Xem tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư, Song Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ chẳng có gì là lạ khi ở lì trong nhà không hề làm bạn thích thú, nhất là ở nhà một mình. Đặc biệt là vào lúc này, khi Bạch Dương đang mong muốn một sự cách mạng bên trong con người mình. Và nếu bạn thực sự không thể ép buộc mình, tốt hơn hết là đừng làm vậy. Hãy ra ngoài dạo chơi hay làm bất cứ việc gì có thể thỏa mãn bạn lúc này.

Loading...
Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vẫn luôn được biết đến là một người cẩn trọng, hòa đồng và đặc biệt dễ chịu khi làm việc cùng. Tuy nhiên, bạn phải tạm thời gạt bỏ tiếng tăm dễ dãi ấy thôi, nếu bạn không muốn mình sẽ phải chịu thiệt thòi. Những tình huống bạn đang, hay sắp sửa phải đối mặt sẽ chẳng có gì là quá gấp gáp, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nên quá nóng vội, thậm chí là can thiệp cả vào công việc của người khác.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn cảm thấy hãnh diện khi có những người bạn tuyệt vời, tuy nhiên, điều đó sẽ không còn giữ nguyên được những giá trị tốt đẹp ấy, một khi nó động chạm tới quyền lợi cá nhân. Dù bạn thấu hiểu và chấp nhận hết quá khứ của người khác, nhưng bạn lại chẳng được đối xử theo cách tương tự. Và về sau cùng, bạn sẽ thấy mình chỉ còn có thể tin tưởng duy nhất một người mà bạn coi trọng hơn hết mà thôi.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chắc chắn sẽ phải đối mặt với một trải nghiệm ở trước mắt, nó sẽ đưa bạn đến với những nơi bạn chưa từng đến, hay có ý niệm rằng chúng tồn tại. Và nếu có ai đó ngỏ ý luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, bạn sẽ nhận ra mình chưa bao giờ thèm muốn phiêu lưu khắp nơi nhiều đến như vậy. Chỉ cần bạn thật sự bắt đầu hành trình của mình, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn.

Xem tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người vẫn luôn âm thầm theo dõi bạn và dường như bị ám ảnh với những suy nghĩ về bạn, cuối cùng cũng chịu lộ diện và thổ lộ hết những gì đang diễn ra trong đầu họ. Dù Sư Tử là người luôn yêu thích sự tự do, không hề muốn mình phải chịu sự ràng buộc từ bất cứ ai cả, bạn cũng sẽ nhận ra một điều rằng đây chính là nửa kia mà bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sẽ rất khó để có thể gán ghép được Xử Nữ và ai đó, và đặc biệt với những kẻ quá đào hoa và khéo léo, chuyện đó lại càng không thể. Sự thật là bạn đặc biệt ghét những lời dối trá, và bạn cũng chẳng ngại ngần gì mà không nói thẳng điều đó với họ. Sẽ chẳng có chuyện bạn cứ giấu những cảm xúc của riêng mình mà chẳng bởi một mục đích cụ thể nào hết.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thời điểm Thiên Bình cần bộc lộ bản thân mình đã quá rõ ràng vào hôm nay. Và điều may mắn cho bạn chính là khi một người vẫn luôn cố gắng giữ khoảng cách vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ sẽ tự động thu dần khoảng cách mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn có thể lựa chọn đón nhận người ấy hay không, tùy thuộc vào việc liệu bạn có thực sự mong muốn một sự thay đổi cho mình vào lúc này.

Loading...
Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Dù người bạn đang hướng đến có là ai đi chăng nữa, Bọ Cạp hoàn toàn có thể tự khẳng định chắc chắn một điều, đó là người ấy sẽ không thể thoát khỏi vòng vây đầy lãng mạn và cám dỗ do chính bạn tạo nên. Nói cách khác, bạn sẽ dễ dàng chinh phục đối phương mà thôi. Thêm vào đó, vẻ đẹp không chói sáng như đủ rực rỡ của bạn cũng sẽ làm người ấy chẳng thể rời mắt.

Xem tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù những việc Nhân Mã làm không có gì là sai trái, nhưng nếu bạn cứ quá vội vàng nhận tất cả mọi phần trách nhiệm về phía mình, người cuối cùng phải chịu thiệt thòi cũng chính là bạn thôi. Bởi thế, trước khi cứ mù quáng làm theo trực giác mách bảo, hãy cho mình thời gian suy nghĩ thật kĩ lưỡng, cân nhắc lựa chọn thiệt hơn rồi hẵng ra quyết định nhé.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay đổi không khí sẽ là việc đơn giản nhất giúp Ma Kết thay đổi tâm trạng hiện tại của mình. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn cần tự làm một cuộc cách mạng, nếu không muốn thấy mình luôn chìm sâu vào mệt mỏi. Thực sự đó sẽ không phải một việc dễ dàng cho bạn, nhưng đừng bao giờ tự phản bội lại niềm tin của bản thân. Hãy dùng chính trực giác sắc bén của bạn để ra quyết định, và tuyệt đối lắng nghe nó nhé.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã rất nhiều lần, sự nổi loạn trong suy nghĩ và ngôn ngữ của Bảo Bình thống trị mọi lựa chọn và quyết định, đưa bạn vào vô số tình huống khó xử trong cuộc sống và khiến bạn phải hối hận. Tuy vậy, bạn thực sự không biết mình phải điều chỉnh thế nào khi chuyện đó dường như đã trở thành thói quen. Sẽ cần tới một ai đó nhắc nhở bạn hàng ngày, thậm chí là mạnh tay can thiệp để giúp bạn vượt qua.

Tử vi thứ ba ngày 2/5/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quá ngạc nhiên nếu Song Ngư nhận ra rằng mình đang rơi vào tình thế vô cùng khó xử, thậm chí là ngượng ngùng vào hôm nay. Nguyên nhân thực sự của vấn đề này, có thể nói là do sự hài hước của bạn đã trở nên quá bất lực trước một con người khô cứng. Nếu tình huống này cứ tiếp diễn, bạn thực sự không biết mình sẽ đi đến giới hạn nào đâu. Bởi thế, tốt hơn hết, hãy nhanh chóng tự giải thoát bản thân khỏi những rắc rối không cách giải quyết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...