Xem tử vi tháng 2/2019 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 2/2019 theo lịch âm của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Thìn, Thân, Dần, Hợi, Dậu, Mùi, Tuất, Ngọ, tuổi Tỵ, Sửu, tuổi Mão.

Tháng 2/2019 theo lịch âm là từ ngày 6/3/2019 đến 4/4/2019 dương lịch.
Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tý

Sang tháng 2 năm Kỷ Hợi, bản mệnh đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những chứng bệnh liên quan đến răng miệng, viêm nhiệt…

Loading...

Tình cảm thuận lợi, gia đạo an vui. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi chính mình rơi vào hoàn cảnh đó, bạn mới ngộ ra nhiều điều.

Công việc có phần trì trệ do ảnh hưởng của mâu thuẫn, lục đục nội bộ, có kẻ ghen ăn tức ở. Phương diện tài lộc có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, gây hao tài.

Sang tháng Đinh Mão, Tý Thủy sinh xuất cho chi tháng nên cơ thể suy nhược, dễ mệt mỏi, choáng váng đầu óc. Vì thế, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều để đảm bảo sức khỏe bình ổn.

Tuổi Tý cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến mắt, răng miệng hay các chứng viêm nhiệt trong cơ thể.

Tháng có Âm Sát rình rập, bản mệnh hạn chế đến những nơi vắng vẻ, hoang vu kẻo dễ mắc các chứng bệnh về tinh thần, suy nghĩ lo âu nhiều, từ đó khiến sức khỏe giảm sút.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Sửu

Tử vi 2019 của tuổi Sửu cho thấy, sang tháng 2 âm lịch, vận khí bắt đầu khởi vượng, bản mệnh tranh thủ chớp thời cơ, làm việc xông xáo, đưa ra quyết định táo bạo, hứa hẹn thành công lớn.

Tài lộc có xu hướng tăng nhẹ, kinh doanh buôn bán có lộc trời ban. Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, chú ý tích lũy. Thời điểm này có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước.

Tình cảm có biến động, đa phần lựa chọn việc chia tay người yêu hoặc từ chối chuyện yêu đương để quay trở lại cuộc sống độc thân nhàn nhã. Một số cặp đôi cân nhắc chuyện sinh con đẻ cái. Nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời để lên kế hoạch phù hợp.

Trong tháng Đinh Mão, sức khỏe bản mệnh không tốt. Dịch Mã khiến bạn liên tục phải dịch chuyển, chạy đôn chạy đáo lo công việc, áp lực tinh thần lớn nên sức khỏe cũng đôi phần suy giảm.

Điều quan trọng nhất là bạn cần thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại trạng thái tinh thần. Bởi theo Đông y, mùa Xuân cần giữ tâm trạng tươi vui, cởi mở để thuận ứng với sinh khí đang nảy nở tốt tươi trong đất trời. Có như vậy, sức khỏe mới được cải thiện.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Dần

Sang tháng Đinh Mão, tinh thần làm việc của tuổi Dần có phần giảm sút. Nếu không chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa, bản mệnh dễ phạm sai lầm, tụt lại phía sau so với lớp trẻ.

Điểm sáng trong tháng là chuyện tình cảm. Đôi lứa xứng đôi, sớm tìm được người tâm đầu ý hợp, tìm thấy chỗ dựa tinh thần vững vàng để tiếp tục có động lực phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc kiếm tiền làm giàu.

Sức khỏe của người tuổi Dần gặp không ít trục trặc. Bản mệnh liên tục căng thẳng đầu óc trong thời gian dài vì áp lực cuộc sống, dẫn đến ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút, có thể bị sụt cân nhẹ.

Tháng mà Nguyệt Lệnh đi vào đất Tử, Mộc khí lại vượng, bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về gan. Nên ăn uống thanh đạm để giảm tải áp lực cho gan cũng như hệ tiêu hóa trong cơ thể.

Cần hạn chế nạp vào cơ thể thức ăn béo ngậy, bởi loại thực phẩm này thường khó tiêu, khó hấp thu và dễ gây cảm giác ngấy chán khiến người ta cảm thấy mệt mỏi, đầy bụng, chậm tiêu.

Xem tử vi tháng 2/2019 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Mão

Sang tháng Đinh Mão, tháng bản mệnh, tuổi Mão đương đầu Thái Tuế, một vài phương diện gặp trở lực. Tuy nhiên, đó chỉ là khó khăn mang tính tạm thời, bằng bản lĩnh và sự linh hoạt, bạn sớm khắc phục tình hình.

Trong tháng các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, tuổi Mão lại khá hào phóng, khó tránh tình trạng đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng “viêm màng túi”.

Thời điểm này xuất hiện khá nhiều cơ hội đầu tư, bản mệnh có thể cân nhắc tiến hành. Đôi khi phải liều lĩnh một chút mới có thể tạo ra sự đột phá.

Công việc có phát sinh trục trặc, xung đột, hiểu nhầm với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu vẫn giữ cái tôi quá mạnh, e rằng sẽ xảy ra chuyện lớn, ảnh hưởng con đường tiến thân.

Vận trình tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Mão, Đinh Hỏa lâm Bệnh ở Mão, báo hiệu một vài trục trặc về sức khỏe sẽ xảy ra, bản mệnh cần hết sức lưu ý.

Tháng Mộc khí vượng, tuổi Mão chủ động đề phòng các bệnh về gan và tiêu hóa. Chú ý vấn đề ăn uống, hạn chế các đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ và thịt động vật.

Thay vào đó, nên ăn uống thanh đạm, nhiều rau củ trái cây tươi để tăng cường vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Từ đó nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Thìn

Bước sang tháng Đinh Mão, vận khí tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh có xu hướng quá đề cao bản thân, gây ra không ít rắc rối trong công việc. Nếu điều chỉnh được, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

Làm việc gì bản mệnh cũng nên lượng sức mình. Đừng tham lam ôm đồm những việc vượt xa khả năng của bản thân kẻo liên tấp gặp phải thất bại.

Tài lộc trong tháng bất ổn, thu nhập bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng.

Về tình cảm, có dấu hiệu lừa gạt, lừa dối. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt về cả tình cảm và vật chất. Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian quan lâm nhau hơn để hóa giải hiểu nhầm không đáng có.

Thể trạng tuổi Thìn không tốt trong tháng 2 âm lịch này. Bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về hệ hô hấp như cảm cúm, viêm mũi họng, viêm phổi… do thời tiết thay đổi bất thường.

Đối tượng cần lưu tâm hơn cả là trẻ nhỏ. Hệ miễn dịch còn non yếu khiến trẻ dễ mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa hoặc khi thời tiết thay đổi đột ngột. Nên hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tỵ

Sang tháng Đinh Mão, tình cảm của tuổi Tỵ có bước tiến triển vượt bậc, nhiều cơ hội thăng hoa, lứa đôi hạnh phúc, có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng.

Nhìn chung công việc trong tháng diễn ra khá suôn sẻ, có sự thay đổi tích cực về vị trí công việc hay chiến lược phát triển mới. Dù thế nào, bạn cũng được hưởng lợi từ thay đổi này.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, có thể tiến hành đầu tư ở quy mô vừa và nhỏ. Có điều, cả năm bản mệnh chịu ảnh hưởng cục diện Xung Thái Tuế, nên đầu tư theo kiểu “ăn chắc mặc bền”, nhìn thấy lợi nhuận là rút ra để tích lũy, tránh kiểu ồ ạt một mất một còn.

Trong tháng 2 âm lịch, Tị Hỏa được trường sinh, thể trạng duy trì ổn định, tinh thần khá thoải mái vì thế mà ít ốm đau bệnh tật hoặc mắc các bệnh lây lan theo mùa.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra tai nạn, sự cố bất ngờ. Bản mệnh đi đứng cẩn thận, nhất là khi tới miền sông nước, đề phòng hiểm họa rình rập.

Nhằm cải thiện và tăng cường sức khỏe, dù ở lứa tuổi nào, bạn cũng nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để thuận ứng tự nhiên.

Xem tử vi tháng 2/2019 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Ngọ

Sang tháng Đinh Mão, tuổi Ngọ dễ vướng vào vòng cuốn tình ái khá phức tạp. Điều đó khiến bạn mất nhiều thời gian để xử lý, tâm trạng có phần u buồn, khó sẻ chia với mọi người xung quanh.

Công việc, sự nghiệp tiến triển khá tốt, dần đi vào guồng quay ổn định. Vận quý nhân vượng, gặp khó khăn có người đến cứu giải, không lo đơn độc. Quan hệ xã giao hài hòa, được đồng nghiệp yêu mến và cấp trên khích lệ tinh thần làm việc, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Chính Tài sáng, có cơ hội tăng lương, bạn chủ động đề xuất vấn đề này. Ngay cả khi không chính thức đề xuất, việc tăng lương vẫn có thể xảy ra do cấp trên muốn động viên, khích lệ tinh thần cho bạn.

Kinh doanh, đầu tư khá thuận lợi trong tháng. Kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, cuối tháng có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tình hình sức khỏe tuổi Ngọ bình ổn trong tháng 2 âm lịch này. Tuy nhiên, một vài bản mệnh vì mắc tâm bệnh mà thành ra sức khỏe giảm sút. Cần xử lý tốt các vấn đề tình cảm, cân bằng trạng thái tâm lý thì sức khỏe mới đảm bảo.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Mùi

Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể.

Tinh thần làm việc, học hỏi của tuổi Mùi ngày càng dâng cao. Một khi đã “khóa” mục tiêu rõ ràng là sẽ bằng mọi cách để đạt được. Tài vận có nhiều điểm sáng, kiên trì theo đuổi ước mơ kinh doanh ắt có ngày tiền vào đầy túi.

Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng hài hòa, tốt đẹp, có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng. Người độc thân vượng đào hoa, tuy nhiên rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Nên cân nhắc lại tình cảm của mình càng sớm càng tốt, đừng để người khác cho rằng bạn đang đùa cợt với họ.

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Mùi, về sức khỏe, bản mệnh thể trạng tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều, sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh có thể gây ra điềm thương tật hoặc họa huyết quang. Bản mệnh đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã hoặc gặp tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Trong tháng được Thực Thần ghé thăm, tuổi Mùi liên tục được mời ăn uống, tiệc tùng, vì thế mà chế độ dinh dưỡng cũng có phần bị đảo lộn. Bản mệnh chú ý ăn uống thanh đạm, hạn chế bia rượu và các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ. Có như vậy cơ thể mới không bị mệt mỏi hoặc có cảm giác khó tiêu.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Thân

Vận trình tháng Đinh Mão của tuổi Thân duy trì ở mức bình ổn. Bản mệnh có cơ hội khẳng định và nâng cao năng lực bản thân, chọn đương đầu thách thức để tìm ra cơ hội phát triển, bạn đang đi đúng hướng.

Trong tháng vận may tài chính không nhiều, thu nhập có được chủ yếu dựa vào nỗ lực cá nhân là chính, ít lộc lá trời ban. Việc kinh doanh, buôn bán túc tắc, không quá khởi sắc.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới, được người thân, bạn bè xung quanh ủng hộ. Tình cảm vợ chồng ngày càng được củng cố, có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tháng này được nhiều cát tinh hỗ trợ, nhìn chung phương diện sức khỏe của tuổi Thân khá bình ổn, không có nhiều biến động. Tháng này, một số nữ mệnh có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nhưng lưu ý, đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã, va chạm mạnh ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ và con. Nam mệnh không nên chủ quan, xao nhãng khi tham gia giao thông. Tránh tuyệt đối tình trạng rượu bia say xỉn mà vẫn lái xe, rất dễ xảy ra tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Xem tử vi tháng 2/2019 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Dậu

Sang tháng Đinh Mão, tuổi Dậu lâm tượng Xung Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, nhất là về công việc. Có dấu hiệu thay đổi, dịch chuyển công việc. Dù theo hướng tốt hay xấu, bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng để không phải nói lời hối tiếc.

Sức cạnh tranh trong công việc khá lớn, tiểu nhân quấy phá tứ bề, đòi hỏi tuổi Dậu hành sự bình tĩnh, lấy đại cục làm trọng. Có như vậy mới thoát khỏi những rắc rối thị phi.

Tài vận thăng trầm, tiền vào rồi lại ra, khó tích lũy. Kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, thị trường bão hòa… Nên chủ động tìm kiếm cách thức bán hàng mới để thúc đẩy doanh số.

Chuyện tình cảm trước mặn nồng sau lạnh nhạt. Tuổi Dậu cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, hay giận hờn vô cớ, khiến chuyện tình cảm trúc trắc bất ổn. Có điều, mức độ không quá nghiêm trọng, chưa thể dẫn tới chia ly.

Do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, tinh thần tuổi Dậu căng thẳng, suy nghĩ lo lắng nhiều nên dễ bị stress, ăn uống không ngon miệng hoặc gặp ác mộng khi ngủ. Theo đó, sức khỏe bị ảnh hưởng đáng kể. Tháng này tuổi Dậu chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tuất

Sang tháng Đinh Mão theo lịch âm, tuổi Tuất lâm tượng Nhị Hợp, tài lộc như ý, thu nhập từ Chính Tài tăng mạnh, đồng nghĩa với nhiều cơ hội tăng lương, cần chủ động nắm bắt.

Một vài khoản cho vay nay bản mệnh thu hồi lại được. Thu nhập trong tháng đến từ nhiều nguồn, cứ làm là có tiền, không lo túng thiếu.

Công việc tiến hành thuận lợi, có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, tiến hành giao dịch thành công tốt đẹp. Có điều, bản mệnh cần sớm điều chỉnh tâm lý lo lắng, sợ hãi bị thất bại. Có như thế thành công mới nhanh tới.

Người độc thân có thể bị một trong những “người tình cũ” tìm cách thuyết phục quay lại hoặc thậm chí là quấy rầy. Bản mệnh cần giữ vững lập trường, đừng để tình cảm bị lung lay kẻo lại đi vào vết xe đổ.

Trong tháng 2/2019 theo lịch âm, sức khỏe tuổi Tuất bình ổn, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản mệnh đi đứng cẩn thận, đề phòng họa huyết quang rình rập do hung tinh Thiên Hình ảnh hưởng.

Đặc biệt là trong lao động và khi tham gia giao thông, tuổi Tuất cần hết sức thận trọng. Tránh tình trạng chân tay có tỳ vết, nghiêm trọng còn phải động chạm dao kéo.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Hợi

Tử vi tháng 2/2019 theo lịch âm của tuổi Hợi trên đà khởi sắc. Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, bản mệnh mạnh dạn mưu sự lớn, hạ quyết tâm theo đuổi tới cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư bởi khả năng cao bạn sẽ được hỗ trợ vốn hoặc nhân lực. Thời cơ đến, chủ động nắm bắt để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tài vận ngày càng tăng tiến. Những nỗ lực làm việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng số thù lao tương ứng. Nhìn chung, làm nhiều hưởng nhiều, trời không phụ lòng người có công.

Phương diện tình cảm, xuất hiện đào hoa dữ, dù là người độc thân hay đã kế hôn, đều phải thận trọng trong các mối quan hệ. Kỵ nhất là tình trạng mập mờ, không rõ ràng, dễ bị cuốn vào những cuộc tình éo le.

Tháng này được Nhị Hợp quý nhân che chở, sức khỏe của người tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại trong tháng này. Có điều, vì bản mệnh sinh cho Thái Tuế nên khó tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải và tinh thần bất ổn.

Tuổi Hợi nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để cơ thể thuận ứng với tự nhiên, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Bản mệnh chú ý ăn uống thanh đạm, giảm thức ăn nhiều dầu mỡ sẽ tránh được tình trạng đầy bụng, khó tiêu hay cảm giác mệt mỏi, uể oải.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...