Xem tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải, Sư Tử, Ma Kết, Thiên Bình, Xử Nữ, Bảo Bình, Kim Ngưu.

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay, mọi người ở xung quanh sẽ trở nên cực kỳ nghiêm túc và điều này khiến Bạch Dương cảm thấy thật sự khó chịu vì bị làm phiền rất nhiều. Để có thể giải thoát bản thân, hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, hoặc nơi nào đó chỉ có một mình. Bạn cũng có thể đến rạp chiếu phim để thưởng thức một bộ phim mới ra mắt. Tuy nhiên, đừng quên trở lại với mọi người sau khi kết thúc một ngày cô đơn nhé!

Loading...
Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã đến thời điểm cực kỳ quan trọng của Kim Ngưu, khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn mà bạn đã cố lẩn tránh trong suốt thời gian qua. Đó có thể là những vấn đề liên quan tới mâu thuẫn trong gia đình, hay công việc tương lai của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thỏa hiệp để đi đến những sự lựa chọn tốt, tuy nhiên, việc thỏa hiệp cũng sẽ khiến bạn phải đánh đổi một số thứ đó!

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể là một người vô cùng nhanh nhạy trong việc suy nghĩ và tính toán đến những phương án, những lựa chọn phù hợp, tuy nhiên, tất cả những gì bạn làm mới chỉ là lên ý tưởng trong đầu mà thôi. Ngày hôm nay sẽ là một ngày phù hợp để bạn bắt đầu triển khai khả năng phân tich nhạy bén của mình vào thực tế. Đừng quên rằng chỉ thông qua thực hành, những kỹ năng của bạn mới có thể trở nên thành thục được.

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay là một ngày mà Cự Giải sẽ cần đưa ra những quyết định cải thiện đời sống tình cảm của mình. Bạn và đối phương đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua, và có lẽ đã đến lúc hai bạn cần tiếp tục tiến lên thêm 1 bước nữa. Hãy thử cùng nhau lập ra những kế hoạch dài hơi hơn và cố gắng để hiện thực hóa chúng!

Xem tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng hi vọng rằng hôm nay sẽ là một ngày phù hợp để cải thiện mối tình đang trục trặc của bạn. Mọi thứ dường như sẽ tồi tệ hơn rất nhiều bởi những tác động không mong muốn từ những người xung quanh. Tốt hơn hết, Sư Tử không nên can thiệp vào bất cứ một rắc rối nào nếu không muốn làm nó trở nên phiền toái hơn. Hãy cứ chờ đợi hôm nay qua đi và sẵn sàng cho một ngày may mắn khá nhé!

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ khá vất vả vào ngày hôm nay, bởi có vô số công việc đang chờ đợi bạn phải giải quyết. Từ những vấn đề nhỏ nhặt như dọn dẹp nhà cửa hay những vấn đề to tát như đưa ra quyết định chiến lược cho các mục tiêu của bạn, tất cả cần bạn bỏ công sức và thời gian suy ngẫm. Có thể vào thời điểm này, mọi thứ còn chưa thật sự ổn định nhưng chỉ trong một vài ngày tới, bạn sẽ bớt bận rộn đi thôi.

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Việc phải đưa ra những quyết định vào thời khắc quan trọng luôn là một chuyện “khó như lên trời” với Thiên Bình, và điều này đã đẩy bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan ngày hôm nay. Đừng quá lo sợ về việc phải làm phật lòng ai đó, hay quá băn khoăn về việc lựa chọn nào cũng quá tốt, hãy cứ tin vào trực giác và bản năng của mình, và tin rằng, một quyết định sáng suốt sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những chuyến dụ ngoạn trong tâm hồn Bọ Cạp luôn được diễn ra cực kỳ thú vị, tuy nhiên, bạn lại khép cửa trái tim mình, chỉ để mình mình nhìn được những gì ẩn giấu bên trong tâm hồn ấy. Đây chính là nguyên nhân cho những buồn phiền ngày hôm nay của bạn. Giải pháp tối ưu chính là hãy mở cửa con tim mình, rủ thêm người đặc biệt nào đó đi cùng bạn trong hành trình tìm về chính mình nhé!

Xem tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người ta vẫn nói rằng “Hành động hình thành thói quen, thói quen tạo nên số phận”. Gần đây không phải Nhân Mã luôn băn khoăn và muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân mình hay sao? Hãy bắt đầu điều này từ chính việc thay đổi những hành động và thói quen của bạn. Một chút điềm tĩnh để suy ngẫm về những việc nên và không nên làm chắc chắn sẽ là khởi đầu tốt cho con đường thay đổi cuộc sống.

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngày vừa qua, Ma Kết đã trở nên tự nhiên hơn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình, tuy nhiên, hôm nay một số kẻ phá đám lại khiến bạn cảm thấy mọi nỗ lực của bạn đổ xuống sông xuống biển. Chính bởi vậy, bạn có thể sẽ có những hành động thái quá và đây không phải là một động thái tích cực. Hãy nhớ rằng, việc bạn thể hiện tình cảm một cách tự nhiên sẽ hoàn toàn khác với việc bạn cố tình bộc lộ chúng ra đấy!

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng quá lo lắng nếu ngày hôm nay mọi chuyện khó khăn dường như đổ ập đến với Bảo Bình, bởi không có gì là không thể giải quyết. Bạn hoàn toàn có thể thu xếp ổn thỏa mọi chuyện ngày hôm nay một cách nhẹ nhàng và thậm chí còn có thừa thời gian để dành riêng cho bản thân mình nữa, miễn là bạn làm việc tập trung và nỗ lực hết mình.

Tử vi thứ sáu ngày 17/3/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau khi hoàn thành xuất sắc mọi việc của ngày hôm nay, Song Ngư có thể sẽ muốn tự thưởng cho mình một buổi mua sắm tẹt ga đấy. Sẽ là hợp lý nếu bạn rủ một ai đó đi cùng, vừa để giúp bạn lựa đồ, vừa có thể giúp bạn trở nên tỉnh táo trong các lựa chọn mua sắm. Hãy cẩn thận và hết sức lý trí nhé, nếu không bạn sẽ phải đối diện với cơn khủng hoảng khi nhìn thấy hóa đơn đấy!

Like and Sharing:

Loading...