Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, trong năm người sinh năm 1986 có Dần Tuất hợp Hỏa cục, tổng thể ngũ hành Thổ vượng nên dễ nảy sinh Thổ khắc Thủy. Vì vậy cần đề phòng mệt nhọc quá độ khiến thân thể suy yếu hoặc mắc các bệnh về khí huyết. Tuổi trẻ khí thịnh, nhiều khi lao lực làm việc mà bỏ bê bản thân dẫn tới tình huống xấu, đừng quá ỷ lại vào sức khỏe của mình, cần chăm lo đúng lúc kẻo bệnh nặng trở tay không kịp.

2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Trong năm người sinh năm 1986 cần chủ động nắm lấy cơ hội của mình. Nam giới có duyên với người khác phái, có thể tự tìm thấy người mà mình ưng ý, qua lại tìm hiểu nhau khá ổn. Nữ giới nhân duyên cũng không tồi song muốn thành công thì phải chủ động tiến công, bày tỏ tình cảm kẻo người kia vô tình không biết tới tấm chân tình của bạn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 2018 cho thấy, người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 đường sự nghiệp trong năm 2018 khá lý tưởng. Mối quan hệ với lãnh đạo vô cùng tốt đẹp, thậm chí bạn còn được cấp trên ưu ái và giúp đỡ khá nhiều. Các dự án nhà đất hay có liên quan đến văn hóa nghệ thuật sẽ có lợi cho sự phát triển của bản mệnh.

Người tuổi Dần sinh năm 1986 vận trình tài lộc khá tốt, nguồn thu phụ khá nhiều, nhờ tài năng của bản thân mà được Thiên Tài dẫn lối, tiền bạc dồi dào. Các dự án về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ kiếm tiền bạc về hơn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 (33 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh.

Đây là sao chính thất kiến hung tai, nên năm nào mà bị sao La Hầu chiếu thì coi như năm đó xấu. Nhưng so với nam giới thì nữ giới kỵ ít hơn, cần đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7 nhé. Nữ giới trong năm này hay lo âu và buồn phiền, dễ bệnh tật hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Lời khuyên cho bạn, nếu bị sao La Hầu chiếu thì mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), trà nước, hoa quả, bánh trái và dốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc khấn câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2018 nữ mạng

Năm nay Bính Dần Nữ gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ gặp trở ngại, buồn phiền, bản thân khó tránh ốm đau, hao tốn. La Hầu là một Hung tinh hành Kim, đối với Hỏa mạng Bính Dần Nữ vô cùng bất lợi chủ về thị phi và công việc gặp nhiều khó khăn.

Bính Dần Nữ gặp Hạn Diêm vương, cần phòng các chứng bệnh phụ nữ, nhất là đường máu huyết. Nếu đang thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tam tai, công việc làm ăn dù có vài chướng ngại, trở ngăn vẫn có cơ hội vượt qua bằng sự nỗ lực hoặc có Quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có nhiều bất an, nên cố gắng chịu đựng.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc cạnh tranh đối phó. Dù trong tình huống nào Bính Dần Nữ cũng nên nhún nhường nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nữ mạng, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập.

Đối với Bính Dần Nữ mạng Hỏa, gặp năm Hỏa biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, công việc làm ăn lẫn sức khỏe có nhiều khó khăn bất trắc. Với tình trạng này, chỉ nên cố gắng làm những việc trong tầm tay và quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp hơn thua, càng nhẫn nhịn càng ít thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Bính Dần Nữ.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Bính Dần Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Bính Dần 1986: Mậu Ngọ 1978, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Bính Dần 1986, Giáp Tuất 1994, Canh Dần 1950.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Bính Dần 1986: Mậu Thân 1968, Đinh Mùi 1967, Quý Sửu 1973, Bính Thìn 1976), Đinh Tỵ 1977, Quý Hợi 1983, Đinh Sửu 1997, Canh Tuất 1970.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần Nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Vui xuân để phòng bệnh tật và thương tích đổ máu

Tháng hai: Làm bao nhiêu phúc lành thì hưởng bao nhiêu phúc hậu

Tháng ba: Hành động táo bạo đem lại lợi lộc cho bản thân

Tháng tư: Công tác phước thiện nên thoát khỏi tai tiếng

Tháng năm: Giỏi thương lượng nên giữ vững được tai tiếng

Tháng sáu: Chớ tin người mà bị thua thiệt tiền bạc của cái

Tháng bảy: Tiền tài phúc lộc, làm nên sự nghiệp vẻ vang về sau.

Tháng tám: Gia đình đầm ấm, chồng yêu thương chiều chuộng

Tháng chín : Có quyền uy chức vụ nhưng trong lòng buồn phiền

Tháng mười: Lo lắng và phải chi tiêu quá nhiều tiền bạc

Tháng mười một: Cẩn thận kẻo có chuyện tranh chấp nhà cửa

Tháng chạp: Có vui được cháu bé, nhà cửa cao sang.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!