Xem tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải, Xử Nữ, Bảo Bình, Kim Ngưu, Song Tử, Nhân Mã, Song Ngư.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống của Bạch Dương lúc này giống như đang ở giữa mắt bão vậy. Mọi chuyện tưởng chừng như rất yên bình, nhưng nếu bạn chệch hướng và bước ra khỏi vùng an toàn của mình dù chỉ một bước, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn đi không còn chút dấu vết. Tuy nhiên, thay vì mải lo lắng và run sợ, bạn cần tự trấn tĩnh lại, tìm kiếm sự tự tin và dũng khí để đối mặt.

Loading...
Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dành thời gian cho bản thân sẽ là việc vô cùng khó khăn với Kim Ngưu vào hôm nay. Dường như sự nổi tiếng đã can thiệp quá mức vào cuộc sống riêng của bạn, và những người xung quanh, vì thế hãy luôn chú tâm, để ý tới từng hành động bạn làm, dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng thể trốn tránh mãi được, và biện pháp tốt nhất cho bạn vào lúc này là dần dần thay đổi bên ngoài, và cũng giúp bản thân thích ứng từng chút một.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có ai đó vẫn luôn trêu chọc Song Tử mọi lúc mọi nơi, và sự quá đà của họ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thậm chí, họ còn nghĩ những lời họ nói là đặc biệt quan trọng với bạn, bất kể bạn có tỏ ra quan tâm hay không. Bởi thế, thay vì cứ im lặng và chịu đựng, bạn nên mạnh dạn nói cho họ biết sự nhảm nhí của họ bấy lâu nay, và đồng thời tỏ rõ thái độ bất cần với những thứ được coi là lời khuyên từ họ.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một cơ hội không tưởng để tạo mối quan hệ với người bạn vẫn luôn chú ý, ở một địa điểm cũng khá kì lạ. Và trước khi bạn kịp nhận thức được việc mình đang làm, bạn đã tiến đến và chủ động mở lời với người đang làm bạn vô cùng ấn tượng. Đây mới chỉ là phần mở đầu của một giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc sống của bạn. Càng khám phá, bạn sẽ càng nhận ra sự tuyệt vời từ những con người mà bạn được gặp.

Xem tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, và cũng bởi vậy, bạn dễ dàng bỏ qua cho những người xung quanh dù họ có những hành động ngu xuẩn hay nhỏ mọn với bạn đến thế nào đi chăng nữa. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều người bạn tuyệt vời. Thay vì thử thách sự kiên nhẫn của bạn, họ sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ, giúp đỡ bạn tối đa.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy đặt những mục tiêu cá nhân của mình lên trước hết Xử Nữ nhé. Bạn thực sự không có nghĩa vụ phải quan tâm tới những rắc rối mà người khác đang gặp phải trong những ngày gần đây. Nếu được, bạn chỉ nên giúp họ tối đa trong khả năng của mình mà thôi. Những lời than vãn đi quá xa so với giới hạn sẽ chỉ càng làm đầu óc bạn thêm mệt mỏi, ức chế.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy cứ thoải mái tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống của mình Thiên Bình nhé, bởi đó cũng là một mục tiêu chính đáng như bao mục tiêu nào khác mà bạn vẫn mải mê theo đuổi. Dành thời gian khám phá bất cứ thứ gì có thể mang đến cho bạn sự thỏa mãn, bằng lòng, hay chỉ là niềm vui đơn thuần cũng được. Và đừng ngần ngại gì mà không gạt hết đi toàn bộ những thứ nhàm chán đeo bám bạn bấy lâu.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hãy dành 100% sự tập trung cho những công việc bạn cần làm vào hôm nay, đặc biệt là những việc liên quan đến chuyện tiền bạc. Dù chỉ là những chuyện đơn giản như quyết định mua những món đồ nhỏ hàng ngày, cho tới những khoản vay mua sắm lớn, tất cả đều cần Bọ Cạp phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng rồi mới ra quyết định để có thể tránh những sai sót dù nhỏ nhất.

Xem tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những rắc rối khó hiểu mà những giấc mơ gần đây mang đến cho Nhân Mã sẽ dần dần được làm sáng tỏ vào hôm nay. Và sau tất cả hàng loạt chuyện xảy đến, cuối cùng bạn sẽ nhận ra nhiều điều đáng giá cho chính mình. Một vài hình ảnh còn đọng lại đang dần gợi mở ra rắc rối lớn nhất trong cuộc sống sắp sửa xảy đến, và bạn nên sớm nhận thức được điều ấy để tự mình điều chỉnh.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn thích một cuộc sống có tổ chức. Tuy nhiên, đôi lúc những thứ tự sắp xếp quá đà lại khiến bạn mệt mỏi với chính mình. Bởi vậy, ngày hôm nay, hãy tự cho phép thả lỏng bản thân mình một chút nhé. Gạch bỏ hết toàn bộ những kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn và chỉ hành động theo cảm hứng mà thôi. Bạn sẽ nhận ra những điều bất ngờ trong cuộc sống tuyệt vời đến thế nào.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một thành viên mới trong nhóm của bạn đang chứng tỏ những ảnh hưởng rất mạnh đến những thành viên khác, và bạn thì không thể chắc chắn chuyện mình sẽ trụ vững tới bao giờ. Nếu được, hãy tự thưởng cho mình một vài ngày với tất cả những dự định còn dang dở trước khi từ bỏ hoàn toàn. Đôi lúc, thấu hiểu người khác là việc cần rất nhiều thời gian, nhưng Bảo Bình cũng đừng vì thế mà vội đánh giá hay quy chụp cái xấu cho người ấy.

Tử vi thứ bảy ngày 1/4/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một mối quan hệ bình thường đang đần tiến triển và trở thành một tình bạn sâu sắc, bền vững hơn rất nhiều. Thậm chí, ngày hôm nay, Song Ngư còn có thể củng cố nó thêm với những câu chuyện cả hai chia sẻ cùng nhau. Tuy vậy, hãy tự nhắc nhở mình chỉ làm việc này chừng nào bạn thực sự tin tưởng đối phương thôi nhé. Bằng không, dù bạn có hối hận, cũng không có cách nào giúp bạn quay trở lại được nữa đâu.

Loading...