Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Dần Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Loading...

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Lộ Trung Hỏa) Hỏa gặp năm Hỏa

Địa chi tuổi Dần gặp năm Hợi là tương khắc: Cực xấu.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là bình

Năm Kỷ Hợi 2019 này bạn có thể hơi suy yếu, năm nay bạn cũng đề phòng tai họa và tổn hại đến bản thân và gia đinh của bạn. Thù trong giặc ngoài trong sáng ngoài tối khó mà bạn có đề phòng được những tai họa ập xuống bất cứ lúc nào.

Gặp được Điếu khách dịch mã cũng theo về lên xuống thất thường. Điều mà bạn nên làm trong năm nay là bạn cần cẩn thận bao vệ thân thể được yên ổn thì mọi chuyện mới được ấm êm và êm thấm được, bình yên cả năm được. Năm nay là năm không mấy may mắn với bạn cho lắm nhé.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần phải bảo vệ sức khỏe cho mình thật tốt để có thể yên cửa yên nhà và được hưởng phúc trong những năm sau. Cần cẩn thận thời tiết thay đổi và nếu có bệnh thì nên đi khám ngay và chữa trị chính tinh thần của mình trước tiên nhé.

2. Về tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Tình duyên năm nay bạn lại không được suôn sẻ cho lắm. Bạn sẽ găp nhiều đối tượng rèm pha và nói xấu bạn.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, chăm lo cho gia đình và tin tưởng vào họ.

Năm nay bạn nên chú trọng giữ yên ổn gia đạo của mình không sẽ xảy ra rất nhiều sóng gió nếu tâm bạn không vững và bạn có thể khiến gia đình tan nát nếu bạn không tin tưởng đối phương nhé.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Năm nay tuy là năm không mấy tốt đẹp, bạn lại là nữ bị sao thái dương chiếu lại thêm phần không được may mắn, nên công việc làm ăn của bạn sẽ tương đối khó khăn và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc giao tiếp bạn bè, và nhất là không nên làm ăn lớn trong thời gian này, bạn cần cẩn thận những kẻ nịnh hót dối trá và lừa đảo, cần tỉnh táo trong mọi hoạt động làm ăn.

Năm 2019 là năm tài lộc không có, bạn sẽ gặp nhiều buồn đau nếu bạn không biết cố gắng và lỗ lực vươn lên nhé.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 (34 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Bính Dần Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn ĐỊa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần Nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Vui xuân để phòng bệnh tật và thương tích đổ máu

Tháng hai: Làm bao nhiêu phúc lành thì hưởng bao nhiêu phúc hậu

Tháng ba: Hành động táo bạo đem lại lợi lộc cho bản thân

Tháng tư: Công tác phước thiện nên thoát khỏi tai tiếng

Tháng năm: Giỏi thương lượng nên giữ vững được tai tiếng

Tháng sáu: Chớ tin người mà bị thua thiệt tiền bạc của cái

Tháng bảy: Tiền tài phúc lộc, làm nên sự nghiệp vẻ vang về sau.

Tháng tám: Gia đình đầm ấm, chồng yêu thương chiều chuộng

Tháng chín : Có quyền uy chức vụ nhưng trong lòng buồn phiền

Tháng mười: Lo lắng và phải chi tiêu quá nhiều tiền bạc

Tháng mười một: Cẩn thận kẻo có chuyện tranh chấp nhà cửa

Tháng chạp: Có vui được cháu bé, nhà cửa cao sang.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...