Xem tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Bọ Cạp, Song Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình, Sư Tử, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình, Cự Giải, Song Ngư.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ có cơ hội hâm nóng lại mối quan hệ của mình và làm đảo lộn mọi chuyện theo cách trước giờ bạn chưa từng thử. Tất cả những gì bạn cần suy nghĩ đến, là bằng cách nào đó làm cho nửa kia của mình mỉm cười vui vẻ, và chuyện này chắc chắn là không quá khó khăn với một người như bạn đâu. Thêm vào đó, hãy làm cho người ấy ngạc nhiên bằng những cử chỉ thân mật nữa. Những sự thay đổi ấy sẽ đảm bảo mối quan hệ của bạn không nhàm chán.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã tới lúc Kim Ngưu cần cho bản thân mình cơ hội va vấp và trực tiếp đối mặt với những mâu thuẫn trong công việc cũng như trong những mối quan hệ bạn bè. Không chỉ vậy, bạn có xu hướng đứng giữa cuộc cãi vã kịch liệt giữa hai người bạn vô cùng thân thiết, và thay vì chỉ im lặng đứng nhìn, tốt hơn hết, bạn cần có một sự can thiệp nhất định. Hãy dùng lời nói, và cả hành động của mình để ngăn cản họ, trước khi hậu quả đi quá xa nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có suy nghĩ vô cùng phấn khích trước những kiến thức mới mẻ về thế giới xung quanh, và đó là lí do bạn sẽ vô cùng háo hức đón nhận từng thử thách một đến với mình vào hôm nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ kĩ lưỡng nhất có thể, hãy luôn giữ cho mình thái độ nghi hoặc cùng với tư duy phản biện luôn sẵn sàng đặt ra những câu hỏi tại sao nhé.

Loading...
Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần giữ cho mình thái độ cởi mở và sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi vào hôm nay. Thậm chí, bạn nên chuyển bị tâm lí trước cho việc một ngày yên bình sẽ biến thành một cuộc phiêu lưu đầy kì thú. Tất cả đều có thể xảy ra, và nếu bạn muốn mình lớn lên, thay vì cứ mãi thụt lùi về phía sau, bạn cần thêm rất nhiều những sự va vấp như vậy.

Xem tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng quá lo lắng nếu Sư Tử có chút bất đồng với ai đó vào hôm nay, bởi chỉ cần sự duyên dáng và thông minh của bạn là đủ để giải quyết tất cả. Bạn sẽ tự mình sáng tạo ra một tình huống để hướng sự chú ý từ chủ đề đang nóng bỏng sang những vấn đề khác, từ đó giảm bớt căng thẳng. Dù ứng phó với diễn biến bất ngờ là điểm mạnh của bạn, nhưng đừng quá lạm dụng nó. Hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể để tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một vài điều bất ngờ thú vị sẽ tìm đến với Xử Nữ vào buổi chiều nay. Tuy nhiên, nó lại khiến kế hoạch tuần tới của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù sao chăng nữa, đây cũng không phải là chuyện xấu, chỉ là bạn sẽ phải đối mặt với một chút đảo lộn trong cuộc sống của mình mà thôi. Đừng quá nghiêm khắc hay nghĩ ngợi nhiều về tất cả mọi chuyện. Hãy xem chúng là những thử thách bạn cần phải vượt qua thôi.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy tinh thần mình có chút đi xuống vào hôm nay, hãy chủ động bắt chuyện với mọi người, chia sẻ tâm sự với họ, bạn sẽ thấy mình khá hơn nhanh thôi. Không chỉ vậy, giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề của họ cũng là cách để dồn bớt sự tập trung từ rắc rối của bản thân mình, giúp bạn nhanh chóng quên đi và lại có thể mỉm cười vui vẻ như trước.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cảm giác mình sẽ được trao cho rất nhiều sức mạnh vào hôm nay. Tuy vậy, bạn cần cẩn trọng với cách mình sử dụng chúng. Hãy luôn lí trí trong mọi trường hợp và đừng bao giờ cho phép bản thân mắc kẹt giữa những rắc rối không trực tiếp liên quan. Thay vì thế, hãy nghĩ đến những gì bạn cần làm và lên kế hoạch thật chi tiết cho nó.

Xem tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một người bạn quan tâm rất nhiều sẽ thực sự bước vào cuộc đời Nhân Mã ngày hôm nay, đòi hỏi bạn phải giúp đỡ và thậm chí đẩy bạn vào những tình thế khó xử, cả về vật chất và tình cảm. Tuy vậy, việc bạn cứ mãi chần chừ lại bắt nguồn từ nỗi sợ hãi của riêng bạn, thay vì hiện thực mà bạn đang đối mặt. Thêm một chút dũng cảm và tự tin nữa, bạn sẽ đủ sức chiến thắng đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi lúc, Ma Kết hoàn toàn không ý thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình, và bởi thế, điểm tựa duy nhất của bạn chỉ là nhìn về những chuyện đã xảy ra mà thôi. Hãy cố gắng điều khiển cảm xúc của mình, cũng như giữ cho bản thân luôn nhạy cảm và sắc bén vào hôm nay, bằng không, bạn sẽ dễ dàng gục ngã và rơi vào tình thế vô cùng khó xử đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có quá nhiều sự khác biệt về một người bạn tốt trên lí thuyết và trong thực tại. Bảo Bình cần thấu hiểu điều đó để không quá bất ngờ một khi phải đối mặt với những tình thế như vậy. Và nếu có nghi ngờ một ai đó về sự dối trá của họ, bạn cần thẳng thắn nói ra thay vì giữ lại trong lòng mình. Đôi khi, sự khéo léo và nhạy cảm sẽ chỉ càng làm hại đối phương mà thôi.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có cảm giác sụp đổ trước cách mà người bạn thân thiết nhất đối xử với bạn vào hôm nay. Và thay vì vội vàng chụp mũ vô vàn điều xấu xa cho đối phương, hãy thử một lần nhìn lại thật gần, lắng nghe tâm sự của người ấy để thấu hiểu và cảm thông nhé. Đôi khi, có nhiều sự đánh đổi trong cuộc sống mà nếu chỉ thoáng qua, người ta sẽ rất khó lòng nhận thấy được.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...