Xem tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của 12 cung hoàng đạo Nhân Mã, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Tử, Kim Ngưu, Bạch Dương, Bọ Cạp, Sư Tử, Song Ngư, Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thật sự đã thèm muốn đi du lịch lắm rồi, tới mức nếu cho phép, bạn có thể ngay lập tức tới sân bay. Vấn đề duy nhất khiến bạn phải đau đầu lúc này là khoản kinh phí bỏ ra. Suốt những ngày vừa qua, bạn không tiết kiệm được nhiều tiền, bởi thế, những chuyện đột xuất luôn dễ dàng làm bạn bế tắc. Tuy vậy, một khi bạn đã quyết tâm, bạn sẽ biết cách xoay sở ra sao cho đạt được mục đích của mình thôi.

Loading...
Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trách nhiệm với gia đình và bạn bè sẽ là ưu tiên số một của Kim Ngưu, hơn bất cứ thứ gì khác, kể cả tình cảm cá nhân vào hôm nay. Bởi thế, đừng vội hứa hẹn quá sớm lịch hẹn hò với nửa kia khi chưa chắc chắn về kế hoạch trong những ngày tới, bằng không, bạn chắc chắn sẽ phải nuốt lời một cách hết sức xấu hổ đấy. Điều may mắn với bạn lúc này, có lẽ là khi không có quá nhiều người khăng khăng muốn có bạn ở cạnh.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng bao giờ nghĩ đến việc bỏ nhà đi, nếu Song Tử không thực sự mong muốn vậy. Ngay khi biết được ý định đó, bạn bè, người thân, và những thành viên trong gia đình bạn sẽ cố gắng thuyết phục bạn bỏ suy nghĩ ấy ra khỏi đầu óc mình. Tuy nhiên, với bản tính cứng đầu, bạn sẽ không dễ gì nghe lời người khác đâu. Bởi vậy, tốt hơn hết, bạn vẫn nên có suy nghĩ sáng suốt riêng cho mình.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chắc chắn Cự Giải đã có được những cảm giác vô cùng sảng khoái, và ngày hôm nay của bạn sẽ còn kết thúc tuyệt vời hơn nếu bạn tự thưởng cho mình một bữa tối ngon miệng ở bên ngoài. Hãy nhớ rủ bạn bè mình cùng tham gia, và sắp xếp trước những chuyện có liên quan, đơn giản như là kinh phí nhé. Bạn sẽ không muốn thấy xích mích chỉ vì những vấn đề rất nhỏ thôi đâu đúng không.

Xem tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vẫn còn chịu rất nhiều cám dỗ từ việc nằm lì trên giường mặc dù trời đã sáng từ rất lâu. Chuyện đó cũng hoàn toàn tốt thôi, bởi dường như đã một khoảng thời gian dài bạn không thể làm việc ấy, khi cuộc sống ngày thường quá bận rộn. Và thật sự là ngày hôm nay bạn cũng chẳng có quá nhiều việc quan trọng cần giải quyết. Tuy nhiên, hãy cố gắng tạo cho mình một nhịp sinh hoạt điều độ, chuyện đó rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về mặt sách vở, Xử Nữ dường như không có nhiều lựa chọn cho mình, mà ngược lại, mọi thứ diễn ra hoàn toàn chính xác đúng như những gì chúng đã được sắp đặt. Nói cách khác, bạn không thể hoàn toàn ra quyết định một cách độc lập. Tuy vậy, cuộc sống thực tế lại khác xa hoàn toàn những gì sách vở nói, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể thay đổi mọi thứ tùy thích, miễn sao bạn bảo vệ được ý kiến của riêng mình.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chắc chắn rằng Thiên Bình đang đợi thời cơ thích hợp để ra ngoài dạo chơi. Sau một chuỗi ngày dài điên cuồng, chẳng có gì lạ khi bạn thật sự mong muốn một quãng thời gian thảnh thơi cho riêng mình. Rất có thể là một người bạn vô cùng yêu quý đã giúp bạn sắp xếp mọi việc rồi, tuy nhiên, nếu bạn có điểm gì không thích, bạn hoàn toàn có thể thẳng thắn nói ra để thay đổi, thậm chí là từ chối.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trong khi tất cả mọi người đều muốn ra ngoài thay đổi không khí, Bọ Cạp lại chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi và làm những việc bạn thích. Và sự thật là ngôi nhà của bạn, với đầy đủ thiết bị và tiện nghi phù hợp, chính là nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Không chỉ vậy, có những nét tính cách mà bạn sẽ chẳng bao giờ thể hiện ra, chừng nào bạn vẫn còn đang cảm nhận được sự hỗn độn ở bên ngoài.

Xem tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn thường được mặc định là người rụt rè, nhút nhát, và đặc biệt ngại ngùng khi phải nói lên suy nghĩ của mình. Bởi thế, khi bạn tỏ ra là người hòa đồng, thân thiện vào hôm nay, những người xung quanh có phần shock vì sự lạ lẫm ấy. Có thể bạn rất mong muốn được giải thích, nhưng điều đó là không cần thiết. Sự thật là bạn vẫn luôn thân thiết với ai đó trong số bạn bè mình, và là chính mình khi đối diện với người ấy.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang vô cùng trông đợi buổi tối nay, sau một buổi sáng vô cùng bận rộn. Hãy nhớ dù áp lực công việc và thời gian có căng thẳng đến thế nào, cũng đừng bao giờ bỏ bê trách nhiệm của bạn với những người xung quanh nhé, và dành năng lượng để tự chăm sóc tốt cho chính bản thân mình nữa. Đồng thời, bạn vẫn nên dành một khoảng thời gian hợp lí để nghỉ ngơi và tìm kiếm niềm vui cho mình.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy vô cùng trống vắng vào hôm nay, và đó là lí do bạn sẽ không chấp nhận sự cô đơn, dù chỉ là một vài phút đâu. Thêm vào đó, bạn chưa hoàn toàn tin tưởng mà vẫn còn có sự nghi ngờ nhất định với những người xung quanh mình. Tuy vậy, hãy cố gắng hòa nhập hết sức có thể nhé, để người khác thấy được sự tôn trọng và nhiệt tình từ phía bạn.

Tử vi thứ hai ngày 10/4/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thật sự sẽ trải qua vô số khúc ngoặt của tình cảm vào hôm nay, và thậm chí, bạn còn tưởng như niềm vui đã đi quá giới hạn mà bạn có thể chấp nhận được. Và trong một vài thời khắc, bạn sẽ vô tình nhận ra rằng mình đang cố gắng hình dung những bước tiếp theo sẽ ra sao. Chỉ một vài ngày nữa thôi, những gì bạn đang tưởng tượng và cho là xa vời vào lúc này sẽ trở thành hiện thực.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...