Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019: Nữ mạng 1976 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Loading...

Vận hạn: THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc là tương khắc: Xấu

Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Bính Thìn bước sang năm tới sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống chín sao lưu động hàng năm. Sách có viết, khi gặp sao này thường bất hạnh trên nhiều phương diện, hao tốn tiền bạc, dễ bị thương tích, đau yếu, dây dưa kiện tụng, pháp lý. Cần đặc biệt đề phòng vào cáng tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Thực tế đã chứng minh, nhiều trường hợp gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng cung hạn trên lá số Tử Vi hội nhiều cát tinh vẫn có nhiều triển vọng phát triển. Nữ mệnh Bính Thìn bước sang năm tới cung hạn trên lá số Tử Vi dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Thanh Long, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Việt, Thiên Khôi, Long Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phục Binh, Phi Liêm, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Hỷ, Thiếu Dương…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe nữ mệnh Bính Thìn cần đề phòng bệnh về máu huyết. Theo https://skvty.com tiêu biểu là các bệnh do côn trùng, vật chủ lây lan truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét hoặc huyết áp, tim mạch.. Nhiều người trong năm tới có khả năng sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh bệnh tật, nữ mệnh Bính Thìn trong năm tới dễ bị thương tích, tai nạn lửa điện hoặc tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Bước sang năm 2019 gia đạo của nữ mệnh Bính Thìn rất hòa thuận, cuộc sống nhiều niềm vui, trong gia đình thì con cháu thành đạt, giỏi giang, học hành ngày càng tiến tới.

Trong họ hàng của tuổi này thường có niềm vui, hỷ sự. Nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, phúc đức thịnh vượng.

Nhiều người còn có cơ hội đi du lịch ở nhiều nơi, cuộc sống đầy niềm vui và hạnh phúc.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Khi bước sang năm 2019, nữ mệnh Bính Thìn sẽ gặp hanh thông đặc biệt về tài vận. Nhiều người được thưởng tiền, được cải thiện chế độ đãi ngộ, tăng lương. Những người kinh doanh gặp dịp may, đầu tư có hiệu quả và thu được lợi nhuận rất cao. Họ tạo nên những bước đột phá thay đổi căn bản cục diện so với thời kỳ trước đó. Không những thế, nhiều người còn có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, của cải.

Trong công việc thường có cơ hội thăng tiến do cấp trên, trưởng bối cất nhắc, đỡ đầu, có cơ hội thăng chức làm quản lý. Những người kinh doanh trong năm tới thường được đông đảo khách hàng ủng hộ, niềm tin đối với các đối tác được nâng cao, việc cạnh tranh thương mại luôn giành được ưu thế và thắng lợi.

Do điều kiện công việc nên nhiều người thường di chuyển bằng máy bay, có cơ hội xuất ngoại. Công việc trong năm hanh thông, suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến mau lẽ như rồng vẫy vùng chốn biển khơi hay mây xanh bát ngát, bầu trời bao la, tiền đồ rộng mở.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 (44 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Bính Thìn Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thìn Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng hai: Tiền bạc có sự hao tán chú ý đường ăn uống và dạ dày kém.

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn

Tháng tư: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ lời ăn tiếng nói phải cẩn thận

Tháng năm: Có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn và buôn bán

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý sức khỏe và bệnh nhức mỏi

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin trong họ hàng

Tháng mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm, thay đổi công việc chỗ ở

Tháng mười một: Không nên đầu tư tiền bạc vào công việc chủ về thua lỗ

Tháng mười hai: Công việc làm ăn không được tốt có nhiều sự buồn phiền

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...