Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019: Nam mạng 1995 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Ất Hợi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là Xấu

Nam mệnh Ất Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong số chín sao chiếu mệnh hàng năm. Hung tinh này thường gây ra tình trạng hao tốn tiền bạc, sức khỏe yếu, dễ gặp thị phi, tranh cãi. Đặc biệt, cần đề phòng vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Ất Hợi dẫn đến hệ quả là gặp gỡ những sao khác với năm trước trên lá số Tử Vi. Các sao này bao gồm: Tang Môn, Thanh Long, Thiên Mã, Phi Liêm, Điếu Khách, Thái Tuế, Tướng Quân, Quốc Ấn, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Lộc Tồn, Hoa Cái, Giải Thần, Thiên Khốc, Thiên Hư, Phục Binh… Từ đây, ta có những phân tích chi tiết về các phương diện cuộc sống nam mạng tuổi Ất Hợi năm 2019 sau đây:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên chú ý các bệnh về hô hấp. Ngoài ra, cần phải đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tài sản nhất là xe cộ, điện thoại, máy tính.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Gia đạo của nam mệnh tuổi này trong năm tới rất hạnh phúc, nhiều người có niềm vui, hỷ tín về con cái. Những người chưa lập gia đình có thể tổ chức hôn lễ trong năm. Bên cạnh niềm vui thì trong họ hàng của tuổi này dễ gặp chuyện chẳng may hoặc có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Với sự hội chiếu của nhiều cát tinh trong hạn năm nên năm 2019 được đánh dấu là một mốc son trong sự nghiệp của tuổi Ất Hợi. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được khen thưởng, tôn vinh, thi cử đỗ đạt cao. Những người kinh doanh trong năm tới có khả năng thành lập doanh nghiệp, xây dựng, mở mang thêm cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, cửa hiệu…

Tài vận của tuổi này hanh thông đột biến, có nhiều khoản thu nhập bất ngờ ngoài sự dự liệu, có người được thưởng, được tăng lương. Những người kinh doanh đầu tư đúng thời điểm và thu được nhiều lợi nhuận. Năm 2019 nhiều người còn thường xuyên đi công tác, hoặc được thuyên chuyển tới đơn vị, bộ phận có chế độ đãi ngộ cao hơn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1983 (25 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Kế Đô tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Ất Hợi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mão 1963 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm tuy nhiên chú ý lời nói

Tháng 2: Chú ý đường tình cảm không được tốt có sự chia ly

Tháng 3: Sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

Tháng 4: Có quý nhân phù trợ giúp đỡ về công danh sự nghiệp và làm ăn

Tháng 5: Tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp của quan

Tháng 6: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình duyên

Tháng 7: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại có hạn về chân tay

Tháng 8: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên chú ý tai nạn miền sông nước

Tháng 9: Ra ngoài chú ý bị con vật cắn hay đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 10: Có lộc về ăn uống trong công danh có người giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng 11: Tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc làm ăn

Tháng 12: Buồn phiền về chuyện tình cảm hay trong nhà thiếu hòa khí

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...