Xem tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư, Bạch Dương, Sư Tử, Bọ Cạp, Kim Ngưu, Nhân Mã, Thiên Bình, Cự Giải, Song Tử.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những lời hứa mà bạn phải thực hiện không dễ dàng chút nào, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc xây dựng lại sự hòa hợp trong cuộc sống của mình. Sợi dây gắn kết bạn với bạn bè và những thành viên trong gia đình đang ngày một trở nên bền chặt hơn, và bạn cũng đóng vai trò hết sức tích cực trong việc tạo cảm hứng cho những người xung quanh.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ không thực sự cảm thấy hứng khởi khi ngày hôm nay bắt đầu. Tuy nhiên, những người xung quanh lại cho rằng bạn vẫn tràn đầy năng lượng như ngày thường, và đó là lí do họ đối xử với bạn vẫn theo cách vô tư như mọi khi. Hành động đó dường như lại có tác động tích cực với bạn, khi chúng khiến bạn nhanh chóng quên đi sự khó chịu của mình.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những chuyện xảy ra với bạn vào hôm nay sẽ khá hài hước, khiến bạn thật sự bị cuốn hút vào từ những giây phút đầu tiên cho tới cuối cùng. Tuy nhiên, những người có liên quan lại không thật sự vui vẻ như vậy. Nếu bạn cười nói quá nhiều, họ sẽ tỏ thái độ ra mặt với sự xuất hiện của bạn. Dù bạn vẫn luôn khăng khăng rằng mình không làm sai chuyện gì, nhưng con người ta thường không nhận ra sự ngu ngốc của chính mình cho tới khi họ đã nếm trải đủ mùi vị của nó.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ quá hiền lành nếu tất cả những gì bạn thể hiện trong buổi làm việc nhóm vào ngày hôm nay là sự đồng ý tuyệt đối. Dù một vài ý kiến trái chiều có thể kéo dài thời gian, nhưng đổi lại, đó đều là những ý tưởng hết sức thú vị và đáng nghe. Bởi thế, hãy tự cho phép mình và cả những thành viên khác cùng nói lên suy nghĩ của bản thân, một cách hoàn toàn thoải mái nhé!

Xem tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đời sống tình cảm của bạn sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi lớn vào hôm nay, kết thúc quãng thời gian dài tẻ nhạt vừa qua. Dù bạn không thật sự cố ý, nhưng bạn sẽ tìm thấy một người hoàn toàn phù hợp với mình ở mọi góc cạnh. Ngay cả khi bản thân bạn không còn độc thân nữa nhưng lần gặp gỡ này cũng sẽ tạo ra những tác động hết sức tích cực đối với bạn.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ có một thái độ khá thoải mái với mọi chuyện diễn ra vào hôm nay. Tuy nhiên, thay vì dễ dàng đồng tình trong bất cứ tình huống nào, sao bạn không tranh thủ lúc đầu óc mình sáng suốt hãy suy nghĩ một chút về lí do những chuyện đó xảy ra. Đây có thể là câu hỏi khá hóc búa với bạn ngày thường, nhưng hôm nay, nó sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian để giải đáp đâu.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn thật sự muốn bước ra thế giới bên ngoài, sống bằng bản năng của chính mình và thậm chí là đảo lộn trật tự của mọi việc. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kĩ lưỡng xem việc đó có phải quá mạo hiểm với bạn hay không. Vô tình động chạm đến người khác có thể khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt đấy. Bởi vậy, hãy tính toán kĩ lưỡng, không chỉ một mà một vài lần trước khi ra quyết định nhé.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sẽ rất khó để bạn nói ra những suy nghĩ của mình vào hôm nay, bởi tất cả mọi người dường như đều đang xao nhãng. Không ai để ý đến việc bạn muốn nói gì, suy nghĩ gì. Tuy vậy, thay vì nổi nóng, bạn hãy kiên nhẫn hơn để giải thích mọi việc bởi dù bạn có muốn hay không, bạn vẫn cần truyền đạt ý tưởng của mình đến với họ.

Xem tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như tất cả mọi người ở xung quanh bạn đều có tâm trạng khá tốt vào hôm nay. Bởi vậy, dù có đi tới đâu, bạn cũng sẽ nghe thấy toàn bộ là tiếng cười mà thôi, và tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể cưỡng lại việc cùng tham gia với họ. Đã tới lúc bạn nên tụ tập lại tất cả những mối quan hệ bạn đang có. Dù việc này có thể khá tốn công sức, nhưng đổi lại, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khó quên đấy.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, hãy dành thời gian đi tới những nơi bạn đã bước qua mà chưa thể dừng lại khám phá nhé. Đồng thời, hãy tự nhủ bản thân thoải mái và cởi mởi hơn với suy nghĩ của những người có xuất thân khác bạn. Dù ngay từ đầu, bạn có thể không thích họ nhưng tiếp xúc nhiều và đặt bản thân mình ở vị thế của họ, bạn sẽ ngay lập tức có suy nghĩ khác đi đấy.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chuyện rắc rối trong công việc và ở trường học đã khiến bạn rất mệt mỏi. Nhưng bạn tin tưởng rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết và học hỏi được thêm kinh nghiệm cho mình. Dù ban đầu, chúng có thể khiến bạn cảm giác khó chịu. Nhưng tới khi bạn chấp nhận và cố gắng, bạn sẽ ổn thôi.

Tử vi thứ hai ngày 6/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự sở hữu về vật chất sẽ chẳng thể khiến bạn thỏa mãn hay vui vẻ hơn vào lúc này. Đó dường như là tín hiệu tốt, khi bạn có thể tạm dừng thói quen tiêu xài hoang phí của bản thân. Bất cứ khi nào bạn có ý định mua một thứ gì đó, bạn sẽ tưởng tượng ra khoảng thời gian stress mà bạn phải gánh chịu về sau. Khi đó, bản thân bạn sẽ vô cùng hối hận vì đã không thể tự kiềm chế mình.