Xem tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Nhân Mã, Cự Giải, Song Ngư, Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Thiên Bình, Ma Kết, Kim Ngưu.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có rất nhiều khả năng Bạch Dương sẽ được gặp gỡ những người bạn mới vào hôm nay. Và hơn hết, vì bạn chưa thực sự hiểu gì về họ, hãy chỉ nhìn nhận và đánh giá từ vẻ bề ngoài, những gì bạn thấy rõ được, thay vì vội vàng suy luận và kết tội người khác nhé. Bạn cần nhiều thời gian làm quen, tiếp xúc và thấu hiểu, sau đó mới có thể tự mình có những kết luận riêng về đặc điểm, tính cách của người ấy.

Loading...
Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu đã có những bước tiến triển chậm chạp, nhưng lại vô cùng chắc chắn trong những ngày gần đây. Và hôm nay sẽ là đỉnh điểm của sự bùng nổ giữa hai người, khi bạn cảm nhận được vô số niềm vui và những điều mới mẻ. Trước mắt bạn là rất nhiều kế hoạch khác nhau đã được bạn vạch sẵn, và việc lựa chọn con đường nào sẽ phục thuộc vào cảm hứng của bạn nhiều hơn.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Với cách trò chuyện thoải mái và cảm giác thân thiện những ngày gần đây, đồng nghiệp mà Song Tử cho là khó làm việc cùng nhất không còn là vấn đề đáng lo ngại với bạn. Tuy nhiên, vô hình chung, chuyện này lại phần nào làm giảm đi hiệu quả công việc, nhất là khi cả hai cùng bị cuộc sống cá nhân làm xao nhãng. Mục tiêu chung cũng bởi vậy mà dần dần bị xa rời. Tốt hơn hết, bạn nên cân nhắc giữa cả hai lựa chọn và sớm quyết định nhé.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy dành sự chú ý đặc biệt tới người vẫn luôn cố tỏ ra im lặng vào hôm nay nhé, bởi họ chính là người có nhiều thứ đáng nói với Cự Giải nhất đấy. Chuyện này sẽ không có gì là khó khăn, hay thử thách quá lớn đâu, bởi trực giác của bạn đủ nhạy bén để mách bảo bạn điều ấy. Tuy nhiên, rất có thể họ đang bị sự ngại ngùng của bản thân, hay một cái bóng quá lớn của ai đó khác áp chế, và bạn nên biết điều này để có cách giải quyết phù hợp.

Xem tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm nhận rõ rệt sự kết hợp giữa nguồn năng lượng dồi dào và thời gian rảnh rỗi ngày hôm nay. Dường như đã rất lâu rồi bạn mới lại có được một ngày như vậy. Và hơn hết, hãy chuẩn bị tinh thần cho vô số niềm vui đến dồn dập trong những khoảng thời gian sắp tới. Đừng dại dột từ chối bất cứ lời mời nào, bởi nó sẽ đồng nghĩa với việc đánh mất thêm một cơ hội tận hưởng cuộc sống đấy.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tìm kiếm một nơi đủ yên bình và tĩnh lặng để bạn có thể tự nhìn lại cảm xúc của mình những ngày gần đây. Mặc dù việc này có vẻ khá khó khăn, nhưng đừng từ bỏ cho tới khi nào bạn có thể tìm được nó nhé. Sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng cũng sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi. Giờ cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất bạn có thể lên kế hoạch cho quãng thời gian sắp tới. Chắc chắn rằng sẽ có vô số thay đổi đang chờ đợi bạn đấy.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy tự thúc đẩy bản thân mình mạnh mẽ hơn trong những mối quan hệ xã hội vào hôm nay, Thiên Bình sẽ cảm giác được chiến thắng người khác là thế nào. Không chỉ vậy, bạn cũng cần thêm một chút quyết đoán để chắc chắn đạt được những gì mình mong muốn. Đừng chỉ nói vòng vo về một lời khen bạn muốn đưa ra. Hãy đi thẳng trực tiếp vào vấn đề, bạn sẽ dễ dàng thu phục đối phương.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Một món quà, hay một cơ hội mà Bọ Cạp vẫn luôn chờ đợi sẽ chủ động tìm đến với bạn vào hôm nay. Và điều đó có nghĩa là sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Đừng ngại ngần gì nữa, hãy ngay lập tức thể hiện cho những người xung quanh thấy được niềm vui của bạn đi. Một khi hạnh phúc được chia sẻ, nó sẽ càng tăng thêm ý nghĩa bội phần.

Xem tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã muốn dành tặng ai đó một lời khen, hay chí ít là những nhận xét tích cực, đừng ngại ngần tỏ rõ sự nhiệt thành của mình nhé. Tiếng cười, tiếng vỗ tay cùng với những lời nói đầy khích lệ sẽ có tác động hết sức rõ rệt đến đối phương. Đừng quá đặt nặng lòng tự cao hay sự ganh tị của bản thân. Bạn cần sự thừa nhận để có thể từ đó lớn thêm.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã sẵn sàng cho những thử nghiệm mới mẻ vào hôm nay chưa? Bạn cần tự tin đi qua đoạn đường đó và chia sẻ suy nghĩ của mình với những người đồng cảnh ngộ, đồng thời chờ đợi cách họ phản ứng lại trước những gì bạn nói nhé. Bạn sẽ phát hiện ra thêm nhiều sự thật mới mẻ về bạn bè và những người xung quanh mình đấy.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù những người Bảo Bình tiếp xúc ngày hôm nay có thật sự khác bạn nhiều đến thế nào, nhưng chí ít họ vẫn có tiếng tăm nhất định, và bởi thế, trong tay họ chính là sức mạnh có thể tác động đến mọi thứ xung quanh. Hãy học cách bắt đầu cuộc hội thoại và giữ nó theo cách thiện chí nhất có thể với những người lạ mà bạn phải buộc phải đối mặt vào hôm nay. Bạn sẽ nhận ra mọi chuyện không quá khó khăn phức tạp đâu.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cố hết sức tự làm mới hình ảnh của mình, và một tác dụng tích cực mà chuyện đó mang lại, ấy là khi bạn có cái nhìn rõ ràng hơn với những việc bạn đang phải đấu tranh hiện giờ. Dành thêm nhiều thời gian hơn cho những chuyện mà bạn đặc biệt không thích. Một khi bạn có thể chủ động giải quyết vấn đề của mình, bạn sẽ thấy dễ dàng giúp đỡ những người xung quanh hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...