Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019: Nữ mạng 1966 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Ngọ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Sao Thủy Diệu: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Loading...

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi là: Bình thường

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là bình

Năm 2019 nữ mệnh Bính Ngọ sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường gặp hanh thông, phát tài về tài lộc, nhiều chuyện vui mừng trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, khi gặp sao này cần đề phòng bệnh về giới tính, bệnh máu huyết và rất kỵ giao thông, thương mại bằng đường thủy. Đặc biệt, vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch càng cần giữ gìn thận trong hơn.

Nữ mệnh Bính Ngọ bước sang năm 2019 thì lá số Tử Vi của họ sẽ có sự thay đổi, do sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao sau đây: Thiên Khôi, Phi Liêm, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiếu Dương, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Đức, Phúc Đức, Lộc Tồn, Thiên Quan, Nguyệt Đức, Bác Sỹ…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nhiều người nên đề phòng các bệnh về máu huyết. Đặc biệt là sốt xuất huyết, tai biến, đột quỵ, cao huyết áp. Riêng đối với nữ giới thì sức khỏe giới tính cần phải chú ý nhiều. Cũng có khả năng nhiều người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong năm 2019, đối với một số người sức khỏe kém, vận số xấu dễ bị bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, hoặc bị tai nạn, thương tích, tai nạn sông nước… Ngoài ra, tình trạng mất trộm, lừa gạt tài sản rất cần phải lưu tâm, đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Trong gia đình có nhiều hỷ sự, vui mừng do con cháu trưởng thành, thăng tiến, đỗ đạt. Nhiều người ra ngoài tự hào về nhà vui vẻ, thật chẳng có gì sánh bằng và không có lời nào diễn tả nổi

Trong họ hàng của họ sẽ có nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, họ hàng thêm nhân khẩu, ngày một thịnh vượng.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Bước sang năm 2019 nữ mệnh Bính Ngọ sẽ thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp. Mặc dù không hội tụ nhiều sao danh vọng như nam mệnh nhưng các sao Thanh Long, Lưu Hà trùng điệp hội chiếu trong hạn năm, nó báo hiệu sự suôn sẻ trong sự nghiệp, công việc đều được giải quyết và thu được kết quả tuyệt vời nhất. Hơn nữa, xét về tượng sao thì đây là biểu tượng rồng vùng vẫy trên sông dài, biển lớn giống như con người đắc chí, đắc thời, thành công, vinh hiển.

Bước sang năm 2019 tài vận của nữ mệnh Bính Ngọ rất sung túc, dồi dào, thịnh vượng. Nhiều người được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp dịp may, có quý nhân trợ giúp về tài sản…

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (54 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2019

Sao Thủy Diệu: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Bính Ngọ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Ất Mão 1975 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Ngọ Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

Tháng hai: Tiền bạc tiều pha nhiều chú ý ra ngoài ăn uống hay gặp phải chuyện lôi thôi

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng tư: Công việc làm ăn không được tốt đi lại chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận

Tháng năm: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì sẽ đạt được mục đích

Tháng sáu: Vì người có tín ngưỡng tâm linh cao nên hay bị bệnh về tâm linh

Tháng bảy: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Tháng tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống tiêu hóa không tốt

Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hay trong nhà thêm người

Tháng mười: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa đi lại

Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng chạp: Chú ý bệnh về huyết áp, thiếu máu hay trong nhà có chuyện buồn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...