Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Ất Mão Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Đại khê Thủy) Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Ất Mão năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tiền bạc tiêu pha nhiều. Về tử vi 2019 tuổi Ất Mão nam mạng cho thấy sao chiếu mạng tốt, công việc làm ăn thường gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ. Nếu làm việc ở môi trường quen thuộc, lợi nhuận càng dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên năm nay cũng là năm hạn của quý bạn cho nên quý bạn cần phải cẩn thận về sức khỏe và đi lại.

Cung đặt mệnh tử vi Ất Mão năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay đối với quý bạn nếu có sự thay đổi công việc thì cũng chưa đem lại được may mắn. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công ăn việc làm, thay đổi chỗ ăn ở nhà cửa hay đi lại nhiều

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019

Đóng tại cung mệnh có các sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn

Cung tam hợp tử vi Ất Mão 1975 năm 2019 nam mạng

Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe không tốt và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang hay chân tay có thương tật

Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nam mệnh Ất Mão sang năm tới dễ mắc các bệnh về xương khớp, hoặc bệnh về hô hấp do các sao Bạch Hổ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư… gây nên. Bên cạnh đó cần đề phòng tai nạn sông nước hoặc tình trạng suy nhược thể chất do làm việc quá sức.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nam mạng

Năm nay, được Thiên lợi, Địa lợi, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng cũng nhiều lo âu.

Đối với gia đình, vợ chồng tuy chung lo xây dựng nhưng mỗi người mỗi tính, dễ khắc khẩu làm cho cuộc sống thiếu đầm ấm. Nếu biết thông cảm, mọi việc sẽ tốt đẹp. Quý Ông thường hay lo xa nên cuộc sống thiếu thoải mái. Năm nay, với Đường phủ, Hỷ thần, vợ chồng có cơ hội thay đổi hay tân tạo nhà cửa, đất điền, gia đình thêm niềm vui vì cả hai vợ chồng cùng nhìn về một hướng.

Đối với các con Quý Ông là người cha mẫu mực, hết lòng lo cho con cái, năm nay nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn đi đường. Nếu vợ chồng muốn sinh con, năm nay có thể được như ý.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ tam hợp, tình cảm có phần thăng hoa nhưng coi chừng bị tai tiếng. Nếu muốn lập gia đình nên thực hiện, không có gì kiêng kỵ. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nam mạng

Khi gặp các sao Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa như nam mệnh Ất Mão trong năm tới thường rất hanh thông về sự nghiệp, nó là sao chỉ năng lực hùng biện, danh tiếng lẫy lừng, cũng là tiếng cười vui vẻ của người chiến thắng. Theo https://skvty.com cùng với nhiều cát tinh hội chiếu, khi bước sang năm tới nam mệnh Ất Mão sẽ có cơ hội thăng tiến, được thuyên chuyển đến những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, được nhận bằng khen, huân huy chương, được tôn vinh, ca ngợi về những đóng góp cống hiến xuất sắc. Những người kinh doanh sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh… họ gây dựng nên những thương hiệu mạnh, nổi tiếng trên thị trường.

Từ ưu thế trên nhiều người rất sung túc, thịnh mãn về tài lộc. Có người được cải thiện chế độ đãi ngộ, được tăng lương, được thưởng… Giới thương mại đầu tư gặp vận may nên thành quả, lợi nhuận thu được rất đáng tự hào, phấn khởi.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975 (45 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Mộc Đức

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Ất Mão Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Qúy Mùi 1943 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm có nhiều chuyện vui may đưa tới, có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn.

Tháng hai: Vì bản tính hòa hoa cho nên ra ngoài được nhiều người khác giới chú ý tới.

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt mọi công việc làm ăn đều chậm

Tháng tư: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung thì hóa cát, mọi việc hanh thông

Tháng năm: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng sáu: Công việc làm ăn không được tốt chú ý có người phá hoại trong công việc

Tháng bảy: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, có tý vết để lại ở tay, chân

Tháng tám: Mọi sự khó khăn của tháng trước đều được giải quyết xong trong tháng này

Tháng chín: Chú ý gặp phải cửa quan hay có bệnh về xương khớp, nhức mỏi cơ thể

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận về đường ăn uống, ngộ độc thức ăn

Tháng mười hai: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, tiền bạc khó khăn thiếu hụt về tiền bạc

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019