Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019: Nữ mạng 1965 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Ất Tỵ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi là lục xung: Xấu

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là tương khắc: Xấu

Nữ mệnh Ất Mùi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này là một sao xấu trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị thị phi, miệng tiếng, sức khỏe yếu, hao tài tốn của, trong gia đình thường gặp việc không may. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch cần phải đề phòng cẩn thận hơn.

Bước sang năm 2019, nữ mệnh Ất Tỵ có sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao sau đây: Bạch Hổ, Phục Binh, Hoa Cái, Thiên Khốc, Phi Liêm, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tuế Phá, Thiên Hư, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thanh Long, Điếu Khách, Tang Môn, Lộc Tồn, Bác Sỹ…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, đối với những người cao tuổi gặp hạn có Bạch Hổ, Thiên Mã dễ bị bệnh về xương khớp. Sách vở cũng ghi chép nếu nhập hạn có Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá cần đề phòng bệnh về răng miệng và hô hấp. Bởi vậy, nên nữ mệnh Ất Tỵ sang năm tới cần đề phòng những bệnh trên.

Mặt khác, hạn năm có các sao Phục Binh, Điếu Khách, Bạch Hổ nên nữ mệnh tuổi này cần đề phòng thú dữ tấn công hoặc bị lừa gạt, mất trộm tài sản, tiền bạc. Trong xã hội hiện tại thì tôi cho rằng đề phòng những tai nạn kể trên là rất cần thiết.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nữ mạng

Vì thường phải đi công tác, bận rộn liên tục, hơn nữa trong gia đình thường có người đi xa vì điều kiện công việc, học tập nên vì thế trong năm tới nữ mệnh Ất Tỵ gặp chia cách trong gia đạo, không có thời gian chăm sóc gia đình. Nhiều người xảy ra tình trạng bất đồng, mâu thuẫn, cãi vã…

Khi bước sang năm 2019 họ hàng của nữ mệnh Ất Tỵ dễ gặp chuyện không may, có người đau yếu, gặp rủi ro, thậm chí có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nữ mạng

Khi bước sang năm 2019, nữ mệnh Ất Tỵ sẽ có những luồng gió mới trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, phát đạt, triển vọng tiền đồ xán lạn. Họ có cợ hội được thăng chức, được nhận huân chương, bằng khen, được tôn vinh, ca ngợi… Theo https://skvty.com những người kinh doanh sẽ thành lập doanh nghiệp, mở rộng chi nhánh, cửa hàng, cửa hiệu, đẩy mạnh quảng cáo, thương mại, sản xuất, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Có nhiều người nhờ đóng góp cống hiến to lớn cho cộng đồng mà được báo chí, truyền hình đăng tin ca ngợi.

Từ những may mắn thuận lợi kể trên nhiều người rất sung túc về tiền bạc, tài sản. Họ có thể thu được những khoản tiền ngoài dự tính, do được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, trúng khuyến mại. Những người kinh doanh đầu tư gặp vận may nên doanh thu, lợi nhuận có bước nhảy vọt.

Ngoài những thuận lợi kể trên sang năm tới nữ mệnh Ất Tỵ thường bận rộn, hay phải đi xa, thuyên chuyển công tác, bôn ba, vất vả nhưng thành tích rất đáng phấn khởi tự hào.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (55 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Ất Tỵ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ Nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bà nên dâng sớ giải hạn

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt, không nên đầu tư làm ăn

Tháng 3: Sức khỏe quý bà không được tốt chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 4: Công việc làm ăn gặp may mắn, được âm phù dương trợ

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài quý bà chú ý đường ăn uống

Tháng 6: Có tin vui trong gia đình, có hỷ tín cưới xin hay thêm con thêm cháu

Tháng 7: Chú ý ra ngoài cẩn thận xe cộ đi lại chân tay phải đề phòng

Tháng 8: Tiền bạc có sự thất thoát nhiều về công việc làm ăn hay đầu tư buôn bán

Tháng 9: Sức khỏe quý bà không được tốt có bệnh về xương khớp máu huyết

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn có lộc về đường ăn uống

Tháng 11: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đạo không được tốt

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!