Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần Nam mạng sinh năm 2010

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Dần Nam mạng sinh năm 2010, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Canh Dần: Sinh năm 2010. Mệnh: Mộc. Giải nghĩa: Gỗ tùng bách.

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (Gỗ tùng bách)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON HEO
Phật Bà Quan Âm độ mạng.

TỔNG QUAN

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sinh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sinh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

Cuộc sống

Nam giới tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tính tình lại vô cùng nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn. Tuổi nhỏ có cuộc sống chưa hẳn thành công. Họ phải sáng suốt và nhẫn nại lắm mới có thể vượt qua những điều lao khổ về thể xác và tâm hồn, phần tình cảm có không hay đẹp lắm, phải qua rất nhiều sóng gió.

Loading...

Nam giới tuổi Canh Dần rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tính hay nóng nảy, họ hay thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay bị đau bệnh.

Số hưởng thọ trung bình của họ thường từ 52 đến 55 tuổi, trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng tuổi thọ thêm từ năm năm trở lên.

Tình duyên

Nam giới tuổi Dần lại thuộc mệnh Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều phần khe khắt. Nam giới tuổi Dần phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong lòng, họ không bao giờ có được sống tràn đầy hạnh phúc, mà ngược lại toàn là chuyện đau lòng. Những vết thương tình cảm cứ tiếp tục gây ra làm cho cuộc đời của họ mang nhiều mặc cảm về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch này thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi.

Gia đạo, công danh

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn từ năm 19 tuổi trở đi trong đó phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình.

Bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến năm 26 và 27 tuổi thì đường công danh có phần nổi bật lên cao.

Về phần gia đạo lại có nhiều buồn phiền, không được sống nhờ bà con thân tộc mà phải sống cô đơn hay nhờ vả bè bạn bè, người xa lạ nhiều hơn.

Con đường công danh cũng có lúc trầm lúc bổng, tuy nhiên vẫn đạt được ý nguyện. Vào năm 18 tuổi con đường công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Vấn đề gia đạo có nhiều buồn tủi vào những tuổi từ năm 20 đến 21 tuổi. Nếu bạn mồ côi cha trước thì con đường công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì đường phần công danh sáng tỏ và lên cao nhanh chóng.

Gia đạo luôn ở trong hoàn cảnh buồn phiền, bạn nên cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo thì Trời, Phật mới thương mà giúp cho bạn tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Năm 26 tuổi trở lên bạn mới có sự nghiệp vững chắc và bền bỉ. Phần tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thí ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại có được nhiều cơ hội tốt đẹp.

Việc tạo lấy sự nghiệp phải đi song song với sự tạo lấy tiền tài, tuy không lên cao, hay giàu sang phú quí, nhưng sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra cũng sẽ giúp bạn có được một mức sống khá cao.

Những tuổi hợp làm ăn

Sau đây là những tuổi mà có thể giúp bạn tạo lấy một cuộc sống khá tốt đẹp, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần vì khi hợp tác, sẽ giúp cho nam giới tuổi Canh Dần mang lại nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh trong cuộc đời.

Lựa chọn vợ chồng

Sau đây là những tuổi mà nam giới tuổi Canh Dần có thể kết hợp lương duyên, có thể kết hợp với tuổi Canh Dần mà sẽ có được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ.

Bạn nên kết duyên với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi vì điều này giúp bạn tạo được công danh cuộc sống và sự nghiệp có đầy đủ về danh vọng hào tài hào con vượng phát,đầy đủ phúc đức.

Bạn nên kết duyên với tuổi Mậu Tuất vì tuổi này có thể giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm và cuộc sống, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh.

Bạn nên kết duyên với tuổi Kỷ Sửu vì tuổi này cũng giúp bạn có được giàu sang, con cái đầy đủ gia đạo hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ thì đều làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như trong con đường gây dựng tài lộc và sự nghiệp.

Bạn kết hôn với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì bạn chỉ có thể hưởng được một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, nghĩa là bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà không giàu sang hay nghèo khổ, đó là những tuổi chỉ hợp với tuổi Canh Dần nam mệnh về tình cảm mà phần tài lộc chỉ có tính cách tượng trưng.

Nếu gặp những tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi thì dù cho có nhiều kế hoạch tạo lấy cuộc sống, cũng không tạo được gì khả dĩ giúp cho cuộc sống và luôn phải sống trong cảnh bần hàn, nghèo nàn, những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không được hợp về tài lộc hay sự phát triển công danh.

Những tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi là những tuổi rất khắc với tuổi Canh Dần về mặt phát triển tài lộc, nếu gặp những tuổi này nếu kết duyên thì đời sống của bạn trở nên nghèo khó, bần hàn.

Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi bạn không nên cưới vợ hay chọn lựa lương duyên vì nếu không sẽ sinh ra nhiều buồn phiền, gặp cảnh xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hay số phận của bạn.

Tuổi Canh Dần sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 Âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải nhiều lần thay đổi lương duyên hay ít ra cũng có nhiều vợ, hay sẽ bị nhiều đau khổ vì đàn bà.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần Nam mạng sinh năm 2010

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân là những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần. Những tuổi này nếu kết duyên thì sẽ sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc, họ có tính trầm lặng và có nhiều mơ tưởng về con đường công danh sự nghiệp. Những năm 16, 22, 26, 28, và 32 tuổi là những năm mà tuổi Canh Dần mang lấy nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này nếu không xảy ra đau ốm thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị cản trở.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Dần hợp với ngày chẵn giờ lẻ và tháng chẵn. Nếu xuất hành như trên, bạn sẽ thu được nhiều kết quả về tài chính, thành công trong việc làm ăn, không bao giờ sợ thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 18 đến 25 tuổi:

18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo, tuy nhiên năm này bạn không có những trở ngại lớn.

Năm 19 và 20 mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ. Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này: 21 và 22, có thay đổi quan trọng trong cuộc sống, thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc, 23 và 24, tình duyên có thể kết hợp trong những năm này, tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền, 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên nhiều hay đẹp

Từ 26 đến 30 tuổi:

Tuổi 26 có nhiều thắc mắc hay trở ngại trong sự làm ăn, cần cẩn thận thân thể, năm này không thể phát triển công danh được, 27 tuổi, sao Thiên La chiếu, năm này rất khó làm ăn lắm. Nên cẩn thận xe cộ hay những việc có tánh xa xỉ.

28 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho số công danh, nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác. 29 đến 30 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn hết, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Thời gian này là thời gian bạn lên hương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp.

Năm 31 và 32, không nên đi xa làm ăn. Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Năm 35, lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Tuổi 39 và 40 có đau bệnh, hao tài đôi chút, không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến.

Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hay rắc rối thường ngày không đáng kể.

Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, năm 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh hoạn vào những tháng 6, 7 và năm 47 tuổi.

Năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chút rắc rối. Năm 50 tuổi, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì mà bạn không hưởng được cả.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...