Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Dần Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Lộ Trung Hỏa) Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Về Tứ Trụ với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Xem tử vi Bính Dần 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn so với các năm khác và trong công việc có mở thêm công việc mới, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Tuy vậy sao chiếu mệnh năm nay là sao Kế Đô là sao xấu chủ về tai tiếng thị phi, ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Vận niên tốt biểu hiện cho sự may mắn gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của.

Cung đặt mệnh của vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2019

Có Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa thì có lợi cho tiền bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn năm nay, ảnh hưởng của đại hạn cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường chứ không có tốt.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2019 nam mạng

Cung Tiểu Hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung tam hợp của vận mệnh người tuổi ngọ năm 2019

Tại cung Tam Hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay đề phòng thương tích, mổ xẻ, phẫu thuật đau đớn, đề phòng thị phi tai tiếng và các bệnh liên quan tới máu huyết.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nam mạng

Năm nay, Địa hòa, gia đình, tình cảm tương bình an.

Hạn có Song hỷ, gia đình có nhiều niềm tin vui, có lợi về chỗ ở, mua sắm nhà đất hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Vợ chồng hoà thuận có nhiều dịp đi vui chơi, hội hè, yến tiệc.

Với Khôi, Việt lưu Hạn, con cái ngoan ngoãn, là hạnh phúc của vợ chồng, niềm vui của gia đình.

Cung chiếu có Mã ngộ Đà nên giảm thiểu việc đi xa, lái xe cẩn thận đề phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, nên dè dặt trong giao tiếp, rất dễ bị tai tiếng, vu vạ. Cần chuyên nhất trong tình cảm, Quý Anh sẽ hưởng nhiều niềm vui. Năm nay có lợi cho hôn sự. Nêu đã gặp được “Người trong mộng” thì nên biến mộng thành thực. Mời bạn tham khảo thêm: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nam mạng

Năm nay, những người sinh năm 1986 sẽ gặp may mắn, hanh thông về tài vận, có quý nhân trợ giúp, có cơ hội thăng lên nắm giữ vị trí quản lý. Những người kinh doanh thì duyên buôn bán tốt, đông khách, đắt hàng, thu được nhiều lợi nhuận. Theo https://skvty.com nhiều người xây dựng doanh nghiệp, mở mang sản xuất, thương mại, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lớn trên thị trường. Trong năm nhiều người sẽ thường xuyên đi công tác xa, thậm chí có thể di chuyển bằng máy bay, xuất ngoại.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 (34 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Bính Dần Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn ĐỊa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay tiền bạc. Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3.

Tháng Hai: Chú ý sức khỏe không được tốt vợ chồng có sự cãi vã, đấu khẩu nhau.

Tháng Ba: Được hưởng phúc cho nên ra ngoài luôn gặp may mắn

Tháng Tư: Tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều và công việc không được tốt

Tháng Năm: Có tin vui trong gia đình, công việc gặp nhiều thuận lợi

Tháng Sáu: Chú ý xe cộ đi lại hay chân tay có tỳ vết, sức khỏe không tốt

Tháng Bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý tai nạn miền sông nước

Tháng Tám: Công việc làm ăn không tốt, chú ý bệnh về xương khớp

Tháng Chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng Mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ăn uống tiêu hóa kém

Tháng Mười một: Công việc hanh thông tuy nhiên sức khỏe không được tốt hay đau ốm

Tháng Chạp: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này, trong nhà có sự mua sắm đồ đạc

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Dần:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019