Xem tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp theo lịch dương mới nhất

Xem tử vi tháng 5/2019 chi tiết mới nhất theo lịch dương của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình hình vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

1. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Tý

Xem bói tử vi tháng 5/2019 tuổi Tý có sự nghiệp phát triển không thuận. Tình cảm chịu trắc trở. Công việc người tuổi Tý gặp phải vấn đề với khách hàng. Áp lực từ lãnh đạo khá lớn khiến bạn có cảm giác hụt hẫng khi làm việc.

Loading...

Quan hệ xã giao thường xuyên bị phá hỏng do tinh thần gặp áp lực. Đồng nghiệp rời xa, anh em bạn bè xa cách. Cố gắng điều tiết tâm tình của mình hơn bạn nhé!

Về tình cảm, tuổi Tý độc thân có thể tìm bạn bè nói chuyện hoặc đi xem phim. Giúp thư thái tinh thần đầu óc. Tháng này, bạn cũng phải chú ý có điềm bị lừa gạt tiền bạc. Cảnh giác với những người tìm đến bạn vay tiền.

Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng 5/2019 không được tốt cho lắm. Những áp lực về công việc, tiền bạc và tình cảm khiến cho bản mệnh mệt mỏi về tinh thần, còn khiến cho con giáp này suy nhược cơ thể. Công việc xáo trộn, tinh thần bất ổn nên có thể sẽ ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của bản mệnh. Ăn uống ngủ nghỉ thiếu điều độ, sức khỏe đi xuống là điều dễ hiểu. Ngoài ra, thời điểm này là tiết Lập Hạ, trời bắt đầu nóng lên, cơ thể tuổi Tý cũng đang bị ảnh hưởng bởi nội nhiệt, có thể dẫn đến các bệnh về tim, gan, dễ đau đầu chóng mặt, mất ngủ, đầy bụng…

2. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Sửu

Tháng 5/2019 này vận tình cảm người tuổi Sửu có chiều thăng tiến. Bạn sẽ quen biết nhiều bạn bè khác giới hơn. Cũng có người cũ tỏ tình lại hoặc cầu hôn với bạn. Người đã có nơi chốn thì cần đặc biệt xử lý khéo léo các mối quan hệ quanh mình. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội để thay đổi tình trạng hiện tại. Nhưng chú ý một số người đã có nửa kia sẽ đeo bám bạn.

Về sự nghiệp, người tuổi Sửu nên tránh nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Nếu không may xảy ra tranh chấp thì cần lựa chọn phương pháp hòa bình để giải quyết. Vận tiền tài bình thường, chỉ cần lưu ý không chi tiêu bừa bãi. Tháng mà người tuổi Sửu khó mà giữ được tiền.

Xem tử vi tháng 5/2019, người tuổi Sửu tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Đường nhân duyên rộng mở, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, từ đó tìm được người phù hợp với mình. Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn thắm thiết. Vợ chồng tuổi Sửu dần tìm lại được tiếng nói chung sau những xung đột trước đó.

Sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng 5 này khá bình ổn. Con giáp này giữ được thể trạng ổn định. Tuy có ảnh hưởng bởi thời tiết dần nóng hơn nhưng bản mệnh biết cách cân bằng nhịp độ sinh hoạt của mình. Bản mệnh nhớ giữ vệ sinh sạch sẽ nhà cửa để tránh bệnh tật sinh sôi do môi trường.

3. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tháng 5/2019 dương lịch chủ tài vận khởi sắc. Có cơ hội đầu tư kinh doanh tốt. Rất hợp để bạn lên kế hoạch chi tiết về tài chính. Sự chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ mất tiền bạc.

Chuyện tình cảm thì có thể xuất hiện vài cuộc hẹn kích thích. Người đã có nơi có chốn cần phải xử lý thật khéo léo, chớ để lời ong tiếng ve. Người độc thân thì có thể thoái mái, tự do tìm hiểu người mình để ý. Mượn các cơ hội hẹn gặp để tìm hiểu xem đối phương có tình ý gì với mình không.

Về sự nghiệp thì thăng tiến rõ rệt, người này được mở mang sang nhiều lĩnh vực mới. Đối với công việc thể hiện rất tốt khả năng của mình. Ham muốn học hỏi và thể hiện mình cũng mạnh mẽ hơn. Đây là tháng người tuổi Dần hoàn toàn phát huy được sở trường riêng.

Trong tháng 5 này, sức khỏe của tuổi Dần không được tốt lắm. Ngoài ảnh hưởng bất lợi của thời tiết dẫn đến mệt mỏi về cơ thể, dễ bị nóng trong thì con giáp này còn căng thẳng về tinh thần nữa. Dù tử vi tháng 5 cho thấy con đường vận mệnh của tuổi Dần khá tốt song trong lòng bản mệnh vẫn không khỏi bất an, luôn suy tính hết chuyện này tới chuyện khác. Chính vì thế mà bản mệnh có thể bị đau đầu, mất ngủ, từ đó dễ mắc các bệnh vặt. Nên thư giãn tinh thần, tránh suy nghĩ quá nhiều về những chuyện chưa xảy ra. Hãy tận hưởng niềm vui hiện tại.

4. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Mão

Vận trình tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Mão ảm đạm. Công việc nhiều trở ngại, tiến độ trì trệ, có hạng mục còn bị dừng hoạt động…

Đây có thể nói là thời điểm để người tuổi Mão có thể học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Càng xử lý nhiều khó khăn, bản mệnh lại càng học được nhiều điều. Vì thế, hãy luôn suy nghĩ theo hướng tích cực để sớm tìm “đường thoát” cho những trở lực.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, những mâu thuẫn, cãi vã ngày càng tăng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng.

Về sức khỏe, vì áp lực cuộc sống nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ lo lắng nhiều khiến các cơn đau đầu liên tục tái diễn. Sức đề kháng giảm, có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, sốt, dị ứng…

Xem tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp theo lịch dương mới nhất

5. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Thìn

Công việc tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Thìn duy trì ở mức ổn định. Bản mệnh đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng vì khâu chuẩn bị chưa thỏa đáng, nên sức thuyết phục không nhiều, chưa được cấp trên đánh giá cao.

Về tài vận, trong tháng hầu như không có Thứ Tài, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn là công việc chính. Cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền của kẻo phát sinh tranh chấp.

Về sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, tránh bị tăng cân quá nhiều hay nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Đề phòng các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, người độc thân vượng nhân duyên khác giới. Tuy nhiên, để tình cảm thăng hoa, bản mệnh cần phải nỗ lực rất nhiều.

6. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Tỵ

Sang tháng 5/2019, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Tỵ đương đầu Thái Tuế, công việc đối mặt với không ít khó khăn, trở lực. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự quyết tâm cao độ, bạn vẫn có được sự kỳ vọng nhất định. Một khi đã làm là sẽ làm tới cùng.

Trong tháng 5 bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc đâu. Bản mệnh làm tốt việc của mình thì tất có được thu nhập ổn định. Như vậy có nghĩa là khả năng phát tài của bản mệnh trong tháng không phải không có, song chủ yếu là phải dựa vào chính sức mình, không có Thiên Tài hay Thực Thần mang tới tài lộc bất ngờ.

Tình cảm gặp trở ngại, có thể là tác động của gia đình hay chính những người trong cuộc. Dù thế nào đi nữa, hãy thận trọng trong các mối quan hệ, đừng làm tổn thương bất cứ ai khi chưa hiểu nguyên nhân vấn đề.

Về sức khỏe, hạn chế vận động mạnh, đề phòng gặp thương tật về tay, chân. Đi đứng thận trọng kẻo va quyệt hay tai nạn xe cộ bất ngờ.

7. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Ngọ

Vận trình tháng 5/2019 của tuổi Ngọ bình ổn. Một vài dự định công việc không được triển khai hoặc gặp trục trặc trước đó được giải quyết triệt để. Bản mệnh được trưởng bối giúp đỡ, hoạch định rõ mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp, tương lai tươi sáng.

Tài vận khá sáng, ngoài nguồn thu chính, bản mệnh có thêm một vài nguồn thu phụ khác. Tuy không nhiều nhưng cóp nhặt mỗi chỗ một ít trang trải cuộc sống thoải mái.

Trong tháng có thể xuất hiện tình trạng hao tốn tiền của vì tình cảm. Vì chiều lòng đối phương mà bạn mua đồ đắt giá, đi du lịch, ăn chơi… Nếu không tiết chế cảm xúc, dễ rơi vào cảnh nợ nần. Người độc thân dễ phạm đào hoa sát, có tình cảm với đối phương cũng đừng vội bày tỏ tình cảm kẻo sự không thành sinh chán nản, buồn bực.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng 5 không có gì đáng phải lo ngại. Bản mệnh nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để giảm bớt mỡ thừa, cũng là tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên Hỏa khí vượng dễ dẫn đến các bệnh về da, bị mụn nhọt hay viêm da. Thêm nữa, với những ai có tiền sử bệnh tim càng cần phải lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho tốt, tránh để thay đổi nhiệt độ đột ngột.

8. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Mùi

Trong tháng 5 này, công việc của tuổi Mùi tiến triển khá suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để khởi nghiệp, thi triển kế hoạch hay dự án mới. Nếu có hứng thú, nên tìm hiểu về hạng mục đầu tư yêu thích. Bắt tay từ quy mô nhỏ, vừa học vừa làm, dần dà tích lũy kinh nghiệm để đầu tư lớn.

Về tài vận, cả Chính Tài và Thứ tài đều có xu hướng tăng. Dù là làm công ăn lương hay làm các ngành nghề tự do, tiền bạc đều rủng rỉnh, có vốn quay vòng làm ăn, không lo túng thiếu.

Chuyện tình cảm không xuất hiện biến cố lớn. Có điều, tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để “hâm nóng tình yêu”, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng 5 này khá tốt. Bản mệnh cần duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý để tránh những vấn đề về thể chất hay giấc ngủ. Đây là thời điểm giao mùa, tiết trời dần nóng bức, nên chú ý uống nhiều nước trong ngày. Nếu trời nắng gắt thì chớ nên đi ngoài đường quá lâu mà nên nghỉ ngơi vừa phải để cơ thể không bị vượt quá ngưỡng chịu đựng. Lưu ý các bệnh về da, nên thường xuyên tắm rửa, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng để tránh dịch bệnh.

Xem tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp theo lịch dương mới nhất

9. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Thân

Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Thân không lý tưởng. Vận thế giảm sút, các mối quan hệ nơi làm việc rắc rối khiến bản mệnh mất nhiều thời gian, công sức để xử lý. Ngoài ra, cần đề phòng cạm bẫy xung quanh. Có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại. Không nên tin người thái quá, kể cả người thân tín bên cạnh.

Về tài vận, có dấu hiệu lừa gạt tiền bạc, thận trọng khi đầu tư, tiến hành các giao dịch.

Chuyện tình cảm gặp trục trặc. Xuất hiện tình trạng chiến tranh lạnh giữa các cặp đôi. Cả 2 đừng manh động mà phải bình tĩnh thì mới có thể khắc phục được.

Sức khỏe của tuổi Thân trong tháng này không được tốt cho lắm. Bản mệnh mệt mỏi căng thẳng vì sức ép từ nhiều phía, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Con giáp này hay suy nghĩ nên càng không thể giảm được áp lực lên bản thân mình, thậm chí còn tự mình làm mình mệt mỏi. Nên chú ý nghỉ ngơi để cải thiện tình hình sức khỏe.

10. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu vẫn trên đà thuận lợi. Cơ hội thăng tiến bày ra trước mắt, quan trọng là chớp đúng thời cơ và chủ động nắm bắt.

Tài vận khá vượng, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi. Có điều, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Đừng bất chấp pháp luật mà làm liều kẻo vướng họa lao ngục.

Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc. Người độc thân đừng vì áp lực tuổi tác hay sức ép gia đình mà nhận lời yêu đương hay kết hôn khi không có tình cảm, sẽ phải hối tiếc sau này.

Xem tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Dậu, con giáp này không cần quá lo lắng về sức khỏe. Bản mệnh dù đang ốm cũng sẽ dần thấy cơ thể chuyển biến tích cực hơn. Sức khỏe là vốn quý ai cũng cần có. Thời gian này thời tiết nắng nóng, dễ mắc phải các bệnh theo mùa, bản mệnh cần chú ý uống nhiều nước, ăn thêm những loại thực phẩm có tính hàn để giảm nhiệt trong cơ thể.

11. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Tuất

Tử vi tháng 5/2019 của tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Công việc tiến hành suôn sẻ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó được giải quyết ổn thỏa.

Sự nỗ lực của bản mệnh được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Khả năng cao trong tháng có sự điều động về tiền lương, mức thưởng hoặc vị trí công tác. Có điều, cần giữ thái độ khiêm nhường kẻo bị tiểu nhân đố kỵ, tìm cách hãm hại, ngăn cản bước đường tiến thân.

Phương diện tình cảm, tuổi Tuất thiếu cảm giác an toàn, thiếu sự tin tưởng vào đối tượng khác giới. Cần dành nhiều thời gian để tiếp xúc, trò chuyện với đối tượng để hiểu hơn về họ, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

Sức khỏe trong tháng khá ổn định, hầu như không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Có điều, bản mệnh chú ý đi đứng thận trọng, tránh bị té ngã hoặc va chạm xe cộ.

12. Tử vi tháng 5/2019 dương lịch của tuổi Hợi

Phạm cục diện Tương Xung trong tháng 5/2019 dương lịch, tài vận tuổi Hợi ảm đạm, kinh doanh đầu tư đều có nguy cơ thua lỗ, hết sức thận trọng khi tiến hành bất cứ việc gì.

Khi xảy ra bất cứ trục trặc nào trong công việc, bản mệnh cần bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý. Có thể tham khảo ý kiến đóng góp của những người xung quanh, đừng quá độc đoán kẻo chuốc lấy thất bại.

Về phương diện tình cảm, đôi bên thường xuyên tranh cãi, xung đột vì những vấn đề muôn thuở trong đời sống thường nhật. Tình cảm lứa đôi ngày càng “giảm nhiệt”.

Sức khỏe của tuổi Hợi trong tháng không có gì đáng phải lo ngại. Bản mệnh có thể mắc phải bệnh vặt khi chuyển mùa nhưng không quá nghiêm trọng, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là ổn. Thời điểm này nắng nóng kéo dài, bản mệnh nên có ý thức bảo vệ chính mình. Đừng đi ngoài nắng quá lâu, cần dừng lại trong bóng râm nghỉ ngơi để giảm nhiệt cho cơ thể. Chú ý uống nhiều nước để không bị mất nước quá nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...