Xem tử vi tình duyên của người tuổi Hợi trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi đường tình duyên của người tuổi Hợi trong năm 2019 Kỷ Hợi không lý tưởng do ảnh hưởng của Thái Tuế. Sẽ có những mối tình dang dở, bị ngăn cản hoặc hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI HỢI 2019

2019 sẽ là năm có khá nhiều biến động đối với người tuổi Hợi. Bản mệnh cùng lúc lâm 2 cục diện bất lợi là Trực Thái Tuế và Hình Thái Tuế, họa phúc khôn lường.

Loading...

Người xưa có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”. Nói như vậy không có nghĩa là tuổi phạm Thái Tuế thì khí thấp kém. Chỉ là vận thế cực đoan theo 2 hướng, lúc thì may mắn liên tiếp, khi lại họa hại triền miên, tựu chung lại là năm có vận trình biến động rất lớn.

Vì vậy đòi hỏi tuổi Hợi cần có khả năng thích ứng nhanh, hành sự thận trọng, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống.

Trong năm sẽ thấy rõ cái “Tôi” rất lớn của người tuổi Hợi do sự ảnh hưởng của Thái Tuế. Bạn hành sự tự tin, thậm chí có xu hướng bành trướng thái quá, hủy hoại không ít mối quan hệ xã giao, tự chuốc rắc rối cho mình.

Phương diện sự nghiệp, không gian thăng tiến không lớn, phải thực sự nỗ lực vượt qua khó khăn mới có được vị trí xứng đáng. Vừa có Chính Quan và Hoa Cái cát tinh trợ mệnh, tuổi Hợi cứ phất đấu hết mình, sẽ có ngày thành công tới.

Sang năm 2019, Thiên can Thái Tuế lộ xuất Tỷ Kiên, tuổi Hợi bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó việc quan trọng, áp lực tứ bề. Tỷ Kiên thôi thúc sự chủ động, tự lực trong bạn, nhưng đôi khi chủ động tới mức cố chấp lại gây ra không ít phiền toái thị phi.

Công việc gặp áp lực, cạnh tranh, xung đột, có cả áp lực từ phía cấp trên, đồng nghiệp và gia đình. Lúc nào cũng cần phải cân bằng trạng thái tâm lý, tránh manh động kẻo động việc gì cũng hỏng.

Về tài vận, mệnh chủ kiếm ít tiêu nhiều, để tích lũy cho những dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ… e rằng không dễ. Hai cục diện phạm Thái Tuế tiềm ẩn nhiều hung hiểm, phá tài, hao tốn tiền của là điều khó tránh trong năm Kỷ Hợi này.

Về sức khỏe, tuổi Hợi đề phòng họa huyết quang, thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái.

2. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI 2019

So với tử vi năm 2018, phương diện tình cảm của người tuổi Hợi kém sắc hơn hẳn do ảnh hưởng của Thái Tuế.

Thái Tuế gây tác động chủ yếu đến chính cảm xúc và tinh thần của bạn. Nó khiến tuổi Hợi dễ nổi giận, buồn bực, suy nghĩ tiêu cực, thiếu kiên trì trong các mối quan hệ, thậm chí còn có chút lạnh nhạt, thờ ơ với nửa kia, khiến quan hệ đôi bên đi vào bế tắc.

Áp lực cuộc sống và mâu thuẫn về quan điểm, thói quen sinh hoạt khiến các cặp vợ chồng ngày càng xa cách.

Cả 2 nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Có thể tính chuyện sinh con để hóa giải mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng. Bạn nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời, đề chọn thời điểm phù hợp.

Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh khỏi ảnh hưởng của Thái Tuế. Đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn, tình cảm thăng trầm bất ổn, khi cảm xúc mặn nồng khi lại tức giận, lạnh nhạt. Vì thế mà tình yêu cứ tan rồi hợp, hợp rồi tan không dứt điểm.

Người độc thân thiếu vận đào hoa, lại có Hình Thái Tuế gây trở ngại, tình cảm đến rồi lại đi, khó mà tiến tới kết cục hạnh phúc.

Lại thêm Hoa Cái chiếu mệnh, khiến bạn có xu hướng hài lòng với thực tại, thích đi du ngoạn đó đây, ngại sự ràng buộc của chuyện yêu đương, hôn nhân. Vì thế mà chuyện tình cảm hầu như chưa có chuyển biến tích cực nào, đa phần vẫn “giậm chân tại chỗ”.

Với những ai vừa trải qua thất bại của hôn nhân hay một mối tình, sẽ có xu hướng co mình lại, ngại, thậm chí là sợ phải mở lòng đón nhận cái mới. Nếu không thay đổi, bạn sẽ luôn cảm thấy đau khổ, buồn tủi.

3. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI NĂM 2019

Xem tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019, năm bản mệnh con giáp này không có đào hoa tinh trợ mệnh, lại thêm cục diện Trực Thái Tuế ngáng trở nên đường tình duyên có nhiều biến động.

Theo tử vi năm 2019, với người đang yêu, có những chuyện cần đến thời gian mới lộ ra, tới lúc đó tuổi Hợi khó lòng khống chế được tình hình. Nếu muốn ổn định tình cảm thì cần phải tốn rất nhiều sức lực và tâm trí. Đừng quản lý nhau quá chặt, nếu không dễ phản tác dụng.

Chuyện tình cảm của một số người không thể tự mình quyết định. Dưới sức ép của tiền bạc, gia đình, phải hy sinh hạnh phúc cá nhân mà dấn bước vào con đường không rõ lối ra. Lại có người ôm mối tình cuồng si vọng tưởng mà không màng đến thực tại, bỏ lỡ nhân duyên đích thực thuộc về mình.

Nếu tuổi Hợi đã chia tay người yêu thì hãy nghĩ thoáng hơn, chớ tự mình dằn vặt mình. Dù trong lòng có đau đớn đến đâu cũng cần phải đưa ra quyết định, tạm biệt với quá khứ mà hướng đến tương lai.

Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng tự đẩy mình vào hố sâu bi kịch. Một lần thất bại không có nghĩa cả đời thất bại, hãy có niềm tin vào tình yêu.

Với những bạn đã kết hôn, do sức ảnh hưởng của Thái Tuế mà trong năm dễ xảy ra nhiều biến động, có thể là tranh cãi trong gia đình, có thể là vấn đề kinh tế.

Hãy chia sẻ, thương lượng để tìm ra cách giải quyết chứ đừng cố chấp làm theo ý mình, dễ dẫn đến cảnh đồng sàng dị mộng.

4. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI HỢI
Tử vi tình duyên tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Sang năm 2019 chịu ảnh hưởng trực tiếp của cục diện Trực Thái Tuế, tuổi Đinh Hợi học hành vất vả, thi cử lận đận.

Bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ nảy sinh xung đột, xích mích với bạn bè đồng trang lứa hoặc người thân trong gia đình. Vì thế mà cảm thấy muộn phiền, rất cần phụ huynh chia sẻ và động viên kịp thời.

Tử vi tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Xem tử vi tuổi Hợi 2019, tuổi Ất Hợi phải đối diện với khá nhiều biến động trong công việc và chuyện tình cảm.

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Người đã kết hôn dễ vì tiền mà nảy sinh cãi vã, nên xử lý triệt để ngay từ khi vấn đề bắt đầu phát sinh, để càng lâu càng khó giải quyết.

Người độc thân may mắn hơn đôi chút là vận đào hoa khá vượng, được nhiều đối tượng theo đuổi, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Với tuổi Quý Hợi mà nói, năm 2019 không hề lý tưởng về phương diện tình cảm. Áp lực công việc quá lớn khiến bạn không còn thời gian dành cho chuyện tình yêu riêng tư, vì thế mà đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, sự hoài nghi.

Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, nhưng đa phần không phải là chính đào hoa, gây ra nhiều mối quan hệ phức tạp, rắc rối, có thể nói là họa nhiều hơn phúc, lợi bất cập hại.

Đường tình duyên của nữ Quý Hợi vẫn còn nhiều cản trở. Với người đã kết hôn, cuộc sống gia đình bất hòa, nhiều tranh chấp, hai bên có dấu hiệu xa lánh, lạnh nhạt dần.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Nhìn chung, gia đạo tuổi Tân Hợi trong năm 2019 khá bình yên, không xảy ra nhiều biến cố lớn.

Có điều, vì phạm Thái Tuế, bản mệnh không nghiêm cẩn giữ mình, thận trọng trong các mối quan hệ sẽ rất dễ bị dụ dỗ vào các mối tình ngoài luồng, khiến gia đình tan vỡ.

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

Trong đúng năm tuổi của mình, người tuổi Kỷ Hợi gặp khá nhiều chuyện không vui về phương diện tình cảm.

Áp lực cuộc sống lớn khiến bạn phải lao tâm khổ tứ nhiều, trong khi đó lại không nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ phía nửa kia của mình. Vì thế mà tinh thần lúc nào cũng bức bách, nặng trĩu tâm tư, cảm giác như không có ai hiểu mình.

Gia đạo xảy ra khá nhiều biến cố, chủ yếu liên quan đến vấn đề tranh chấp tiền bạc giữa các thành viên trong nhà. Điều đó khiến tinh thần và sức khỏe bản mệnh xuống dốc trông thấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!

Loading...