Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 nam, nữ mạng

Xem bói tử vi trọn đời cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 nam nữ mạng, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

1. Tuổi Ất Tỵ 2025 nam mạng:

Người tuổi Ất Tỵ nam mạng trong cuộc đời có được nhiều điều may mắn, tuy là cuộc sống được đầy đủ nhưng lại thường xuyên lo lắng, bất an. Khi thời trẻ thì cuộc đời cũng ít nhiều gặp sóng gió, vào hậu vận cuộc đời mới bắt đầu được hưởng an nhàn. Nói chung là người tuổi này có được nhiều sự may mắn trong suốt cuộc đời.

Nam Mạng – Ất Tỵ

Sinh năm: 1905, 1965, 2025
Cung: Khôn
Trực: Nguy
Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)
Khắc: Xoa xuyến kim
Con nhà: Xích đế (Tận khổ)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con trâu
Ông Quan Đế độ mạng

Ất Tỵ mạng Hỏa số này,
Cung khôn, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.
Xuân Hạ mà đặng sanh thai,
Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.
Số này tuổi nhỏ gian nan,
Trở về lớn tuổi có phần an thân.
Số người cách trở lương duyên,
Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.
Số mạng phước lớn nhờ Trời,
Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.
Phải nên phước đức tu tâm,
Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Theo luận giải tử vi trọn đời, nam giới tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn, tuy sống được đầy đủ nhưng hay lo lắng. Tuy nhiên tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 62 đến 68 tuổi, nếu làm phúc đức thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật của tạo hóa.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Người tuổi này về chuyện tình duyên cũng gặp được rất nhiều may mắn, nói chung là thành công nhiều hơn là thất bại, hầu như không phải lo nghĩ nhiều hay là thay đổi trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu ở tuổi này mà sinh vào tháng 1, 2, 3 theo lịch âm thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nếu là sinh ra vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo lịch âm thì có thể sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Còn lại những người sinh vào tháng 1, 5, 12 theo lịch âm thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Về phần gia đạo thì nhìn chung là được yên vui, hầu như không xảy ra đau buồn hay là khổ tâm nhiều. Đường công danh khi tuổi nhỏ thì lên bổng xuống trầm liên miên, nhưng khi trưởng thành thì cũng có được danh và tên tuổi trong xã hội.

Về sự nghiệp thì được phát triển mạnh mẽ vào thời điểm từ 30 tuổi trở đi, vấn đề tiền bạc cũng được đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh nghèo đói, túng thiếu như người khác.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Theo tử vi ngày nay, những người tuổi này rất hợp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Xem tử vi trọn đời tuổi Tỵ, thì những tuổi này rất hợp về việc kết duyên và đưa cuộc sống lến đến đỉnh cao của tài lộc và danh vọng, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Những tuổi này với Ất Tỵ nếu kết duyên được sẽ rất tốt.

Những tuổi này nếu bạn kết duyên ăn ở với nhau chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.

Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ sống với một cuộc đời nghèo khổ, bần hàn vô cùng, đó là các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này đối với tuổi bạn không hợp về cả hai mặt vật chất lẫn tình cảm.

Những năm mà tuổi Ất Tỵ ở vào những tuổi 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi thì không nên cưới vợ.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên nếu kết hôn sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Người tuổi này vào những năm tuổi 27, 35, 47, 53 là thời điểm gặp phải nhiều khó khăn nhất. Trong thời gian này thì tiền bạc có thể thiếu kém vì bị khắc kỵ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì đường tình duyên gặp nhiều tốt đẹp. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều chuyện hay đẹp xảy đến, có nhiều cơ hội và dịp tốt để phát triển việc làm ăn. Còn năm 23 – 24 tuổi thì cần phải đề phòng và cẩn trọng mọi việc liên quan đến vấn đề tiền bạc, cũng phải chú ý hơn tới đường công danh tương lai của mình. Năm 25 tuổi thì khá bình thường, chỉ có kỵ vào tháng 10 mà thôi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có thắng lợi lớn trong chuyện công danh cũng như sự nghiệp. Năm 27 – 28 tuổi thì không nên đi xa hay là thực hiện những công việc làm ăn lớn, sẽ gặp hại, không thu được kết quả tốt. Năm 29 – 30 tuổi thì cuộc sống nói chung cũng khá tốt, chuyện tình cảm cũng như tài lộc đều ở mức bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì cuộc sống vẫn ở mức trung bình. Năm 32 – 33 tuổi thì phải cẩn thận, có thể sẽ gặp đau bệnh và hao tài tốn của. Sang năm 34 – 35 tuổi thì công việc làm ăn cũng có phần được phát đạt, phấn trấn hơn trước.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm khá đẹp về đường tài lộc cũng như là đường công danh. Sang năm 37 – 38 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm được, chuyện làm ăn thì vẫn bình thường, chuyện tình cảm thì tương đối khá. Năm 39 – 40 tuổi thì có triển vọng trên đường công danh và cả về mặt tài lộc nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì cẩn cẩn thận trong việc làm ăn, có thể sẽ phải lo lắng và buồn phiền về chuyện gia đình. Năm 42 – 43 tuổi thì có đầy đủ khả năng để làm ăn, có thể gặp được rất nhiều may mắn. Sang năm 44 – 45 tuổi thì những việc xuất hành đi xa là khá tốt, mặt tài lộc cũng được dồi dào, công danh và tài lộc cũng có nhiều điều tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này công việc làm ăn cũng chỉ dừng ở mức trung bình, phần gia đình thì được yên ấm, an vui, con cái cũng được hòa thuận, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì bạn nên chú ý và lo toan cho gia đình mình và sự nghiệp nhiều hơn. Không nên lo nghĩ nhiều và quá chú trọng tới việc làm ăn, khiến tinh thần bị hao tổn. Năm 52 tuổi gặp nhiều may mắn, những năm khác thì chỉ ở mức trung bình, vì vậy cần phải cẩn thận, đề phòng nhiều hơn trong mọi chuyện.

Từ năm 56 tuổi đến năm 66 tuổi: Trong khoảng những năm này cuộc sống của bạn được hưởng an nhàn và sung sướng. Năm 62 tuổi nếu hành thiện tích đức được nhiều thì có thể sẽ được thọ lâu hơn.

2. Tuổi Ất Tỵ 2025 nữ mạng:

Trong cuộc đời của người tuổi Ất Tỵ nữ mạng gặp được rất nhiều điều may mắn, cuộc sống tràn đầy những điều tươi sáng, luôn luôn gặp được những điều tốt đẹp, ít khi phải gặp những chuyện xui xẻo trong cuộc đời.

Nữ Mạng – Ất Tỵ

Sinh năm: 1905, 1965, 2025
Cung: Tốn
Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con trâu
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Tốn,
Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Xuân Hạ sanh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay,
Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham,
Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần,
Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,
Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên,
Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Theo Tử vi trọn đời của 12 con giáp, nữ giới tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời đầy tươi sáng và luôn luôn có nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời.

Tuổi Ất Tỵ hưởng thọ trung bình vào khoản từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm kỷ, còn làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, đó là luật định của trời đất vậy.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhân, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì sẽ phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc ấm êm.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tiến chức. Về công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp thời hậu vận mới thành công.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Tử vi ngày nay cho rằng, những tuổi sau đây rất hợp cho việc làm ăn của tuổi Ất Tỵ, hợp tác hay cộng tác làm ăn đều phát đạt, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Trong việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc bạn cần nên lựa chọn cho kỳ được những người cùng hợp với tuổi mình, mới tạo được một cuộc sống sung túc đầy đủ, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Mão. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn và việc làm ăn không được phát triển, cuộc đời cứ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi thì không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời.

Theo khoa chiêm tinh và huyền bí học, thì tuổi Ất Tỵ, nữ mạng, nếu sinh vào những tháng này sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng phải đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10, và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên nếu kết hôn sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhất là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong thời gian này thì cuộc sống cũng chỉ ở mức trung bình. Dù là chuyện làm ăn hay là chuyện tình cảm thì cũng chỉ đạt mức trung bình thôi. Nhưng cũng cần phải cẩn thận trong những giao dịch trong suốt những năm này để tránh thất bại, thua lỗ hay lừa đảo.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn cũng có đôi chút phát triển trong vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống được vững chắc và có phần mạnh mẽ hơn trước. Bạn cần phải nhẫn nhục, chịu đựng và cần phải sáng suốt hơn trong những năm này, vì có thể sẽ gặp phải những kẻ gây tai vạ, những chuyện không tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là thời điểm tốt để bạn phát triển hơn nữa về đường công danh cũng như sự nghiệp cá nhân. Những năm này thì cuộc sống của bạn được đảm bảo một cách hoàn toàn, chỉ cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc là được.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này chuyện tài lộc thu được nhiều điều tốt đẹp, đường công danh cũng sáng sủa hơn, bạn nên dốc hết sức mình và khả năng của bản thân vào chuyện làm ăn thì sẽ đạt được nhiều điều hay đẹp cho chính cuộc sống của mình. Có thể nói những năm này cuộc sống được phát đạt rất mạnh mẽ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn có cơ hội để phát triển hơn về mặt tiền bạc, nếu giữ vững được sự sáng suốt của mình thì chuyện xây dựng sự nghiệp là khá dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Cuộc sống của bạn trong những năm này được sung túc hoàn toàn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này về phần bạn thì có chút yếu kém, tuy nhiên thì tình cảm trong gia đình lại có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, và cũng có thể thu được thành công trong vấn đề tài lộc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong thời gian này thì vấn đề tài lộc chỉ ở mức bình thường, công việc làm ăn thì không mấy phát triển lắm, cần phải đề phòng, cẩn thận vì bổn mạng khá yếu kém.

Theo tuvingaynay.com!