Xem tử vi tháng 3/2018 mới nhất của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Mời bạn xem tử vi tháng 3/2018 của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi tháng 3/2018 mới nhất của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi tháng 3/2018 mới nhất của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi tháng 3/2018 của tuổi Sửu

Tài lộc tử vi tháng 3 năm 2018 này của những người tuổi Sửu có những biến động mạnh theo chiều hướng đi xuống không mấy thuận lợi cho bạn. Trong tháng này làm ăn có thể bị thất thoát thua lỗ. Vì thế cần phải biết tính toán trước khi làm việc gì đó nhất là trong việc kinh doanh cần biết tính toán cho cẩn thận kỹ càng trước khi hùn vốn đầu tư, kinh doanh.

Cũng cần phải chú ý trong tháng này có kẻ tiểu nhân mưu hại, cản trở công việc cũng như tài lộc của bạn. Tháng này không nên kết bạn kẻo lại bị thêm nhiều những rắc rối.

So với tháng trước tháng này sức khỏe tháng 3 này của bạn không được tốt cho lắm. Cần chú ý đến bệnh gan. Trong việc ăn uống nên ăn nhiều rau xanh và ít ăn thịt động vật.

Tháng 3 này những người tuổi Sửu gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những ai còn độc thân thì khó gặp được nhân duyên mới còn những người có gia đình rồi thì gặp chút trục trặc và mâu thuẫn cần phải giải quyết ngay.

Tử vi tháng 3/2018 của tuổi Thìn

Tài lộc tháng 3/2018 này của những người tuổi Thìn đang có những tiến triển khá thuận lợi bởi vận may về tài lộc của bạn trong tháng này khá tốt nếu có chơi số cũng rất có cơ hội để trúng số. Tuy nhiên làm gì cũng nên biết điểm dừng không nên quá tham lam nếu không lại mất tất cả.

Trong tháng này công việc khá là thuận lợi với những ai làm công ăn lương tháng này có nhiều dấu hiệu sẽ được thăng chức vì thế nên ghi điểm trong mắt của những lãnh đạo.

Còn với đồng nghiệp mọi người sẽ khâm phụ sự nỗ lực của bạn chú ý không được vì thế mà ngạo mạn dẫn đến việc bị người khác ghét như thế không có lợi cho bạn trên con đường thăng tiến.

Sức khỏe của bạn tháng này khá là tốt không cần phải suy nghĩ gì chỉ cần bồi bổ chú ý them về dinh dưỡng để tránh không bị ngộ độc thực phẩm.

Tình cảm tháng 3/2018 này của những người tuổi Thìn khá tốt đẹp những ai có gia đình vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thảo ba mẹ. Tốt nhất tháng này bạn nên đưa cả gia đình đi du lịch xa để nghỉ ngơi và thư giãn. Còn với ai chưa có người yêu thì tháng này có thể may mắn tìm được môt nửa của mình.

Tử vi tháng 3/2018 của tuổi Mùi

Tài lộc người tuổi Mùi trong tháng 3 này gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi. Theo https://skvty.com công ăn việc làm thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công. Đây là thời điểm thu được nhiều lợi lộc. Tài sản, của cải cho vay trước kia thì đến tháng này nhận lại được cả vốn lẫn lời.

Tình hình sức khỏe ổn định, không bị bệnh tật truyền nhiễm. Tuy nhiên, trong tháng nên cẩn thận khi sử dụng những vật sắc nhọn kẻo bị chấn thương không lường trước được. Đi lại cẩn thận nhìn trước ngó sau đề phòng va chạm không đáng có.

Chuyện tình cảm có những mâu thuẫn, bất hòa. Cần nhẹ nhàng, khéo léo hạn chế xung đột xảy ra. Đối với những người còn độc thân khi đi xa sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân và xây dựng mối quan hệ mật thiết, lâu dài.

Tử vi tháng 3/2018 của tuổi Tuất

Tài lộc người tuổi Tuất trong tháng 3 này vẫn đang trong tình trạng giảm sút. Hao tiền tốn của vào những chuyện không đâu. Thời gian này không thích hợp để đầu tư kinh doanh, hùn hạp vốn liếng bởi không có khả năng sinh lời mà còn có nguy cơ bị mất mát. Luôn đề cao sự cẩn trọng đặc biệt khi giao thương với những cá nhân tuổi Thìn và Dậu bởi sẽ có mâu thuẫn, tranh đoạt lợi ích của nhau.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, đặc biệt liên quan đến hệ tiêu hóa. Nên ăn chín, uống sôi, sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến những bệnh về xương khớp. Chịu khó tập luyện thể dục thể thao liên tục, đều đặn mỗi ngày để nâng cao thể lực.

Trong chuyện tình cảm khá rắc rối. Trong cả cuộc sống vợ chồng cũng như những đôi còn đang yêu nhau. Bởi đôi bên đều đang thể hiện một cách thái quá cái tôi cá nhân của chính mình điều đó khó tìm được tiếng nói chung.

Lời khuyên cho bạn nên nhìn nhận tất cả các vấn đề dưới một cách khách quan, đừng áp đạt quan điểm của mình vào người khác. Có như vậy mâu thuẫn mới được giải quyết.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!