Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, những người sinh năm 2005 trong năm 2018 gặp Hại Thái Tuế nên dạ dày không khỏe, có bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó hãy chú tâm hơn tới chế độ ăn uống cùng vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ nhỏ ra ngoài dễ bị hấp dẫn bởi những món ăn lề đường mà không cần biết tới nguồn gốc, cha mẹ cần dặn dò con nhiều hơn để tránh bị ngộ độc.

2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Tử vi tuổi Dậu 2018 có Chính Tài khắc Ấn tinh, đối với nam giới sinh năm 2005 là đại diện cho mối quan hệ với nữ giới có chuyển biến. Nhưng đa phần chỉ có có chút rung động, khó phát sinh cảm tình.

Nữ mệnh cũng có thay đổi về tình cảm nhưng kiến nghị không nên yêu sớm bằng không bản thân là người phải chịu thiệt thòi. Năm nay bản mệnh và Thái Tuế hợp thành Dậu Tuất tương hại, nữ sinh rất dễ vướng vào tình cảm học trò, cha mẹ cần theo dõi sát sao để định hướng cho con.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Trong năm bản mệnh có Chính Ấn do Mậu Thổ sinh bị Ất Mộc Thiên Tài khắc chế, có thể sẽ hao tiền tốn của vì học hành. Có thể phải bỏ số tiền lớn ra để học hành, mua đồ dùng học tập, cũng vì hiểu lầm mà mua phải những thứ không thực sự cần thiết.

Năm nay bản mệnh có Chính Ấn song bị Thiên Tài trấn áp, tài lộc bình thường, người thân không cho quá nhiều tiền tiêu vặt, song vẫn được yêu thương chăm sóc rất nhiều, có điều có thể đem lại áp lực cho bản mệnh.

4. Sao chiếu mệnh năm 2018 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 (14 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

5. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm tiêu tốn tiền bạc. Nên cúng sao giải hạn

Tháng hai: Tháng này kết quả học tập được như mong muốn, thi cử đạt kết quả cao

Tháng ba: Trong gia đình có sự sửa sang nhà của hay mua sắm các đồ vật

Tháng Tư: Có tin vui trong đường học hành và trong tình cảm yêu đương

Tháng năm: Cần chú ý đến sức khỏe đặc biệt là về vấn đề đi lại tránh tai nạn xảy ra

Tháng sáu: Mọi việc đều bình thường nhưng cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe của bản thân

Tháng bảy: Nên chú ý về ăn uống và bệnh tiêu hóa dạ dày, và đi lại

Tháng Tám: Cẩn thận mất đồ đạc, hoặc bị lừa

Tháng chín: Tháng này nên cẩn thận mọi việc, chú ý gặp phải cửa quan

Tháng mười: Tháng này gia đình quý em có tin vui cưới hỏi.

Tháng mười một: Trong tháng may mắn về học tập, đỗ đạt trong thi cử

Tháng chạp: Đi lại cẩn thận tránh tai nạn xảy ra.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!