Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019: Nữ mạng 2006 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Bính Tuất Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là Bình

Nữ mệnh Bính Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh thường gây nên nhiều bất lợi trong cuộc sống như mang tiếng xấu, bị bệnh tật, tai nạn, gia đạo bất hòa. Đặc biệt vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch thì nguy cơ dẫn đến những bất lợi kể trên càng cao.

Vận khí của con người thay đổi theo từng thời kỳ, dễ nhận thấy nhất đó là sự biến hóa theo từng năm, đối với nữ mệnh Bính Tuất cũng vậy. Năm 2019 Tiểu hạn của tuổi này nằm ở cung Mão gặp các sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà… Lưu niên Thái Tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Hỷ, Thiên Quan, Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sỹ, Phục Binh, Cô Thần, Quả Tú…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cho biết, bộ sao Đào Hoa, Hồng Loan chỉ các bệnh về máu huyết, lại đồng cùng hội hợp với Thanh Long, Lưu Hà thì nguy cơ khá cao. Đối với các bạn nữ cần lưu tâm đến sức khỏe giới tính, chu kỳ kinh nguyệt.

Năm tới nữ mệnh sinh năm 2006 đứng trước ba nguy cơ lớn đó là: tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước và tình trạng gặp phải Sở Khanh lừa gạt tình cảm nên nhất định phải lưu tâm đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nữ mạng

Trong gia đạo năm 2019 thường ổn định, hòa thuận có nhiều hỷ sự, vui mừng. Họ hàng có người tổ chức đám cưới, có người sinh con và thường có những chuyến đi du lịch vui vẻ.

Khi gặp hạn có các sao Đào Hoa, Hồng Loan và Cô Thần, Quả Tú thường tâm lý rất lãng mạn, đa cảm, tính nết trở nên kỳ quặc vì bước vào giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý, nên vì thế có những tâm sự thường ít chia sẻ với người xung quanh.

3. Về công danh học vấn năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nữ mạng

Bộ sao tam minh gồm có Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ đều nhập hạn khiến cho tư chất, trí tuệ của các bạn nữ sinh năm 2006 trở nên thông tuệ, sáng suốt, mẫn tiệp từ đó rất lợi cho việc học tập nghiên cứu. Nhiều bạn tiếp thu, lĩnh hội nhanh, hình thành kỹ năng, kỹ xảo tốt, vững vàng linh hoạt trong vận dụng. May mắn thuận lợi hơn nữa đó chính là có bộ Thiên Khôi, Thiên Việt nhập hạn ứng với việc có quý nhân giúp đỡ, thường gặp được thầy cô tài giỏi, có tâm. Hai sao này là bộ văn tinh, nên nhiều bạn có thành tích học tập thi cử cao, được khen thưởng, ca ngợi, tôn vinh.

Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Đào Hoa, Thiên hỷ, Hồng Loan đối với nữ giới khi gặp thường khéo tay, phát triển năng lực cảm thụ nghệ thuật âm nhạc, hội họa và văn chương đều xuất chúng hơn người. Nhiều bạn bộc lộ cả tài năng hùng biện và kỹ năng giao tiếp rất tốt.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 (14 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Bính Tuất Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Tuất Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Xuất hành đi chơi xa thì nên chú ý, sức khỏe không được tốt

Tháng ba: Ra ngoài được nhiều người để ý, công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

Tháng tư: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật dụng mới

Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay trong họ hàng thân thuộc

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều hay chú ý đường ăn uống tiêu hòa

Tháng bày: Có quý nhân giúp đỡ có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng tám: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang trong anh em họ hàng

Tháng chín: Công việc làm ăn của bố mẹ không tốt có sự hao tán về của cải làm ăn

Tháng mười: Chú ý về đường học hành đi lại chân tay phải cẩn thận

Tháng mười một: Có tin vui trong nhà như thêm người hay có tin vui về tình duyên

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý ăn uống hay gặp phải cửa quan

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...