Xem tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình, Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư, Ma Kết, Song Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ nhìn ra những sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của mình và những người xung quanh vào hôm nay. Tuy nhiên, đó lại không hẳn là điều mà bạn thực sự mong đợi vào lúc này. Tốt hơn hết, bạn thảo luận qua những vấn đề của mình với những người liên quan và cùng nhau ra quyết định sao cho hợp lí nhất. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hướng mọi diễn biến trong tương lai theo ý muốn của mình.

Loading...
Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang cảm thấy quá khó khăn để tự lên kế hoạch cho mình, có thể bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của những người giỏi giang hơn bạn đấy. Dù là trong tình huống nào, việc có một nhóm bạn cùng mục tiêu nhưng có những cách tiếp cận khác nhau sẽ bổ trợ cho bạn vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy, công việc bạn cần làm không còn là trách nhiệm nữa, mà có xu hướng chuyển thành niềm vui và đam mê.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm với những lời chỉ trích vào hôm nay. Bởi thế, thay vì cố gắng lao mình vào chốn xô bồ để thử thách bản thân, hãy tìm đến một nơi đủ an toàn và yên tĩnh, nơi tất cả mọi người chấp nhận bạn vì chính con người bạn. Đừng lo rằng sự tách biệt sẽ khiến bạn tụt hậu với hiện tại. Trái lại, bạn vẫn hoàn toàn có thể cập nhật vào theo kịp mọi hành động với nỗ lực của bản thân.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù rằng ngay lúc này, Cự Giải có thể có hàng tá công việc còn dang dở. Tuy nhiên, ngày hôm nay là dịp hoàn hảo để bạn tạm gác hết công việc sang một bên. Thay vì miệt mài làm việc cùng với thứ áp lực khó tả, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Thậm chí, bạn còn có thể nhờ họ giải quyết giúp một số rắc rối mà một mình bạn không thể kiểm soát được.

Xem tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy đề phòng với những người luôn cố gắng nở nụ cười thật tươi trước mắt Sư Tử vào hôm nay nhé, bởi rất có thể, họ đang mưu toan một điều xấu xa sau lưng, và bạn chỉ có thể nhận ra khi mọi chuyện đã quá muộn. Dù bạn luôn đòi hỏi sự tin tưởng tối đa trong tất cả các mối quan hệ, nhưng sự thật là bạn khó lòng đạt được điều đó, nhất là với những tình bạn xã giao chứa đầy sự giả tạo hiện tại.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những tháng ngày mịt mù đang dần lùi lại phía sau bạn rồi. Với Xử Nữ, tất cả mọi chuyện đều sẽ được làm sáng rõ vào hôm nay. Và chắc chắn rằng, nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng định vị bản thân hơn. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có thêm thời gian để sắp xếp kế hoạch của chính mình, thậm chí là quay lại liên lạc với một vài người bạn mà vì công việc, bạn đã để mất dấu quá lâu.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu Thiên Bình thật sự phải mang một tin xấu đến cho người bạn mình vào hôm nay, đừng quá vội vàng đi thẳng vào vấn đề nhé. Thay vì thế, bạn có thể bắt đầu bằng việc mời người ấy ra ngoài, cùng nhau đi ăn, hay trò chuyện vui vẻ bên lề để tạo không khí và giữ tinh thần được ổn định đã. Việc này không chỉ giúp cho đối phương tránh khỏi một cú shock, mà ngay bản thân bạn cũng có thêm được can đảm để nói ra.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sẽ có một thử thách chờ đợi Bọ Cạp trước mắt vào hôm nay, nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian cho từng bước đi, mọi chuyện sẽ ổn thôi và chẳng có gì làm khó được bạn. Đừng cố gắng nghĩ về tất cả mọi vấn đề cùng lúc, nó sẽ chỉ càng làm bạn rối trí, thậm chí là bất lực khi không biết phải xoay sở thế nào. Và dù bạn có làm bất cứ việc gì, đừng vội vàng hứa trước điều gì cả nhé.

Xem tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vui vẻ là đức tính khiến Nhân Mã được quý trọng và đánh giá cao trong mắt mọi người. Tuy nhiên, sự lạc quan quá mức của những người cộng tác với bạn vào hôm nay lại khiến bạn có phần khó chịu. Dường như áp lực nặng nề đã đè bẹp ý chí, khiến bạn chẳng còn đủ sự yêu đời để hùa theo trí tưởng tượng quá bay bổng của những người xung quanh.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giải quyết tất cả công việc theo đội sẽ là điều lý tưởng nhất với Ma Kết vào hôm nay. Bất kể là làm việc gì, bạn cũng sẽ có cảm giác thích thú hơn khi không phải đương đầu một mình. Thêm vào đó, sự kết hợp của nhiều cái đầu thông minh đủ làm cho công việc tiến triển tốt đẹp trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với khi bạn tự mò mẫm một mình.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy lo lắng vào sáng sớm khi thức dậy, có một cách vô cùng hiệu quả để bạn tự trấn tĩnh trước khi thật sự phải đương đầu với khó khăn. Đó là tạm thời cho phép mình quên hết những việc bạn cần hoàn thành trong ngày, để đầu óc được thư giãn và chỉ nghĩ đến những thú vui, những đam mê thực sự đang chờ đợi bạn khi bạn xong việc. Lúc đó bạn sẽ có thêm động lực để khởi đầu một ngày mới tốt hơn.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù điều này có thể không logic, nhưng sự thật là Song Ngư càng giữ khoảng cách với người bạn yêu quý, mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ càng trở nên bền chặt. Hiện giờ đối phương đang trải qua một thời kì khủng hoảng mà bạn không nên dính líu tới, nếu không muốn mọi chuyện càng trở nên tồi tệ vượt ngoài tầm kiểm soát.

Like and Sharing:

Loading...