Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019: Nữ mạng 1956 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Thân Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: CẨU CUỒNG PHONG: Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Thân gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Bính Thân bước sang năm tới sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong hệ thống chín sao lưu động. Nó thường gây ra tai tiếng, thị phi, kiện tụng, có tang, hao tài tốn của, sức khỏe suy nhược. Cần đặc biệt đề phòng vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Việc dự đoán chỉ dùng sao chiếu mệnh thì chưa giải quyết thấu đáo mọi nội dung quan tâm. Sử dụng lá số Tử Vi trong dự đoán sẽ triệt để hơn, nội dung cụ thể, tính chính xác cao hơn. Nữ mệnh Bính Thân bước sang năm tới cung hạn dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Phục Binh, Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Cô Thần, Quả Tú, Thanh Long, Lưu Hà, Phi Liêm, Long Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Quan, Lộc Tồn…

Loading...
1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Thân Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Bính Thân khi bước sang năm 2019 cần đề phòng bệnh về máu huyết, tai nạn lửa điện, thương tích. Đặc biệt các bệnh như tim mạch, huyết áp, tai biến, đột quỵ, thần kinh, sức khỏe giới tính đều phải đề phòng. Nguyên nhân là do các sao Thiên Khôi, Phi Liêm, Hồng Loan, Thiên Hỷ chủ về những điều này.

Mặt khác, những nguy cơ về tai nạn sông nước rất dễ xảy ra do các sao Thanh Long, Long Đức, Lưu Hà chủ về tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Thân Nữ mạng

Trong gia đình, họ hàng có nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, con gái, cháu gái xuất giá phương xa. Vì thế nên cạnh niềm còn có nỗi buồn ly biệt. Nhiều người còn có hỷ tín về sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, gia vận ngày càng hưng thịnh.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Thân Nữ mạng

Nhiều người gặp may mắn trên con đường công danh, tài lộc. Nữ mệnh Bính Thân sang năm tới có cơ hội thăng tiến, được nhận bằng khen, huy chương, được tôn vinh, ca ngợi, nhiều người có thể thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, quảng cáo và thương mại. Từ đó, gây dựng nên những thương hiệu nổi tiếng, thu được nhiều của cải, trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo,

Những thuận lợi kể trên ngay từ đầu khi bắt đầu tiến hành công việc đều rất suôn sẻ, tốc độ và hiệu quả thu được nhanh chóng, do các sao Thanh Long, Lưu Hà, Long Đức chủ về hanh thông may mắn này. Bên cạnh đó, họ còn gặp quý nhân nâng đỡ, nên công việc và cuộc sống rực rỡ thành công.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Thân Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 (64 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh. Bạn có biết: Sao Kế Đô là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2019

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Bính Thân Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Thân Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Nhâm Tý 1972 (Khá), Tân Dậu 1981 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều chuyện vui đưa đến

Tháng 2: Tiền bạc tiêu nhiều về sức khỏe ốm đau hay vào con cái

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí hay tình cảm gia đình không được tốt công việc khó khăn

Tháng 4: Tháng này quý bà đi lại nên chú ý cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều do ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém

Tháng 6: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay công việc con cháu không được tốt

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ hay trong nhà có nhiều chuyện vui may

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý bà chú ý về đường tiêu hóa kém

Tháng 9: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng con cháu không được tốt

Tháng 10: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay khu thờ tự, mua sắm đồ vật

Tháng 11: Có tin vui của con cháu trong nhà hay có người ở xa đi về

Tháng 12: Có chuyện buồn trong gia đạo và quý bà nên chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...