽ khiến cho tâm trạng và chuyện tình cảm của bạn tồi tệ hơn mà thôi.

Bảo Bình cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhằm tăng cường sức khỏe chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 12/2017

Tháng 12/2017 là khoảng thời gian bận rộn và áp lực nhiều nhất để chuẩn bị cho công việc cuối năm của Song Ngư. Hãy yên tâm, công sức mà Song Ngư bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ nhận được một khoản thù lao khá lớn hoặc sự thăng tiến trong công việc.

Về vấn đề tiền bạc, cần phải có kể hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn bị thiếu hụt vào cuối tháng 12 này Song Ngư nhé.

Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân trước khi đưa ra một quyết định quan trọng có liên quan đến tình cảm.

Áp lực từ công việc và tình cảm khiến cho sức khỏe của Song Ngư xuống cấp trầm trọng, hãy tìm tới một nơi yên tĩnh và nghỉ ngơi để lấy lại nguồn năng lượng nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...