Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019: Nam mạng 1995 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Ất Hợi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển

Thiên can tuổi: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng nhiều áp lực và bất lợi về công việc. Bản mệnh khởi sự khó thành ngay từ lần đầu tiên, làm gì cũng phải kiên trì thì mới đạt kết quả tốt.

Bản mệnh tất bật với công việc nhưng hầu như không đạt được kết quả như ý muốn. Công việc có sự thay đổi, dịch chuyển nhưng chưa thực sự hiệu quả. Nguyên nhân chính là do chưa có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Tiếp đến là sự nhiệt huyết chưa mạnh.

Trong năm có sao chiếu tốt về đường học hành, nếu có ý định học thêm chuyên ngành mới, nam mạng Ất Hợi có thể triển khai.

Về tài vận, tiền bạc tiêu pha nhiều do có nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Thu nhập tuy kiếm được từ nhiều nguồn nhưng mỗi thứ thêm một ít, chưa thực sự dư dả.

Phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, được nhiều đối tượng theo đuổi. Tuy nhiên, cần phải dứt khoát chuyện tình cảm, tránh tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Phương diện sức khỏe, nam mạng Ất Hợi đi đứng thận trọng, tránh gặp phải họa huyết quang hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ. Nên hạn chế tự lái xe đường dài, đề phòng bất trắc.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI ẤT HỢI NAM MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xem tử vi phương Đông, tại cung mệnh của tuổi Ất Hợi nam mạng có các sao Thái Tuế, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù.

Những sao này chủ về sự biến động, thay đổi về công danh, sự nghiệp. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội gặt hái thành công.

– Xét về cung tiểu hạn

Năm nay tiểu hạn bản mệnh đi vào đất Bình hòa, công việc tiến triển đều đều, ít có sự khởi sắc hay đột phát bất ngờ.

Nằm trong đại hạn tương đối vất vả vì thường xuyên có sự thay đổi, thăng trầm, bản mệnh cần vững vàng tâm trí, chăm chỉ học tập để tích lũy kiến thức, chờ thời cơ tốt để chuyển mình.

– Xét về cung tam hợp

Các cát tinh gồm Long Trì, Thiếu Âm, Hoa Cái, Lực Sĩ nằm tại cung tam hợp chiếu về mệnh, mang tới trí lực dồi dào, thúc đẩy chuyện học hành, công việc ngày càng chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Kình Dương, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Khốc và Bạch Hổ.

Trong năm bản mệnh đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, tiền bạc có sự phá tán, có tin buồn từ gia đình đưa tới.

– Xét về cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu với mệnh có các sao Thiên Mã, Đà La, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư. Báo hiệu một năm nhiều biến động về công việc. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc. Trong năm có thể có nhiều lần thay đổi vị trí hay tính chất công việc. Tuy nhiên, sự thay đổi này chưa mang lại hiệu quả.

Về tài chính, tiền bạc gặp khó khăn, tiêu nhiều hơn kiếm. Tuy nhiên, bản mệnh có thể kiếm tiền từ nhiều phương thức khác nhau, không gò bó bởi 1 nguồn nên ít khi rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Về tình cảm, đôi bên phát sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã, tan rồi lại hợp, chưa đâu vào đâu.

Sức khỏe nhìn chung khá tốt, nhưng gặp sao hạn xấu dễ bị ốm vặt. Ngoài ra, bản mệnh đi đứng thận trọng, đề phòng họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1983 (25 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Ất Hợi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mão 1963 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm tuy nhiên chú ý lời nói

Tháng 2: Chú ý đường tình cảm không được tốt có sự chia ly

Tháng 3: Sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

Tháng 4: Có quý nhân phù trợ giúp đỡ về công danh sự nghiệp và làm ăn

Tháng 5: Tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp của quan

Tháng 6: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình duyên

Tháng 7: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại có hạn về chân tay

Tháng 8: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên chú ý tai nạn miền sông nước

Tháng 9: Ra ngoài chú ý bị con vật cắn hay đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 10: Có lộc về ăn uống trong công danh có người giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng 11: Tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc làm ăn

Tháng 12: Buồn phiền về chuyện tình cảm hay trong nhà thiếu hòa khí

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...