Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Loading...

Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Xấu

Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì? Làm sao để giải hạn sao Kế Đố chiếu mạng hiệu quả?

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc. Trong năm nay bản mệnh đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

2. Luận tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về gặp nhiều khó khăn, tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng không nên thay đổi công việc. Ngoài ra sức khỏe của bản mệnh không được tốt, ra ngoài chú ý tay chân xe cộ đi lại cẩn thận.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn có người phá hoại.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi, ngoài ra tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng cần chú ý đau ốm bệnh tật là do quỷ ma quấy phá.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng không được tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

3. Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm nay việc ngoại giao không được tốt, có sự thu hẹp các mối làm ăn cũng như trong mối quan hệ bạn bè.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong cuộc sống cũng như trong làm ăn buôn bán, ngoài ra trong năm nay tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào kinh doanh.

Về phương diện gia đạo

Trong năm nay tình cảm gia đạo của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng không được tốt, chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng chú ý bệnh phụ khoa và đi lại xe cộ lưu ý cẩn thận.

Tổng Kết:

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2020 cho biết đây là một năm khá xấu, mọi việc đều gặp khó khăn, công danh, gia đạo có chuyện buồn. Ngoài ra trong năm nay tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đi lại phải chú ý xe cộ.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mão nữ mạng hợp với người sinh năm 1983 Quý Hợi và người sinh năm 1967 Đinh Mùi, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Ất Mão nữ mạng đó là tuổi 1989 Kỷ Tỵ và tuổi 2009 Kỷ Sửu, đây là 2 tuổi không tốt mang tới nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Ất Mão nữ mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Ất Mão nữ mạng là tháng 5 và tháng 12 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Mão 1975 năm 2020 là:

Ất Mùi 1955 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Tân Hợi 1971 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Mão 1975 năm 2020 là:

Tân Sửu 1961 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Đinh Mão 1987 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều bất lợi, tuổi Ất Mão nữ mạng ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng 2: Công việc làm ăn tuy tốt nhưng tuổi Ất Mão nữ mạng chú ý cẩn thận có người phá hoại

Tháng 3: Sức khỏe không được tốt, tuổi Ất Mão nữ mạng có bệnh về đường tiêu hóa, chú ý dao kéo đâm phải

Tháng 4: Công việc làm ăn thì bình thường, tuổi Ất Mão nữ mạng ra ngoài chú ý gặp của quan

Tháng 5: Tuổi Ất Mão nữ mạng được hưởng phúc cho nên mọi việc hanh thông gặp hung hóa cát

Tháng 6: Tuổi Ất Mão nữ mạng chú ý bệnh về đau đầu hay khí huyết lưu thông kém dễ đau ốm

Tháng 7: tuổi Ất Mão nữ mạng có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc nhiều

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi, tuổi Ất Mão nữ mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 9: Tiền bạc có sự hao tán nhiều, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 10: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới, ngoài ra tuổi Ất Mão nữ mạng chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng 11: Trong nhà có nhiều chuyện vui may như có hỷ tín hay thêm người trong nhà

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên tuổi Ất Mão nữ mạng chú ý sức khỏe kém

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Loading...