Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019: Nam mạng 1966 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Loading...

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là bình

Nam mệnh Bính Ngọ bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong chín sao lưu động luân phiên chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao Mộc Đức thường gặp nhiều chuyện vui mừng, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, sung túc. Đặc biệt, vào các tháng 10, tháng 12 âm lịch thì càng thịnh vượng.

Trên lá số Tử Vi của nam mệnh Bính Ngọ cũng có nhiều tín hiệu vui mừng. Năm 2019 sắp tới cung hạn năm của nam mệnh Bính Ngọ sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Long Đức, Thiên Khôi, Phi Liêm, Kiếp Sát, Nguyệt Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Quan, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức… từ đó ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2019 cho nam Bính Ngọ như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Bính Ngọ khi bước sang năm 2019 dễ mắc các bệnh về máu. Dễ thấy nhất là tình trạng bị sốt xuất huyết, sốt vi rút, sốt rét, cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch… Nhiều người thể chất yếu, vận khí kém dễ bị bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, thậm chí phải phẫu thuật, mổ xẻ.

Trong năm 2019 này nam mệnh Bính Ngọ cần đề phòng các tai nạn như tai nạn giao thông, bị thương tích hoặc tai nạn sông nước. Nhiều người cần đề phòng các nguy cơ như mất trộm, lừa gạt về tài sản, tiền bạc.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 nhiều người được đi du lịch nên cuộc sống nhiều niềm vui. Trong gia đình thường có chuyện hỷ sự, may mắn, con cháu thành đạt, vẻ vang.

Trong họ hàng của năm mệnh Bính Ngọ thường có chuyện vui mừng, nhiều người thi đỗ, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, vượng đinh vượng tài, phúc lộc đa đề.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Trong năm 2019 nam mệnh Bính Ngọ sẽ thăng tiến, hiển đạt trên con đường công danh, nhiều người được thăng chức, được chuyển tới những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt, nhận được bằng khen, huân chương, được tôn vinh, ca ngợi. Theo https://skvty.com những người làm thương mại sẽ mở cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh. Việc đẩy mạnh sản xuất, tiếp thị, quảng cáo, thương mại giúp họ tạo nên những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến và sử dụng.

Từ thuận lợi cơ bản kể trên nhiều người gặp hanh thông, thịnh vượng về tài lộc. Họ có thể được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ. Việc đầu tư kinh doanh thu được doanh số, lợi nhuận vượt mức, thu được nhiều thành tựu rất đáng tự hào, phấn khởi.

Bước sang năm tới do gặp các sao Thiên Khôi, Thiên Việt nên nhiều người sẽ gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống nên mọi thứ đều thuận lợi, may mắn…

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (54 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2019

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Bính Ngọ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Ất Mão 1975 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình được âm phù dương trợ công việc may mắn

Tháng hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý về đường ăn uống không được tố

Tháng ba: Có tin vui trong nhà thêm người thêm của tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe

Tháng tư: Tháng này quý ông nên tuyệt đối chú ý xe cộ đi lại hay chân tay cẩn thận

Tháng năm: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên quý ông chú ý miền sông nước

Tháng sáu: Chú ý có tang trong nhà hay trong họ hàng anh em bạn bè, hay bệnh xương khớp

Tháng bảy: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý ông chú ý trộm cắp

Tháng tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận công việc hay đổi hay bị phá hoại

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng con cái luôn bất đồng quan điểm

Tháng mười: Có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật mới trong gia đình

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ hay tháng này quý ông đi xa làm ăn

Tháng chạp: Công việc làm ăn không tốt tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe kém

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...