Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019: Nam mạng 2006 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Tuất Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Loading...

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là Bình

Năm 2019 nam mệnh Bính Tuất sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, rất lợi cho công danh, thi cử. Người gặp chúng sẽ đỗ đạt cao, quang minh rạng rỡ, nhất là vào các tháng 6, tháng 10 âm lịch sẽ càng thịnh vượng hơn nữa.

Nam mệnh Bính Tuất sinh năm 2006, bước sang năm 2019 sẽ có nhiều điểm đáng lưu tâm về học tập và sức khỏe rất đáng quan tâm. Sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi mang lại những luồng hơi thở mới mà người ta gọi đó là vận khí hàng năm. Đối với nam mệnh Bính Tuất, bước sang năm Kỷ Hợi thì Tiểu hạn của họ ở cung Tị gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Bác Sỹ… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Thiên Không, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Đức, Phúc Đức… Từ những sao này ta có những nhận định về các phương diện cuộc sống trong năm 2019 sẽ biến đổi như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cho biết, các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Phi Liêm chỉ các bệnh về máu nên các bạn nam sinh năm 2006 phải đề phòng bệnh này trong năm tới, nhất là sốt xuất huyết do muỗi truyền.

Thế hệ trẻ thường rất hiếu động, nghịch ngợm nên vì thế các tai nạn đột ngột rất dễ xảy ra, trong đó phải kể đến thương tích do chơi thể thao, tai nạn sông nước, hoặc điện giật, vì các sao Phi Liêm, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà vừa chỉ những nguy hiểm về lửa điện, vừa có nguy cơ về sông nước khá cao.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nam mạng

Trong năm gia đạo rất yên bình, hòa thuận, biểu hiện ở dấu hiệu có nhiều sao vui mừng hỷ sự hội tụ. Nhiều người trong gia đình tổ chức cưới hỏi hay có tin mừng về con cái.

Nhiều bạn được gia đình mua sắm máy tính, điện thoại phục vụ cho công việc học tập.

3. Về công danh học vấn năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nam mạng

Các sao Thiên Hỷ, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương… là các sao chỉ tư chất sáng suốt, thông tuệ, mẫn tiệp nên ngay khi bước vào đầu năm tư chất, trí tuệ của nam mệnh Bính Tuất trở nên sáng suốt lạ thường và lĩnh hội được rất nhiều kiến thức, hình thành nên các kỹ năng, kỹ xảo, thành thục.

Từ nhân tố kể trên, lại có thêm sự hội hợp của quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên đương nhiên thành tích trội hơn mọi năm. Biểu hiện cụ thể đó là thành tích thi cử rất tốt, điểm số cao, nhận được giấy khen, phần thưởng, được tôn vinh, ca ngợi, ứng với các sao danh vọng Thiên Khôi, Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn…

Nam mệnh Bính Tuất có cơ hội nhận được học bổng, phần thưởng và được khuyến khích cho thành tích đáng khen ngợi này chính là những chuyến đi du lịch rất là vui vẻ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 (14 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Bính Tuất Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng chi tiêu lại nhiều, chú ý ăn uống kém

Tháng ba: Gặp được người mà thầm thương trộm nhớ tuy nhiên chú ý học hành

Tháng Tư: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng năm: Kinh doanh buôn bán của bố mẹ không tốt ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn, chú ý sức khỏe không được tốt, họa tai bay vạ gió

Tháng bảy: Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải hay tiền bạc

Tháng Tám: Chú ý về đường ăn uống không được tốt có bệnh về dạ dày hay tiêu hóa

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tháng này công việc của bố mẹ không tốt

Tháng mười: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm đồ vật dụng trong nhà

Tháng mười một: Tình cảm bị lung lay hay kết quả thi không được cao

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn bố mẹ kém chú ý có tang trong nhà

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...