Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2019: Nam mạng 1955 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Ất Mùi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: KÊ GIÁP VIÊN: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Mạng: Mệnh gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Hợi: Tốt

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là xấu

Nam mệnh Ất Mùi khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này chiếu mệnh, nhiều người có nguy cơ bị hao tài tốn của, chăn nuôi thua lỗ, gia đạo bất hòa, gặp thị phi, kiện cáo. Đặc biệt, cần lưu ý đề phòng trong các tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi dẫn đến sự thay đổi vận khí hàng năm. Bước sang năm tới nam mệnh Ất Mùi sẽ gặp các sao như sau khi dịch chuyển cung hạn: Thiên Mã, Phục Binh, Điếu Khách, Tang Môn, Phi Liêm, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Phá Toái, Tướng Quân, Quốc Ấn, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên Khốc, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Lộc Tồn, Bác Sỹ… Từ những phần dịch chuyển cung hạn của các sao tử vi này, ta có những nhận định tổng quan về tử vi năm 2019 tuổi Ất Mùi nam mạng như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách, Tuế Phá thường gây nên các bệnh về hô hấp, đặc biệt khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết. Các sao Phục Binh, Điếu Khách ứng với nguy cơ bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, dễ mất nhất là xe cộ, máy tính, điện thoại.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Bước sang năm tới, gia đạo của nam mệnh Ất Mùi rất ổn định, hòa thuận. Tuy nhiên, vì điều kiện công việc nên nhiều người thường phải đi công tác, đi làm việc xa gia đình, hoặc do công việc bận rộn nên không có thời gian quan tâm tới gia đình. Bên cạnh đó, trong gia đình của họ sẽ có người đi xa vì điều kiện công việc, học tập như vậy, gia đạo sẽ chia cách trong tạm thời.

Trong họ hàng của tuổi này dễ xảy ra những chuyện rủi ro, gặp việc tang sự, mất mát, đau buồn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Do các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ sao Tứ Linh… thì nhiều người sẽ gặp may mắn, thuận lợi trên con đường công danh. Cơ hội mở cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, thương mại, tiếp thị, mở rộng thị trường… Tất cả những việc này có thể đưa tới việc tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những người làm việc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức có cơ hội thăng chức, được khen ngợi, tôn vinh, nhận bằng khen, huân chương…

Sao Lộc Tồn hội tụ với cát tinh Thiên Mã, Thanh Long, Long Trì nên suy ra tài vận của nam Ất Mùi trong năm tới rất hanh thông. Nhiều người thu được những khoản tiền ngoài dự liệu, được thưởng, được tăng thu nhập, cơ hội kiếm tiền rất nhiều, đầu tư đúng dịp may, vận tốt nên thu được nhiều lợi nhuận.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 (65 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2019

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Ất Mùi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mão 1975 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Qúy Hợi 1983 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Mùi Nam mạng trong năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến

Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn vào tháng này

Tháng 3: Quý ông nên chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng 4: Công việc hanh thông, làm ăn gặp nhiều may mắn, tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng 5: Tiền bạc hao tán, tiêu pha nhiều tuy nhiên quý ông chú ý ăn uống tiêu hóa kém

Tháng 6: Có tin vui về hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng 7: Công việc làm ăn quý ông không được tốt, chú ý xe cộ đi đứng cẩn thận

Tháng 8: Tháng này quý ông nên tuyệt đối chú ý về sức khỏe

Tháng 9: Công việc làm ăn không được tốt có bệnh về xương khớp, khí huyết

Tháng 10: Có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng 11: Tháng này quý ông nên chú ý tới đường ăn uống, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 12: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, quý ông nên chú ý bệnh thấp khớp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!