Xem tử vi tổng quan cho người cung Bảo Bình trong năm 2018

Xem bói tử vi tổng quan cho người cung Bảo Bình trong năm 2018 để biết về cuộc sống, công việc, tình yêu, sức khỏe. Những điều gì sẽ xảy ra với Bảo Bình?

Tổng quan về cung Bảo Bình

Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2
Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo
Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
Biểu tượng: Người Mang Nước

Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề.

Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Tử vi tổng quan cung Bảo Bình trong năm 2018

Đối với những người thuộc cung Bảo Bình, khoảng thời gian đầu năm mới sẽ mang lại một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì bạn tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ phải tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Song, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể trong thời gian này.

Theo tử vi năm 2018, do ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Song Ngư, những người thuộc cung Bảo Bình có thể sẽ phải mong đợi năng lượng tích cực mới. Bạn sẽ giao tiếp tốt và đi đến kết luận với nửa kia một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Tâm trí của bạn sẽ có thể xử lý rất nhiều việc và tốn rất nhiều năng lượng. Trong lĩnh vực nghề nghiệp, bạn sẽ phải làm tốt nhất trong giai đoạn này. Thời gian này bạn có thể có được mối quan hệ kinh doanh quan trọng song cũng liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Xem tử vi tổng quan cho người cung Bảo Bình trong năm 2018

Mùa hè sẽ là thời gian thành công. Bạn sẽ làm tốt trong vấn đề công việc. Trong thời gian này bạn cần giữ tốc độ làm việc như bây giờ. Cuộc sống cá nhân của bạn cũng vậy.

Với những Bảo Bình còn độc thân thì bạn sẽ có đối tượng tiềm năng đang chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và người bạn sẽ gặp sắp tới.

Song sự thông cảm lẫn nhau sẽ là một vấn đề, kết quả là một cơ hội lớn để tạo thành một ràng buộc mới và mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn.

Mùa thu sẽ mang lại tâm trạng khá nghiêm túc dành cho bạn. Sự yêu thích đầu tiên có thể đã biến mất tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cảm xúc của bạn yếu hơn – mà sẽ hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ trở thành đối tác nghiêm túc.

Giai đoạn này các mối quan hệ lâu dài sẽ ổn định và hài hòa hơn trước. Tình hình trong sự nghiệp không hấp dẫn và chuyển biến gì nhiều. Bạn đã có cơ hội chính vì vậy nếu bạn đã lãng phí nó thì không có gì để làm bây giờ.

Khoảng thời gian cuối năm 2018 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tinh thần, chính bởi ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Bọ Cạp. Bạn có thể xử lý số lượng lớn các thông tin một cách dễ dàng. Song bạn không thể thực sự tận dụng nó vào trong công việc.

Bạn nên tập trung vào việc học tập và chuẩn bị cho tương lai của mình một cách tốt nhất. Bạn không bao giờ biết khi nào kiến thức của bạn có ích cả. Hãy suy nghĩ về sức khoẻ của bạn và đừng đánh giá thấp việc phòng ngừa các căn bệnh trong những ngày lạnh.

Xem tử vi tổng quan cho người cung Bảo Bình trong năm 2018

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NĂM 2018 THEO TỪNG THÁNG
Tháng 1

Thời kỳ khó khăn của công việc thực sự đã đến, vì vậy trong tháng này, mặc dù cuộc sống và tình yêu đều có những vấn đề cần phải giải quyết nhưng bạn có chút bỏ bê.

Xét cho cùng, mọi giải pháp không thể nào hoàn hảo, vì vậy sau khi giải quyết những trở ngại này, bạn có thể dẹp bỏ mọi sự hỗn độn đó sang một bên để tận hưởng cuộc sống vui vẻ.

Tháng 2

Tử vi cung Bảo Bình 2018, tháng này bạn đã không đặt quá nhiều nỗ lực vào công việc, và đây là nguyên nhân cho một số sai lầm khiến bạn cảm thấy rất khổ tâm.

Lời khuyên cho Bảo Bình là nên tập trung hơn trong công việc vì đó là việc cần phải chú tâm, nếu không những trách nhiệm này mỗi lúc một đổ dồn mà không kịp giải quyết sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ thêm. Một khi bạn đã nhận lương của công ty để sống thì không nên gây thiệt hại cho họ.

Tháng 3

Vì bạn đã kiểm soát được cảm giác thất vọng của bản thân nên kết quả trong tháng 3 đã khả quan hơn, càng ngày bạn càng nhận được sự tin tưởng của người khác, và có thể giải quyết được nhiều vấn đề từ nhỏ đến lớn. Dần dần bạn cảm thấy cần sống khoan dung hơn, trở nên vui vẻ hơn.

Sự thành công không chỉ đồng hành với sự khôn ngoan hay tài năng mà còn với cả tinh thần lạc quan do đó, không chỉ trong tháng 3, thậm chí những tháng khác nếu bạn được giữ được thái độ này công việc sẽ đạt được kết quả như ý.

Tháng 4

Tháng 4 năm 2018 của Bảo Bình được xem là tháng tình yêu của Bảo Bình, lúc này bạn chỉ quấn quýt bên một nửa yêu thương, hai người cùng nhau chia sẻ những giá trị của cuộc sống.

Dường như mọi việc đều được nhường lại cho chuyện tình cảm. Mặc dù bạn vốn là người không quá quan trọng chuyện tình yêu nhưng vẫn rất tận tâm với một nửa của mình, do đó Bảo Bình tháng này khá yên bình trong chuyện yêu đương.

Tháng 5

Vấn đề tài chính của bảo Bình không được tốt nhưng do yêu cầu và mong muốn tạo hình ảnh đẹp trước mặt mọi người nên bạn tiêu tốn khá nhiều tiền. Riêng việc để xuất hiện mỗi lần với một bộ cánh khác nhau đã ngốn của bạn không ít tiền của.

Vì thế, chưa chắc đã có ai nhận ra hay khen ngợi vẻ ngoài của bạn nhưng số tiền của bạn đã lần lượt ra đi với thói mua sắm vung tay quá trán kiểu này.

Tháng 6

Cầu chúc cho Bảo Bình may mắn trong tháng này vì thực tế bạn dễ gặp những biến cố nhỏ liên quan tới sức khỏe cứ lặp đi lặp lại. Bạn sẽ ổn thôi khi những trở ngại này qua đi.

Tình yêu khá thuận buồm xuôi gió, dường như tình cảm khá mỹ mãn nhưng tâm trạng của bạn vẫn không vui. Lý do là trong tháng này, tình hình học tập và công việc của bạn thất bại chưa từng thấy. Gần như bạn chỉ tự tin với chỉ số IQ của mình chứ còn những vấn đề khác đều không được như ý.

Tháng 7

Tháng 7 năm 2018 của Bảo Bình, tình hình tài chính không có vấn đề gì đáng lo ngại, dù tiền không nhiều, nhưng bù lại có rất nhiều người yêu thương bạn. Do đó, Bảo Bình hầu như không cần phải làm việc quá nhiều vì đã có sự hỗ trợ từ mọi người.

Lời khuyên cho bạn, hãy lên một kế hoạch để công việc tốt hơn để tăng thêm thu nhập cho bản thân, có khả năng chi trả cho những chi phí tài chính bất ngờ.

Tháng 8

Tình yêu của Bảo Bình đã có thể tiến xa hơn. Nếu bạn đang độc thân, hãy bày tỏ tình cảm của mình và người kia sẽ đáp trả khi nhận được tín hiệu của bạn. Hai người từ mối quan hệ xa lạ trở thành bạn bè, người yêu quả là điều tuyệt vời. Tháng 8 là lúc tình cảm được củng cố, có những đôi sẽ quyết định chung sống, kết hôn.

Tháng 9

Sau 9 tháng tình hình tài chính lúc này rất tốt, công việc có hiệu suất cao. Bạn có thể giải quyết được việc mà không ai có thể làm được, tuy vấn đề nhỏ nhưng đủ để khiến các đồng nghiệp, cấp trên cảm thấy có trở ngại.

Khi bế tắc đã được giải quyết, mọi người cảm thấy rõ sự thuận lợi mà bạn đã mang lại cho họ. Bạn có nhiều khả năng, năng lực để phát triển trong công việc.

Tháng 10

Bạn không bảo vệ tốt tài sản của mình, tiền lương cố định ban đầu cũng bị giảm một phần. Hơn nữa, những khoản chi cho bản thân và gia đình cũng không được lên kế hoạch rõ ràng, vì vậy trong tháng này bạn cảm thấy rất khó khăn, có thể bạn sẽ đi vay tiền bạn bè để tiêu trước.

Để tránh đi vay tiền, hãy đã cố gắng kiếm nhiều tiền hơn nhưng mọi việc không hề dễ như bạn nghĩ.

Tháng 11

Trong tháng 11, Bảo Bình thực sự cảm nhận được sự tuyệt vời của tình yêu, đó là những ngọt ngào, ấm áp mà ít người được trải nghiệm. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ luôn ở trong trạng thái không rõ ràng của mối quan hệ nhưng sau đó hai người sẽ bước vào tình yêu ngọt ngào như mật ong vậy.

Nếu bạn đang yêu, hai người ngày càng quan tâm nhau nhiều hơn. Trong ngắn hạn, tháng này rất vượng cho tình duyên của Bảo Bình, và cũng là lúc bạn cũng cảm thấy trưởng thành hơn về mặt cảm xúc.

Tháng 12

Trong tháng 12 năm 2018 của Bảo Bình, tình hình học tập của Bảo Bình khá tốt vì lúc này bạn hướng về sự yên tĩnh nên rất phù hợp cho việc đọc sách. Sự tích cực, chủ động trong việc học đã giúp bạn tiến bộ hơn trong học tập.

Sức khỏe lúc này không phải lo lắng nhiều, chỉ cần chú ý hơn để tránh những bệnh như viêm mắt, dị ứng do ăn uống, cảm lạnh,…

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!