Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Bính Tý Nữ mạng

Năm 2018, người tuổi Tý sinh năm 1996 trong năm Mậu Tuất có Tuất Thổ khắc Tý Thủy nên dạ dày có vấn đề, lúc nào cũng chịu áp lực lớn dẫn tới đau đớn. Song nhìn chung ảnh hưởng với tổng thể sức khỏe không lớn, chỉ là sẽ khiến thân thể mệt nhọc, nên cố gắng điều chỉnh sinh hoạt để cải thiện tình hình. Học hành, làm việc phải có chừng mực, đừng nên gắng gượng quá sức.

2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Bính Tý Nữ mạng

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 còn trẻ tuổi, đang vào độ tuổi tình cảm thăng hoa, có thể hết mình vì yêu. Trong năm Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với Tý Thủy Tỷ Kiên sẽ giúp bạn có những mối duyên tốt, đặc biệt là nữ giới. Bạn hấp dẫn ánh nhìn của các chàng trai, nhưng tất cả mới chỉ ở mức thăm dò chứ chưa tiến tới quan hệ công khai.

Nam giới tuổi này cũng không hề kém cạnh, bản mệnh mang Chính Tài gặp Hỏa khố nên nhân duyên mạnh mẽ hơn. Nắm lấy thời cơ, chủ động tấn công thì sẽ thu được thành tựu, cũng có lúc chuyện tình cảm làm bạn thấy áp lực, đó cũng là lẽ thường, đừng vì thế mà khó chịu, lo lắng.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Bính Tý Nữ mạng

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 gặp năm Mậu Tuất có Chính Tài sinh Chính Quan, bản mệnh dễ nhận được sự chú ý từ cấp trên, được ưu ái và hỗ trợ trong nhiều mặt, có lợi cho bước đường thăng tiến, song cần chú ý tuân thủ luật pháp, cũng cần điều chỉnh cảm xúc trước những áp lực khó tránh khỏi.

Tử vi năm 2018 cho thấy, người tuổi Bính Tý 1996 có Tài tinh tàng tại Thái Tuế, Thái Tuế là tài khố, Chính Tài gặp Mộ Khố, tài lực được nâng lên rõ rệt. Bản mệnh có thể đầu tư về bất động sản thì có lợi hơn, thu được những nguồn lợi nhuận lớn hơn. Có điều thu nhập sẽ dừng ở mức bình bình nếu không đủ cố gắng để vượt qua những trở ngại trước mắt.

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Bính Tý Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (23 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2018 nữ mạng

Bính Tý nữ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc.

Với Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tổn bạc tiền.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Nữ tuổi Bính Tý cho biết Vận niên Xà hãm tỉnh, nói lên tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khỏe lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là nắm Mậu Tuất, Mậu là Can Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Hỏa vận thái quá. Đối với Bính Tý nữ gặp nhiều khó khăn trong năm. Nhất là vào giữa năm, cố gắng chịu đựng nếu công việc làm ăn có thua thiệt, và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Bính Tý Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Bính Tý 1996: Canh Dần 1950, Giáp Dần 1974, Canh Thân 1980, Mậu Tuất 1958, Bính Thân 1956, Tân Mão 1951, Kỷ Hợi 1959, Bính Ngọ 1966, Bính Dần 1986.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Bính Tý 1996: Đinh Dậu 1957, Mậu Thân 1968, Quý Mão 1963, Ất Mùi 1955, Kỷ Mùi 1979, Tân Sửu 1961.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Tháng giêng: Rất may mắn trong công việc nhưng lòng buồn lo

Tháng hai: Chuẩn bị thi cử học hành, mọi sự tốt đẹp bảng vàng đề tên

Tháng ba: Thanh nữ xinh đẹp, tâm hồn đoan trang hiền hậu

Tháng tư: Gặp được quy nhân giải quyết mọi phiền phức trong lòng

Tháng năm: Tiếng tốt đồn xa, thành công trên bước đường sự nghiệp

Tháng sáu: Nết hạnh thùy mỵ, được người khác phải để ý và yêu thương

Tháng bảy: Thành công trong việc làm, đi xa may mắn và có tiền

Tháng tám: Tốn hao tiền tài và gián đoạn công danh việc làm

Tháng chín: Tình chợt đi, thật là vô thường

Tháng mười: Lời hay ý đẹp đem lại cuộc sống bình an

Tháng mười một: Thành công tiền tài, nhiều người yêu thương

Tháng chạp: Bao nhiêu buồn phiền âu lo chán nản.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm 2018 là các tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!