Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019: Nữ mạng 2005 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Ất Dậu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Vận hạn: DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là Xấu

Nữ mệnh Ất Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là hung tinh thường mang lại nhiều sự ưu phiền, trong họ có tang, sức khỏe suy yếu, dễ bị tai nạn, bị mang tiếng xấu hoặc tranh cãi thị phi, nên đặc biệt đề phòng các bệnh về mắt, máu huyết. Nhất là vào tháng 1, tháng 2 âm lịch càng dễ xảy ra điều xấu.

Năm 2019 Tiểu hạn của họ ở cung Tị gặp các sao Bạch Hổ, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Thiên Khốc, Hoa Cái, Giải Thần, Phục Binh, Phi Liêm, Thái Tuế, Quan phù… Lưu niên Thái Tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn, Điếu Khách, Lộc Tồn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Bác Sỹ…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay đề phòng bệnh về hô hấp, thương tích do tai nạn giao thông và tai nạn sông nước. Riêng các bạn nữ cần chú ý cả sức khỏe sinh sản, giới tính, nếu có những biểu hiện bất thường thì nên báo cho gia đình, đi khám, chớ nên ngại ngùng, giấu giếm.

Nên đề phòng mất trộm, bị lừa gạt tiền bạc vì sao phục Binh là một gian tinh luôn chầu chực những nguy cơ. Riêng đối với phái nữ cần phải lưu ý đến vấn đề bị lừa gạt về tình cảm, bởi lứa tuổi này còn rất non nớt, chưa có nhiều kinh nghiệm sống.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Bộ sao Cô Thần, Quả Tú và các hao bại tinh miêu tả tình trạng cô độc, khó được người thân thấu hiểu, quan tâm, thông cảm, chia sẻ và gia đạo bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí tệ nhất đó là chính các bạn nữ mệnh Ất Dậu do sự thay đổi về tâm lý nên khó chịu, tính nết thất thường, hay mâu thuẫn với người thân, bạn bè và trên cả các diễn đàn mạng xã hội.

Trong họ hàng rất dễ xảy ra tang sự, có sự mất mát, đau buồn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Hạn năm có các sao Thanh Long, Long Trì, Thiên Mã báo hiệu sự may mắn, thuận lợi hanh thông trong học tập và cuộc sống. Các sao Tứ linh gồm có Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái, Tướng Quân, Quốc Ấn chỉ danh vọng và trong hoàn cảnh này, nó báo hiệu một năm thành công trong học tập, danh vọng vang dội, lẫy lừng, thường thi cử đỗ đạt với thành tích cao, được tôn vinh, ca ngợi, nhận được giấy khen, văn bằng. Các sao Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa đi cũng Thanh Long. Long Trì miêu tả rõ khả năng hùng biện, kỹ năng ngôn ngữ, văn chương phát triển vượt bậc.

Bên cạnh các sao danh vong kể trên còn có sao Thiên Mã và Lộc Tồn nên nhiều bạn có cơ hội kiếm được tiền bạc, tài sản, có khả năng đó là nguồn học bổng hay được khen thưởng do thành tích tốt. Nhiều người sẽ được đi chơi, đi du lịch khi hoàn thành kỳ thi với kết quả tuyệt vời.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 (15 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao La Hầu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao La Hầu

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Ất Dậu Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Theo https://skvty.com người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Dậu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Canh Thìn 1940 (Trung bình), Giáp Thìn 1964 (Trung bình), Qúy Sửu 1973 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu)

5. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và gặp được nhiều chuyện vui

Tháng hai: Tình cảm không được tốt đi xa thì nên chú ý cẩn thận

Tháng ba: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang trong họ hàng

Tháng Tư: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát

Tháng năm: Chú ý đường ăn uống không được tốt cẩn thận ngộ độc về thực phẩm

Tháng sáu: Có người mai mối hay giới thiệu về chuyện tình cảm cho

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay có sự buồn phiền

Tháng Tám: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn có lộc về tiền bạc

Tháng chín: Sức khỏe quý cháu không được tốt ốm đau bệnh tật thì nên chú ý

Tháng mười: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có lộc về ăn uống

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều đường học hành không được tốt

Tháng chạp: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!