Xem tử vi tính cách và vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân theo từng tuổi

Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của đời của người tuổi Thân theo từng tuổi chi tiết cụ thể tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân và Mậu Thân nam mạng và nữ mạng.

1. Tính cách và vận mệnh cuộc đời của người tuổi Bính Thân
Tổng quát tử vi tuổi Bính Thân nam mạng

Con người – Tính cách

Loading...

Quý bạn Tuổi Bính Thân là người thông minh, năng nổ và can trường, dám xông pha vào nơi nguy hiểm để đạt mục tiêu. Có nhiều tự tin vào tài trí, khả năng, dám làm việc lớn mà người khác không dám.

Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn đáng được ca ngợi và cũng thích được ngợi ca, đôi lúc bị “khích tướng” đi vào chốn nguy hiểm, không vì mục đích chính đáng. Gặp thất bại, Quý bạn dễ sinh chán nản, “Trời sinh Du, sao còn sinh Lượng” nếu không vì ràng buộc của gia đình, đã có thoáng muốn thoát tục, đi tu.

Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Thân nam mạng nếu thuận sanh Xuân Hạ, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nếu nghịch sanh, lỗi số, sự nghiệp có đổi dời nhưng cuộc sống vẫn khả quan. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn, hướng lòng về với Tôn Giáo.

Tổng quát tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng

Con người – Tính cách

Tử vi Bính Thân nữ mạng là người thông minh, năng nổ, toan tính giỏi, dễ nắm bắt thời cơ. Vì vậy, sự nghiệp đã sớm tạo, nhưng duyên tình thường trắc trở gia đình khó được bền vững.

Sự nghiệp – Tiền tài

Từ tuổi 30 trở đi thì nhiều quý bạn đã trải qua nhiều ngành nghề. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ tan vì bản tính hào phóng, nên dễ bị kẻ xấu bòn rút bằng những lời nịnh bợ, đường mật.

Sự nghiệp – Tiền tài

Cuộc đời đã cho nhiều kinh nghiệm, đi vào tuổi 40, đời sống ổn định, gia đình ngày càng hưng vượng. Cuộc sống tuy không được hạnh phúc lắm nhưng vật chất không bao giờ thiếu hụt, nếu Quý bạn đi vào thương nghiệp lại càng phát đạt nhanh chóng hơn.

Vận mệnh tuổi Bính Thân nữ mạng khi danh lợi nhạt nhòa, Quý bạn sẽ hướng lòng với Tôn Giáo để cuộc sống thanh cao hơn, lợi ích cho mình, cho người và cả cho con cháu.

Mời bạn xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân Nam mạng, Nữ mạng sinh năm 2016

2. Tính cách và vận mệnh cuộc đời của người tuổi Mậu Thân
Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Con người – Tính cách

Tử vi nam Mậu Thân 1968 là người rất thông minh, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhận xét đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa.

Tính tình nôn nóng, không thể ở yên một chỗ, thích hoạt động cả đầu óc lẫn tay chân. Tuy có đam mê, nhưng cũng mau chán, không thích hợp với công việc đều đặn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống khó ổn định.

Con người – Tính cách

Tuổi Mậu Thân, ỷ vào tài sức, tự tin ở khả năng, đôi lúc quá đáng, dễ thất vọng với những mục tiêu đề ra ngoài tầm trở nên chán nản, muốn thoát tục, hướng về Tôn Giáo.

Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Thân nam mạng quý bạn sẽ rất thành công trên đường khoa bảng, ở lĩnh vực ngoại ngữ, phát minh, khảo cổ… dễ nổi tiếng với thành quả cao. Nếu không vậy, cần chuyển đổi tâm tính, biết rõ thực lực của mình, đừng mơ mộng viển vông, Quý bạn cũng dễ tạo lập công danh, giàu có hơn người.

Mời bạn xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân Nam mạng sinh năm 1968

Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng

Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng là tuổi được Can sinh Chi, thế nên tiền bạc dễ tạo, nhà cửa dễ nên. Quý bạn tính tình trung hậu, hiền lành, thương giúp kẻ nghèo khó nên được nhiều người quý mến. Tuy nhiên số tự lập, phải bôn ba xứ người mới dễ tạo sự nghiệp, không được cậy nhờ anh em.

Sự nghiệp – Tiền tài

Luận tử vi Mậu Thân nữ mạng cho thấy Là người ham học hỏi, biết nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng có thể hòa nhập, vươn lên xây dựng sự nghiệp. Đời sống dễ bị lôi cuốn bởi môi trường bên ngoài, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán vì không phù hợp với nội tâm vốn nặng nề về tinh thần hơn vật chất.

Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Thân nữ mạng nếu sanh vào buổi đêm mùa Hạ hoặc các tháng 3, 9, 12 âm lịch thì cuộc sống thanh nhàn, sung túc, tình duyên tốt đẹp. Nghịch sanh lỗi số thì tình duyên và sự nghiệp đều không thuận lợi.

Mời bạn xem thêm: Lý giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân Nữ mạng sinh năm 1968

3. Tính cách và vận mệnh cuộc đời của người tuổi Canh Thân
Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

Con người – Tính cách

Quý bạn Tuổi Canh Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng. Quý bạn dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Thân nam mạng Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

Mời bạn xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân Nam mạng sinh năm 1980

Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng

Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng vượt trội, việc gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xở được. Có nhiều tự tin, đôi lúc trở nên tự phụ, khó được lòng bạn bè, cũng vì vậy, Quý bạn thường có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.

Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Canh Thân có thể trở thành diễn viên sân khấu, nhà văn, luật sư, vận động viên, kinh doanh thương mại. Cũng bởi đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bền, không được “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Thân nữ mạng có nhiều biến động từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển mạnh rồi cũng không duy trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận mới được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy tâm hồn hướng về Tôn giáo nhiều hơn.

Mời bạn xem thêm: Lý giải tử vi trọn đời tuổi Canh Thân Nữ mạng sinh năm 1980

4. Tính cách và vận mệnh cuộc đời của người tuổi Nhâm Thân
Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng

Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam quý bạn tuổi là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với mọi người, ít làm mất lòng ai, thường được người trên thương mến.

Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân nam mạng số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống kém phần thuận lợi, hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn. Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim hóa thành “Lưỡng Kim, Kim khuyết” nên ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường đau ốm ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp.

Cuộc sống – Vận hạn

Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao, Quý bạn vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên Tài luôn không sánh ngang với Đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng, tạo nên thành bại.

Tuổi còn trẻ, Quý bạn cần trui rèn trí đức, học vấn cao cộng với lối sống tốt sẽ không lo gì tìm được một chỗ đứng khả quan trong xã hội.

Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Con người – Tính cách

Luận tử vi Nhâm Thân nữ mạng cho thấy Quý bạn tuổi Nhâm Thân là người cao số, khi lên thì lên thật cao và khi xuống thì xuống thật thấp. Với Can Nhâm, phù hợp với người Nam hơn người Nữ vì bản tính cứng rắn ngoan cường, có nhiều tham vọng, tự ái cao…thiếu bản chất người Nữ can sự hiền lành, dịu dàng, thường “Dùng nhu để thắng cương”.

Sự nghiệp – Tiền tài

Tuy có lòng tốt với bạn hữu nhưng chỉ tốt với người biết chiều chồng, nghe lời mình. Quý bạn có tính chiếm hữu cao, muốn mọi người phải tòng phục, trở ngại lớn trong tình yêu nếu không gặp được người vượt trội hơn Quý bạn.

Cuộc sống – Vận hạn

Đa phần, tuổi trẻ phải chịu nhiều thăng trầm về công danh tài lộc lẫn tình duyên, ngoại trừ sinh thuận mùa Thu và ban ngày thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

Hiện đang ở lứa tuổi xây dựng tương lai, nếu Quý bạn biết khắc phục những yếu điểm của mình, cố gắng phát huy sự thông minh, khả năng vượt trội của mình để xây dựng tương lai trong tinh thần bình đẳng, lợi mình, lợi người và đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp chóng thành và cuộc sống ít bị đổi thay.

Mời bạn xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nam mạng, Nữ mạng

5. Tính cách và vận mệnh cuộc đời của người tuổi Giáp Thân
Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng

Con người – Tính cách:

Quý bạn là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn người. Cuộc sống dù có thăng trầm nhưng lúc nào cũng sung sướng hơn người, tánh tình ôn nhu, mềm mỏng, tâm tính thiện lượng, dễ được lòng mọi người.

Sự nghiệp – Tiền tài:

Vận mệnh tuổi Giáp Thân nam mạng có khả năng làm việc trách nhiệm, có óc tổ chức, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đã tạo cho mình một vị thế tương đối từ vật chất đến tinh thần.

Cuộc sống – Vận hạn:

Quý bạn có nhiều tự tin, chịu khó học hỏi, việc gì cũng có thể làm được. Do đó có lòng tự hào, tự cao, khởi nhiều tham vọng, đôi khi xa rời thực tế, ngoài khả năng của mình. Gặp thất bại, hay mộng ước không thành, dễ sinh bất mãn, chán đời.

Mời bạn xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân Nam mạng sinh năm 2004

Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng

Con người – Tính cách

Tử vi Giáp Thân nữ mạng là người thông minh, nhạy bén, làm việc có kế hoạch chu đáo, phán đoán sự việc ít khi sai thật, dễ thành công trên đường đời. Quý cháu lại có năng lực giao tiếp rất tốt, vui vẻ thoải mái, có thể hòa hợp với mọi người, thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Sự nghiệp – Tiền tài

Dù gia đình giàu hay khó khăn, quý bạn luôn có tinh thần học hành. Với ưu điểm đó, tuổi Giáp Thân dễ dàng lập nghiệp, nếu gặp thời thì dễ phát đạt lớn. Tiền bạc của bạn không bao giờ thiếu nhưng tình cảm khó tròn.

Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Thân nữ mạng nếu sinh thuận số vào Thu Đông, cuộc đời sung sướng giàu sang, chồng con hạnh phúc. Nếu nghịch sinh vào Xuân Hạ, tình duyên trắc trở, sự nghiệp thăng trầm.

Mời bạn xem thêm: Lý giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân Nữ mạng sinh năm 2004

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...