Xem tử vi tháng 7/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi mới nhất tháng 7/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết, Thiên Bình, Nhân Mã.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 7/2017

Sự nghiệp, công việc:

Khả năng sáng tạo của Bạch Dương sẽ được bùng nổ trong tháng 7 này, tuy nhiên hãy làm việc với một thái độ thân thiện, hòa đồng với. Bạn nên kết hợp nó với một thái độ làm việc thân thiện, sẵn sàng hòa đồng với đồng nghiệp cũng như lãnh đạo ở công ty.

Tuy bạn có đủ khả năng để tự khẳng định mình nhưng những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong công việc sẽ mang lại nhiều năng lượng và kết quả tốt đẹp hơn. Bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời suy xét thật kỹ trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì.

Loading...

Tình cảm:

Với những Bạch Dương đang có người yêu thì hãy hết sức cẩn thận bởi vì mỗi quan hệ của bạn sẽ gặp phải những khó khắc và xích mích, nếu không khéo léo xử lý có thể dẫn đến một kết quả không mong muốn.

Còn những Bạch Dương F.A, hãy chủ động thể hiện tình cảm của mình cho đối tượng mà bạn đang hướng tới, khả năng cao bạn có thể thoát khỏi kiếp FA trong tháng 7 này.

Sức khỏe:

Vấn đề về sức khỏe của bản thân khá tốt lành trong tháng 7/2017. Hãy tự tạo niềm vui cho mình trong cuộc sống cũng như trong công việc, Bạch Dương sẽ thấy ngập tràn năng lượng và có thể đương đầu với mọi việc sẽ diễn ra một cách tốt nhất

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Chính khả năng sáng tạo đột phá sẽ đem lại những cơ hội mới trong sự nghiệp của Kim Ngưu, và đem theo cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Hãy rèn luyện khả năng tập trung vàquan sát mọi việc xung quanh, vì có những chuyện không thể bày ra trước mặt mà đòi hỏi sự tập trung quan sát.

Tình cảm:

Chúc mừng cho những Kim Ngưu còn độc thân, tháng 7 này bạn sẽ tìm thấy đươc nửa kia của mình. Còn với những Kim Ngưu đã có người yêu, thì nên dành thời gian để vun đắt lại tình cảm của 2 bạn thêm đậm đà hơn nhé.

Sức khỏe:

Rượu bia không hề tốt cho sức khỏe, vì thế hãy kéo léo từ chối những lời rủ nhậu nhẹt. Thay vào đó hãy tìm những nơi yên tĩnh để lấy lại sự cân bằng cho bản thân.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việ:

Song Tử là một người khá liều lĩnh trong công việc, tuy nhiên cũng nhờ đặc tính này mà các ý tưởng của bạn có thể phát triển tốt. Sáng tạo và thật thà chính là những đặc điểm nổi bật của bạn, thích những người năng động và dám đồi mặt với các khó khăn thử thách, chán ghét những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Tình cảm:

Tháng 7/2017 chính là thời điểm lãng mạn và nóng bỏng nhất trong đời. Tuy nhiên Song Tử cũng nên cẩn thận, vì tình yêu cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng trong gia đình của bạn, do đó phải thật tỉnh táo khi đưa ra quyết định của bản thân mình, không để bị ảnh hưởng bởi sự tác động của các cá nhân khác.

Sức khỏe:

Hãy chọn một địa điểm thật đẹp và đi cùng những người bạn hay người thân trong gia đình, chuyến đi sẽ đem lại sự nghỉ ngơi cho cơ thể và giúp bạn tìm lại nguồn năng lượng của bản thân.

Xem tử vi tháng 7/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Những ước mơ của Cự Giải sẽ đều trở thành hiện thực trong tháng 7/2017 này, kể cả những ước mơ nhỏ nhoi mà có thể bạn đã lãng quên từ lâu. Hãy chuẩn bị tinh thần và nguồn năng lượng của bản thân thật tốt, để nắm bắt kịp thời mọi cơ hội.

Tình cảm:

Tháng 7/2017 cả tình yêu và tình bạn đều được nở rộ. Nếu như Cự Giải có đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, tình cảm của bạn sẽ được người đó đáp lại.

Sức khỏe:

Dường như khối lượng công việc của Cự Giải đang quá lớn so với sức lực của cơ thể, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, nhìn lại chế độ dinh dưỡng và chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Là người có cá tính mạnh, dám nghĩ và dám làm nên Sư Tử thường bỏ qua những cảm nhận hay đánh giá của mọi người xung quanh. Sư Tử một cung hoàng đạo khá tự tin, luôn muốn được thể hiện mình, bước ra phía trước và gánh vác những trách nhiệm quan trọng.

Tình cảm:

Chuyện tình cảm của Sư Tử rất có thể sẽ phải gặp một số vấn đề như giận hờn hay cãi vã, tốt nhất cả hai người hãy cũng nhau nhìn lại bản thân và giải quyết một cách dứt điểm.

Sức khỏe:

Sức khỏe của Sư Tử tương đối tốt, tuy nhiên cũng nên chú ý tới yếu tố tinh thần, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi cũng như tập luyện thể dục, thể thao.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Bản chất của Xử Nữ là sự tỉ mỉ và cần trọng, tuy nhiên trong công việc và những hợp đồng quan trọng bạn cũng nên dành thời gian để xem xét lại sự cẩn thận sẽ mang lại thành công lớn cho bạn.

Tình cảm:

Tình cảm trong tháng 7/2017 này không được tốt cho lắm, với những Xử Nữ còn độc thân thì vẫn chưa có nhiều cơ hội để tìm gặp được nửa kia của mình.

Với những cặp đôi đang hẹn hò thì hãy nên cẩn thận, tránh những xích mích không đáng có, không nên làm căng mọi chuyện có thể khiến tình cảm xây dựng bấy lâu bị đổ vỡ.

Sức khỏe:

Công việc quá bận rộn khiến cho Xử Nữ luôn cảm thấy mệt mỏi, hãy dành những giây phút thư giãn riêng tư cho bản thân như nằm nghe một bản nhạc nhẹ, hay đến một nơi yên tĩnh để thưởng thức một ly sinh tố sẽ gúp bạn nhanh chóng nạp lại năng lượng đã mất.

Xem tử vi tháng 7/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

7. Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Thiên Bình sẽ tìm được niềm vui trong cuông việc của mình. Hãy gặp gỡ nhiều đồng nghiệp hơn nữa nhé.

Tình cảm:

Vấn đề tình cảm của Thiên Bình sẽ có nhiều thay đổi vào cuối tháng 7/2017. Kiên nhẫn là việc quan trọng trong thời gian này. Bạn hãy tỏ ra mình là người có trách nhiệm với bản thân và với người khác. Hãy để mọi thứ diễn ra được tự nhiên.

Sức khỏe:

Vấn đề sứa khỏe được cải thiện song Thiên Bình hãy nên chăm sóc bản thân. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi những căng thẳng.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Vào ngày 14, nếu có ai không tôn trọng Bọ Cạp thì Bọ Cạp cũng đừng tỏ thái độ với họ. Ngày 20, bạn sẽ nhận được số tiền lớn.

Tình cảm:

Nụ cười và sự quyến rũ của Bọ Cạp sẽ thu hút đối tượng của bạn đấy.

Sức khỏe:

Hãy cắt giảm những suy nghĩ tiêu cực, những loại thức ăn không tốt cho sức khỏe để có được một cơ thể khỏe mạnh hơn nhé Bọ Cạp.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Công việc và dự án sẽ cuốn Nhân Mã vào vòng xoáy của nó. Điều này sẽ khiến bạn muốn phấn đấu và cố gắng hết sức mình.

Tình cảm:

Vấn đề tình cảm của Nhân Mã trong tháng 7 này sẽ vô cùng tốt đẹp.

Sức khỏe:

Nhân Mã nên ăn uống và nghỉ ngơi để phục hồi lại cơ thể nhé.

Xem tử vi tháng 7/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Đây là khoảng thời gian rất tốt để Ma Kết xác định mục tiêu của cuộc đời mình. Khoảng thời gian này cũng là thời gian thích hợp để bạn có những quyết định đúng đắn trong vấn đề kinh doanh.

Tình cảm:

Với những Ma Kết đã có một nửa của mình rồi thì bạn không nên vội vàng trong mọi việc vì điều này sẽ dẫn đến hỏng mọi chuyện đấy. Với những ai chưa tìm thất một nửa của mình thì không cần phải tìm đâu xa, tình yêu ở ngay gần bạn đấy.

Sức khỏe:

Ma Kết nên quan tấm đến bản thân mình nhiều hơn, tránh tình trạng sức khỏe giảm sút do vấn đề công việc quá tải.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Mọi thứ trong công việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bảo Bình sẽ thành công ở những công việc liên quan đến trí óc. Những hợp đồng béo bở sẽ đến với bạn.

Tình cảm:

Chuyện tình yêu của Bảo Bình sẽ phát triển ở tuần đầu tiên trong tháng 7/2017. Tuy nhiên vào khoảng thời gian tuần cuối tháng, vấn đề tình cảm của Bảo Bình gặp đôi chút khó khăn.

Sức khỏe:

Bảo Bình hãy bình tình tránh xa những rắc rối để giúp cho cơ thể của bạn được khỏe mạnh hơn nhé.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 7/2017

Sự nghiệp và công việc:

Tháng 7/2017 này, Song Ngư sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Nếu được bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Tình cảm:

Song Ngư cần kiểm soát bản thân tốt hơn nếu muốn phát huy sự tốt đẹp trong vấn đề tình cảm của mình.

Sức khỏe:

Song Ngư cần kiểm soát bản thân tốt hơn để tránh những căng thẳng. Tham gia những hoạt động thể chất cũng giúp cho bạn tăng cường thêm sức khỏe.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...