Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019: Nữ mạng 1995 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Ất Hợi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển

Thiên can tuổi: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nữ mạng gặp sao vận tốt nên công việc và chuyện tình duyên có chuyển biến tích cực.

Mặc dù công việc khá áp lực và bận rộn, nhưng bản mệnh xử lý ổn thỏa, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Có điều, khởi sự không thành ngay từ lần đầu tiên, bản mệnh chớ nản lòng. Cần tiếp tục nỗ lực và kiên trì tới cùng mới có kết quả tốt.

Trong năm tài vận khá hanh thông, bản mệnh kiếm tiền từ nhiều phương thức, tiền bạc khá rủng rỉnh, không lo thiếu thốn.

Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, được nhiều đối tượng theo đuổi, tình duyên thuận lợi. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn, gia đạo nhiều phiền nhiễu.

Về sức khỏe, bản mệnh đi đứng thận trọng, tránh gặp phải họa huyết quang hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, đặc biệt là khi mang thai.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI ẤT HỢI NỮ MẠNG
– Xét về cung mệnh

Năm 2019, tuổi Ất Hợi nữ mạng tại cung mệnh có các sao Thái Tuế, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù.

Những sao này có thể mang tới sự biến động, thay đổi về công danh, sự nghiệp theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội gặt hái thành công.

– Xét về cung tiểu hạn

Cung tiểu hạn của tuổi Ất Hợi nữ mạng đi vào đất Bình hòa, công việc tiến triển đều nhưng chưa có sự đột phá lớn. Bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa mới thay đổi, cải thiện cuộc sống hiện tại.

Bản mệnh đang nằm trong đại hạn mà công việc từng bước khởi sắc và ngày càng hanh thông. Chính vì thế, làm gì cũng cần phải mạnh dạn, quyết đoán thì mới không bỏ lỡ cơ hội tốt.

– Xét về cung tam hợp

Xem tử vi phương Đông, các sao Long Trì, Thiếu Âm, Hoa Cái, Lực Sĩ nằm tại cung tam hợp chiếu về mệnh của tuổi Ất Hợi nữ mạng.

Những sao này mang tới trí lực dồi dào, thúc đẩy chuyện học hành, công việc ngày càng chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, tại đây cũng có Kình Dương, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung tinh ảnh hưởng.

Trong năm bản mệnh đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, tiền bạc có sự phá tán, có tin buồn từ gia đình đưa tới.

– Xét về cung xung chiếu

Ở cung xung chiếu với mệnh có các sao Thiên Mã, Đà La, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư.

Những sao này báo hiệu một năm công việc bận rộn, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá rồi liên đới pháp luật. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi nữ mạng có nhiều thay đổi về công việc, đa phần theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh vượng vận quý nhân, lúc khó khăn cấp bách có người trợ giúp.

Về tài chính, tiền bạc khá hanh thông, kiếm tiền bằng nhiều phương thức khác nhau, độc lập và chủ động về kinh tế.

Về tình cảm, có sự bất đồng quan điểm, phát sinh mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Gia đạo nhiều bất ổn, nhiễu nhương.

Về sức khỏe, chú ý các bệnh về khí huyết, thần kinh. Nếu trong năm có ý định sinh đẻ cần đi đứng cẩn thận, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng đề phòng bị thiếu máu.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1983 (25 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Ất Hợi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mão 1963 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm xuất hành đi ca gặp nhiều may mắn, được đến những nói cao sang

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình duyên không tốt

Tháng 3: Chú ý bệnh về máu huyết hay công việc làm ăn không được tốt

Tháng 4: Được hưởng phúc của gia tiên cho nên xuất hành đi xa gặp hung hóa cát

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay chú ý về đường ăn uống tiêu hóa

Tháng 6: Có người mai mối giới thiệu về tình duyên tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng 7: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ hay chân tay phải cẩn thận

Tháng 8: Có lộc về làm ăn buôn bán xuất hành đi xa chú ý miền sông nước

Tháng 9: Có chuyện buồn trong gia đình hay có tang trong họ hàng bạn bè

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí hay bất đồng quan điểm, tình cảm bị trục trặc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!