Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019: Nam mạng 1965 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Ất Tỵ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Loading...

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi là lục xung: Xấu

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là tương khắc: Xấu

Nam mệnh Ất Tỵ bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tú trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao La Hầu dễ mắc bệnh về mắt, máu huyết, hao tốn tiền của, thị phi kiện cáo, gặp nhiều chuyện không vui. Đặc biệt vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch càng cần phải chú ý giữ gìn.

Nam mệnh sinh năm 1965 bước sang năm 2019 cung hạn sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Bạch Hổ, Quan Phù, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Phi Liêm, Thanh Long, Thiên Khốc, Tuế Phá, Thiên Hư, Điếu Khách, Tang Môn, Thiên Mã, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phục Binh, Lộc Tồn… từ những sao này, ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Ất Tỵ như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe, nam mệnh Ất Tỵ bước sang năm tới dễ mắc các bệnh về xương khớp, vì tôi thấy các sao Bạch Hổ, Thiên Mã nhập hạn, những sao này chỉ hệ vận động, tứ chi, xương khớp nên cần chú ý các bệnh này.

Bệnh về hô hấp, răng miệng cũng cần phải đề phòng đối với nam mệnh Ất Tị, ứng với các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách. Nhiều người dễ bị lừa gạt tài sản, mất trộm hoặc bị thú dữ tấn công, ứng với các sao Bạch Hổ, Phục Binh, Điếu Khách

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 do đặc thù công việc nên nhiều người bận rộn, thường xuyên phải đi lại, trong gia đình thường có người xa nhà vì điều kiện công việc, học tập nên vì thế gia đạo của nam mệnh tuổi này bị chia cách. Nhiều người khác có dấu hiệu mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, vì các sao hao bại tinh ứng thị phi, cãi vã, hình khắc, chia lìa trong gia đạo. Bên cạnh đó, họ hàng của nam mệnh Ất Sửu dễ có người gặp rủi ro, đau yếu, bệnh tật, xấu nhất là có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 nam mệnh Ất Tỵ sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được lên chức, chuyển đến chỗ làm tốt, được nhận bằng khen, huân chương, tôn vinh, ca ngợi. Theo https://skvty.com những người theo con đường kinh doanh sẽ có cơ hội mở doanh nghiệp, xây dựng cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển sự nghiệp và tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Tuổi Ất Tỵ có duyên với tài lộc, tiền của, gặp hạn năm có các sao danh vọng và sao tài lộc như Thanh Long, Thiên Mã, Lộc Tồn nên cơ hội phát triển rất thuận lợi. Nhiều người thu được những khoản tiền ngoài dự tính, do được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp dịp may, lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức.

Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ Tứ Linh giúp cho nhiều người được thăng tiến về công danh nhưng nó cũng tạo nên danh vọng uy tín rất lớn, có nhiều người xuất sắc sẽ được báo chí, truyền thông đăng tin ca ngợi, tôn vui, vô cùng tự hào, hãnh diện.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (55 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Ất Tỵ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

Tháng hai: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về gặp khó khăn nhiều

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi công việc thì trị trệ

Tháng tư: Mọi việc hanh thông tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng bất hòa

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về thêm người hay có người ở xa đi về

Tháng bảy: Chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, sức khỏe kém

Tháng tám: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng chín: Sức khỏe không được tốt trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn thì bị phá hoại

Tháng mười hai: Gia đình thiếu hòa khí vợ chồng bất hòa công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...