Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Ất Mão Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Loading...

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Đại khê Thủy) Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Thiên can tuổi: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng trên các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều. Sao Hạn tốt cũng làm giảm đi nhiều sự khó khăn trong cuộc sống.

Cung đặt mệnh tử vi Ất Mão nữ mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc không có sự thay đổi trong công việc. Đại Hạn 10 năm (từ 41 đến 50 tuổi) gia đình yên vui cuộc sống có nhiều người thay đổi về nơi ăn chốn ở và trong công việc làm ăn.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình.

Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

Tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe nữ mệnh Ất Mão dễ bị bệnh về xương khớp, bệnh hô hấp do các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách chỉ về các bệnh trên. Phú văn Tử Vi có câu: “Khốc Hư mạc nhược ngộ đàm” nghĩa là gặp các sao Thiên Khốc Thiên Hư thì bị ho, bệnh về đường hô hấp.

Bên cạnh đó, họ dễ mắc tai nạn sông nước hoặc bị thú dữ tấn công.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Khi bước sang năm tới họ hàng của nữ mệnh tuổi này dễ có tang sự, người thân đau yếu hoặc gặp những việc rủi ro, bất hạnh.

Do đặc thù công việc trong năm nên nhiều người không có nhiều thời gian quan tâm đối với gia đình. Mặc khác, họ thường xuyên phải đi lại, người thân thì xuất ngoại, đi xa vì sự nghiệp nên gia đạo chia cách, chịu nỗi cô đơn, nhớ nhung trong cảnh biệt ly.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Bước sang năm 2019 công danh của nữ mệnh Ất Mão sẽ có nhiều biến động theo chiều hướng cát lợi. Những người kinh doanh có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, xây dựng cơ sở sản xuất, phát triển hệ thống đại lý, mở rộng hạng mục kinh doanh. Theo https://skvty.com nhiều người tạo nên thương hiệu nổi tiếng và có lực cạnh tranh mạnh. Đối với những người đi làm thì được thăng chức, được chuyển sang các bộ phận có chế độ đãi ngộ cao, được nhận bằng khen, huân huy chương. Có nhiều người nhờ cống hiến xuất sắc sẽ được báo chí, truyền thông đăng tin ca ngợi, tôn vinh.

Về kinh tế, tôi tin chắc nhiều người rất thịnh vượng, dồi dào về ngân sách, tài chính. Họ sẽ được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ. Những người kinh doanh thì đầu tư gặp vận tốt nên thu được nhiều lợi nhuận. Năm tới, họ thường phải đi lại vì công việc thường xuyên, càng đi lại, bận rộn thì của cải càng tuôn về như nước trong nguồn không bao giờ vơi cạn. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975 (45 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Ất Mão Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Qúy Mùi 1943 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Mão Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi

Tháng hai: Tháng này đi xa gặp nhiều may mắn và có nhiều người để ý tới.

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng tư: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

Tháng sáu: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng bảy: Cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng hay sức khỏe không được tốt

Tháng tám: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp thầy thuốc

Tháng chín: Công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh về xương khớp, có chuyện buồn

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, có lộc về đường ăn uống

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng mười hai: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng con cái không được tốt

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Mão:

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...