Xem tử vi tháng 5/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi mới nhất tháng 5/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Thiên Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử, Song Ngư, Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 5/2017

Chìa khóa thành công của Bạch Dương trong tháng này chính là sự khéo léo và khôn ngoan. Bạn cần nhìn nhận vấn đề dưới những khía cạnh khác nhau để đưa ra quyết định thật chính xác.

Sự nghiệp và công việc

Đây là một tháng khá ổn với Bạch Dương về cả sự nghiệp và công việc. Bạn có những thay đổi tích cực về tác phong làm việc cũng như kết quả công việc.

Vấn đề tiền bạc đối với bạn không có nhiều thay đổi lớn. Những lợi nhuận thu vào ngày một cao kết hợp với kế hoạch chi tiêu hợp lí là một điều đáng khích lệ dành cho bạn.

Tình cảm

Đây là tháng ngập tràn hạnh phúc đối với Bạch Dương. Nếu bạn còn độc thân thì hãy tăng cường hẹn hò nhé. Sẽ có cơ hội tốt đến với bạn đấy.

Sức khỏe

Sức khỏe của Bạch Dương không quá tốt trong tháng này. Bạn nên đến các cơ sở y tế để khám tổng quát nhé.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 5/2017

Tháng 5 của Kim Ngưu sẽ rất vui vẻ và dễ chịu. Bạn sẽ cảm thấy mình thật sự may mắn vì có những người bạn đáng tin cậy.

Sự nghiệp và công việc

Kim Ngưu có những cách giải quyết khó khăn trong công việc khiến sếp bạn rất hài long. Bên cạnh đó, khoản lợi nhuận lớn cùng với số tiền tiết kiệm đã đủ cho bạn mua được ngôi nhà hoặc chiếc xe xa xỉ.

Tình cảm

Những rắc rối không đáng có khiến Kim Ngưu bí bách. Bạn đừng nên bảo thủ như vậy. Hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình trước khi nó ảnh hưởng đến chuyện tình yêu của bạn nhé.

Sức khỏe

Kim Ngưu nên tập thể thao để nâng cao sức khỏe cho mình nhé.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 5/2017

Song Tử sẽ gặt đạt được những bước tiến đầy quan trọng trong học tập, công việc của mình nếu như bạn biết cách tập trung vào những điều cơ bản và luôn luôn duy trì một thái độ thực tế nhưng vô cùng nhạy bén.

Sự nghiệp và công việc

Những biến đổi lớn trong công việc yêu cầu Song Tử phải nắm bắt nhanh nếu không muốn bị tụt lại. Hơn nữa, vấn đề tiền nong cũng khá ảm đạm và không dư dả gì nhiều trong thời gian này.

Tình cảm

Với những Song Tử còn độc thân, tháng này không phải là thời gian thích hợp để bạn tìm một nửa cho mình. Thay vào đó hãy tham gia vào những công tác tình nguyện nhé.

Sức khỏe

Song Tử nên ổn định sức khỏe cho mình nhé. Bằng không, bạn sẽ có những ngày cuối tháng khá uể oải đấy.

Xem tử vi tháng 5/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 5/2017

Những việc xảy ra trong cuộc sống phụ thuộc phần lớn và tâm trạng của Cự Giải. Cự Giải thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn về sau.

Sự nghiệp và công việc

Khả năng giao tiếp và kỹ năng xử lý tình huống là điểm nổi trội của Cự Giải trong tháng này. Vấn đề tài chính của bạn diễn ra khá suôn sẻ.

Tình cảm

Nhiều tình duyên đến với Cự Giải trong tháng này tuy nhiên có vẻ như bạn không muốn để tâm.

Sức khỏe

Sức khỏe của Cự Giải khá ổn tuy nhiên bạn nên hạn chế những hoạt động đòi hỏi sự dẻo dai.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 5/2017

Sư Tử nên mạnh dạn và quyết đoán hơn trong những quyết định của bản thân. Cuối tháng bạn sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề công việc và học tập.

Sự nghiệp và công việc

Công việc của Sư Tử trong tháng này khiến bạn khá hài long. Vấn đề tiền bạc cũng diễn ra suôn sẻ

Tình cảm

Sư Tử sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong tháng này đấy thông qua những hình thức giao tiếp như: mạng xã hội, tiệc tùng hay quan hệ hợp tác,…

Sức khỏe

Sức khỏe của Sư Tử trong tháng này sẽ dần hồi phục.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 5/2017

Đây là thời gian tuyệt vời cho công việc và học tập của Xử Nữ. Bạn sẽ đón nhận những thành công lớn trong công việc. Đối với những bạn có ngày sinh trong tháng 8 sẽ có nhiều cơ hội tốt đến với bạn.

Sự nghiệp và công việc

Sự nghiệp và công việc của Xử Nữ sẽ đạt được những thành công vang dội nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Tình cảm

Khả năng tìm được nửa kia của Xử Nữ khá cao thông qua các hình thức giao lưu và hợp tác.

Sức khỏe

Xử Nữ cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn để tránh khỏi những triệu chúng của stress.

Xem tử vi tháng 5/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

7. Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 5/2017

Thiên Bình trong tháng này sẽ thực sự nổi bật trong vai trò người lãnh đạo. Nhiệt huyết và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bạn sẽ là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Sự nghiệp và công việc

Vấn đề tài chính của Thiên Bình khá dồi dào cho đến tuần thứ 3, khi tiền sắp vơi hết, Thiên Bình cần phải nâng cao tinh thần để làm việc và gác lại khaongr thời gian ăn chơi thả phanh của bạn nhé.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tháng này khá hài hòa, không diễn ra bất kì xích mích hay cãi vã nào giữa bạn và người yêu.

Sức khỏe

Trong tháng này, Thiên Bình có sức khỏe dồi dào và một cơ thể tràn đầy sức sống.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 5/2017

Bọ Cạp cần phải nhìn nhận lại những vấn đề bên trong con người mình. Dưới sức ảnh hưởng của các chòm sao sẽ khiến cho hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại.

Sự nghiệp và công việc

Vấn đề về công việc và sự nghiệm của Bọ Cạp trong thời gian này không có gì thay đổi đáng kể. Bạn cần thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi trong sự nghiệp một cách nhanh nhất nếu không muốn bị gạch tên ở những dự án quan trọng.

Tình cảm

Tháng 5 là thời gian mà cung Bọ Cạp khá bận rộn trong cac mối quan hệ xã hội. Những cuộc hội họp, tiệc tùng thâu đêm sẽ chiếm phần lớn hoạt động của bạn. Những Bọ Cạp độc thân nên nắm lấy cơ hội này để tìm một nửa cho mình nhé.

Sức khỏe

Nếu Bọ Cạp muốn tham gia một khóa nâng cao sức khỏe thì leo núi là một vấn đề bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và giàu dưỡng chất để cơ thể bạn căng tràn sức sống nhé.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 5/2017

Trong tháng mới này, sức khỏe và tinh thần của Nhân Mã bị ảnh hưởng. Bạn nên điều chỉnh lại phương pháp làm việc và học tập theo hướng tích cực hơn nữa nhé.

Sự nghiệp và công việc

Đây là khoảng thời gian có nhiều bất ngờ dành cho Nhân Mã. Nếu chưa có việc làm thì tháng này là khoảng thời gian bạn tìm được công việc tốt.

Còn đối với những Nhân Mã hiện tại đang làm việc tại các công ty, tin vui là bạn sắp được tăng lương hoặc nhận tiền thưởng đấy nhé.

Tình cảm

Đây là tháng không có nhiều tốt đẹp trong chuyện tình cảm của Nhân Mã. Những xích mích ngày càng trở nên nhiều hơn. Đây là dự báo cho một kết thúc không mấy tốt đẹp trong vấn đề tình cảm của bạn.

Sức khỏe

Tránh làm việc quá sức, đồng thời kết hợp thư giãn và ăn uống điều độ sẽ giúp cho Nhân Mã tránh khỏi nguy cơ bị stress đấy.

Xem tử vi tháng 5/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 5/2017

Tháng mới sẽ có nhiều sự thay đổi dành cho Ma Kết. Bạn hãy tham gia những hoạt động thể thao để mang lại những nét mới cho cuộc sống của bạn nhé.

Sự nghiệp và công việc

Một tháng khá bận rộn của Ma Kết với các dự án, kế hoạch quan trọng. Công việc mang lại cho bạn sự căng thẳng khá lớn. Ma Kết cần dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn hợp lý.

Vấn đề tài chính của bạn không cần lo ngại do bạn được tài trợ từ phía gia đình.

Tình cảm

Đây sẽ là một tháng lãng mạn đối với những Ma Kết không còn độc thân. Chuyện tình yêu của bạn sẽ ngày một nồng nàn và sâu đậm hơn . Bạn hãy giữ gìn mối quan hệ này nhé

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 5/2017

Dưới ảnh hưởng của nguồn năng lượng mới, cuộc sống của Bảo Bình có nhiều chuyển biến tích cực.

Sự nghiệp và công việc

Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động bắt tay vào giải quyết, tuy nhiên một lời khuyên dành cho bạn là hãy để tâm nhưng đừng tập trung vào nó quá nhiều.

Tình cảm

Tuần cuối của tháng 5 là thời gian thích hợp để Bảo Bình có thể đi tìm một nửa dành cho mình sau thời gian dài dành cho công việc. Nếu may mắn bạn sẽ tìm được một nửa thích hợp dành cho mình.

Sức khỏe

Bảo Bình nên ăn uống điều độ kết hợp tập thể dục để duy trì một sức khỏe tốt nhé.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 5/2017

Đây là khoảng thời gian Song Ngư nhận biết được điều bạn muốn đạt được. Đây cũng là thời điểm quan trọng bạn biến những quyết định trong kinh doanh thành hiện thực.

Sự nghiệp và công việc

Công việc không mang lại quá nhiều áp lực cho Song Ngư và không yêu cầu quá nhiều về sự tiến bộ của bạn. Điều này sẽ khiến bạn có nhiều thời gian thảnh thơi. Vấn đề tiền bạc của bạn không khá khẩm bởi vậy bạn cần chi tiêu hợp lý.

Tình cảm

Khi những hành động và suy nghĩ của Song Ngư đang trở nên mâu thuẫn, thì tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè người thân trước khi đưa ra quyết định của mình.

Sức khỏe

Sức khỏe của Song Ngư đang xuống cấp trầm trọng, bởi vậy bạn cần kết hợp nghỉ ngơi và thư giãn.