Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi Nam mạng sinh năm 2007

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Hợi Nam mạng sinh năm 2007, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Đinh Hợi: Sinh năm 2007. Mệnh: Thổ. Giải nghĩa: Đất nóc nhà.

Cung CẤN. Trực NGUY
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (Đất nóc nhà)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON DƠI
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

TỔNG QUAN

Đinh Hợi cung Cấn số này,
Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà.
Thuận sinh mùa Hạ thì sang,
Có phần sung sướng người sang nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.
Làm trai Đinh Hợi gan lì,
Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn. Số người chết hụt chết oan,
Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.
Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang,
Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.
Ra ngoài sang quý số này,
Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Đinh Hợi từ lúc còn nhỏ đã được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc vui tươi. Tuy nhiên sang thời trung vận, vào khoảng tuổi 20 đến 36, thì lại gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn được xem là khá tốt đẹp.

Công danh của bạn sẽ bắt đầu từ 26 tuổi trở đi. Hậu vận thì mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống tăng phần vui tươi. Tóm lại những người thuộc tuổi Đinh Hợi thì cuộc đời của họ sẽ có nhiều điều tốt đẹp trên mọi khía cạnh.

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu bạn ăn ở có phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, còn ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tình duyên khá trắc trở và lận đận trong những buổi ban đầu, ít khi được trọn vẹn có thay đổi và đổ vỡ đôi lần, khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc cho bản thân.

Theo như khoa tướng số và lá số tử vi thì những nam nhân thuộc tuổi Đinh Hợi thì chuyện tình duyên không được tốt, tuy nhiên nếu dựa trên thánh sinh thì có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, tình duyên vô cùng lận đận, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện hôn nhân và hạnh phúc, không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Với những người sinh thuộc các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, tình duyên cũng không khả quan cho lắm, cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tình duyên của những người sinh thuộc các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, được tốt, có được hạnh phúc trọn vẹn không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Phần gia đạo và công danh

Từ tuổi 26 trở đi, thì công danh của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và được lên cao, nếu là một con người tinh tết, kiên nhẫn và khéo léo trong giao tiếp bạn sẽ đạt được đỉnh cai của danh vọng. Gia đạo tốt, đủ đầy, sống yên vui, không có gì quan trọng xảy ra.

Sự nghiệp muốn bền vững thì phải từ 36 tuổi trở lên. Vận tài lộc hoàn toàn được tốt đẹp, có nhiều triển vọng để phát triển về tiền tài. Số sống trong sang giàu, công danh và sự nghiệp của bạn đều được lên cao nên không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên chọn những người thuộc một trong các tuổi như: Canh Dần, Nhâm Thìn, để kết hợp làm ăn buôn bán, chung vốn làm ăn hay thực hiện các vụ làm ăn lớn.

Do hai tuổi trên đều rất hợp với vận mạng của bạn về đường tài lộc nên nếu kết hợp cùng nhau thì công chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ dễ dàng thu được những thành công lớn.

Chọn tuổi kết hôn

Ba tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, là những tuổi không chỉ hợp với vận mạng của bạn về đường tình duyên mà còn thuận cả về tài lộc và công danh do đó nếu kết hợp cùng nhau chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, con cái đuề huề, công việc làm ăn thuận lợi tiến triển tốt, cuộc sống chẳng mấy mà thay đổi đạt được giàu sang, phú quý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, thì chỉ có được cuộc sống trung bình, nghĩa là đủ ăn đủ mặc mà thôi, do những tuổi trên khi kết hợp cùng với tuổi của bạn chỉ thuận về tình duyên mà không tương trợ cho nhau về phần tài lộc nên rất khó để thay đổi được cuộc sống về mặt vật chất.

Các tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão, là những tuổi mà bạn không nên tính chuyện kết hôn, do những tuổi này tương khắc với tuổi của bạn về mọi mặt trong cuộc sống nên kết hôn cùng nhau thì cuộc sống không êm ả, nhiều khó khăn, lâm vào cảnh bần cùng, túng quẫn.

Những năm mà bạn ở vào độ tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, thì không nên tính chuyện kết hôn, những năm này rất kỵ với tuổi, nếu cố tình kết hôn thì cuộc sống sau này sẽ có nhiều khó khăn vất vả, vợ chồng có thể phải xa vắng triền miên hoặc hay xảy ra tranh cãi.

Tuổi đại kỵ

Bạn nên chú ý tới các tuổi như: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi, đây là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi của bạn, gặp những tuổi này trong làm ăn buôn bán hoặc trong vấn đề hôn nhân đều không được tốt.

Nếu hai người kỵ tuổi mà kết hôn cùng nhau, thì cuộc sống vợ chồng khó khăn vô cùng thậm chí có thể lâm cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, tuy nhiên nếu chỉ âm thầm về ăn ở với nhau không làm lễ cưới hỏi hoặc lễ ra mắt bà con linh đình thì có thể giảm bớt được vận hạn.

Còn khi làm ăn, kết hợp cùng với người kỵ tuổi thì làm ăn không thông hay có tranh cãi xảy ra, gặp phải nhiều khó khăn tốt nhất bạn nên tránh xa thì hơn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi Nam mạng sinh năm 2007

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Năm mà bạn thuộc tuổi 24, 28, 30 và 36 tuổi, sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc đời như: có chuyện đau buồn trong gia đình, công việc làm ăn bị thất bại, bị lừa gạt hao tốn tiền của hoặc đau bệnh liên miên tốt nhất bạn nên giữ gìn sức khỏe của bạn thân, suy nghĩ cẩn thận trước mọi hành động.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Ngày giờ tốt nhất với nam Đinh Hợi trong cuộc đời đó là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ, nếu cứ nhắm đúng thời gian trên mà xuất hành thì nhất định sẽ thu được thành công và đạt được kết quả như dự tính.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời
Từ 20 đến 25 tuổi:

20 tuổi có nhiều buồn rầu, năm này không có nhiều may mắn cho lắm, vào tháng 8 trở đi thì có hy vọng nhiều về đường công danh. Tuổi 21 có triển vọng về đường tình duyên và có nhiều hy vọng nắm lấy thắng lợi cho cuộc đời, năm này tiền bạc tuy không có tạo được nhiều nhưng cuộc sống có phần vui tươi và sung túc.

22 tuổi, năm này hơi kỵ tuổi, nên cẩn thận trong việc xuất hành, đi xa vào những tháng 6 và 8, ngoài ra những tháng khác bình thường. 23 tuổi, năm này đề phòng tai nạn, rất xung khắc vào tháng Giêng và 10, không nên phát triển nghề nghiệp, hay làm ăn thất bại, trừ những tháng 4 và 6 thì tốt.

24 tuổi, năm này có kết quả về đường công danh lẫn tình duyên và sự nghiệp, cuộc sống có phần phát đạt mạnh, 25 tuổi, năm bình thường chỉ có sôi động và vấn đề tình duyên, gia đạo mà thôi. Riêng tháng 5 thì có tài lộc hay của hoạch tài.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi, nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, công danh đã bắt đầu lên cao, cuộc sống có phần thay đổi và tình duyên lẫn sự nghiệp đều có phương diện mạnh mẽ.

27 tuổi, năm này có kết quả về tài lộc vào những tháng Giêng và 3, ngoài ra, những tháng khác được tốt về đường công danh lẫn tình duyên. 28 và 29 tuổi, hai năm không có vấn đề gì sôi động, chỉ bình thường trong mọi công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc mà thôi.

Trừ năm 25 tuổi, có xung kỵ vào tháng 6 và 11, hai tháng này có hao tài đôi chút và bệnh hoạn. Năm 30 tuổi có tiến triển về nghề nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Vào số tuổi 31, không được hay đẹp lắm, bạn nên cẩn thận đề phòng vào năm này, năm mang nhiều tai tiếng và cuộc sống có nhiều thay đổi, có sự lo lắng bình thường.

Năm 32 tuổi, không nên giao phó cho ai tiền bạc cũng như mọi sự mọi sự cộng tác hay hợp tác làm ăn. năm 33 tuổi, nhiều sự lo buồn, vấn đề tiền bạc trở nên khó khăn, khó tạo được những chuyện hay đẹp trong cuộc đời.

Năm 34 tuổi, phát triển mạnh trong mọi vấn đề, vào tháng 3 thì tốt, kỵ tháng 12 không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn, buôn bán. 35 tuổi có trắc trở về mọi vấn đề tình duyên, bạn nên coi chừng công danh và sự nghiệp bị sụp đổ vào năm này, nhất là những tháng 5 và 7.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi, năm này bạn có nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống, có thể xây dựng được sự nghiệp tương lai và tiền bạc trong năm này, nếu sáng suốt tên tuổi lẫy lừng.

37 và 38 tuổi, hai năm này tạo được cuộc sống khá tốt đẹp, có thể tạo lấy sự giàu sang và phú quý vào những năm kể trên. 39 tuổi, yên tĩnh mọi việc đều an bài theo số phận, có thể tạo được nhiều tiền của và danh vọng.

40 tuổi, sự sống hoàn toàn êm ấm và đầy đủ có thể tạo được nhiều kết quả cho nghề nghiệp và sự sống của bạn, năm này gia đạo yên vui, phần con cái có tạo thêm càng tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi, có đau bệnh hay hoạn nạn nên tránh vào những tháng 4 và 7, nên cẩn thận vào 2 tháng này, ngoài ra những tháng khác trung bình. 42 và 43 tuổi, cuộc sống được đầy đủ, gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dã.

Năm 44 và 45 tuổi, năm này bạn có thể có triển vọng tốt đẹp, nếu sinh con thì có phúc đức, nên làm phúc thì được tiền của và có thể có nhiều tốt đẹp và tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, sẽ có thể làm được những việc tốt đẹp, tiền bạc đầy đủ và phần con cái có triển vọng hay đẹp. Năm 47 và 48 thanh nhàn, có sôi động về đường danh vọng và tiền bạc.

Năm 49 và 50 tuổi. Vào năm 49 tuổi không được mấy hay đẹp, tiền bạc có phần hao hụt, việc sống có thay đổi, phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Năm ở vào tuổi 51 không nên giao dịch làm ăn hay đi xa không tốt, những tháng 8 và 10 có triển vọng về đường tài lộc và tình cảm. Năm 52 tuổi, có phúc lắm mới thoát khỏi nạn tai.

Năm 53 tuổi, sẽ có kết quả về phần gia đình và sự nghiệp, cẩn thận về con cái, đề phòng có đại nạn vào tháng 6 và 7, không nên đi xa vào những năm này.

Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, không có gì quan trọng đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi:

56 tuổi hay đẹp, có phước lộc và tạo thêm cho gia đình, sự nghiệp nhiều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, năm trung bình, không có hao tài và cũng không có thâu tài, nghĩa là năm này bình bình. Năm 58 tuổi, năm này có khá về đường tình cảm, đường tài lộc được khá tốt, trừ tuổi cá nhân thì hơi xấu mà thôi.

59 và 60 tuổi, hai năm này, bạn có kết quả về sự nghiệp, về mọi việc khác đều ở trong sự bình thường, mọi vấn đề trong cuộc sống diễn tiến từ từ theo cuộc sống của bạn không thay đổi về việc gì quan trọng.