Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nam mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Bính Tý Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Bính Tý Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là năm Can Kỷ là Can Âm, Ngũ hành hợp Thổ, Hỏa vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là Sinh xuất biểu hiện cho một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Sao hạn không được tốt chủ về rối rắm có nhiều chuyện không vui đưa tới.

Cung đặt mệnh tử vi Bính Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào bình hòa cho thấy một năm công việc làm ăn không có khởi sắc. Đại hạn 10 năm (Từ 22 đến 31 tuổi) cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Bính Tý nam mạng
Thuận lợi

Nam mệnh Bính Tý bước sang năm tới do nhiều cát tinh hội hợp nên họ sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cơ chế chính sách, bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu của khách hàng… có những thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với nam mệnh tuổi này khi bước sang năm tới. Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được bạn bè, người thân, khách hàng, đồng nghiệp ra sức ủng hộ, việc cạnh tranh, thi cử, tuyển dụng có khả năng chiếm được ưu thế, đỗ đạt đầu bảng.

Nhiều người thi cử đỗ đạt cao, nhận bằng cấp, hoặc xin được việc làm, chuyển sang những vị trí thuận lợi hơn. Những người đã đi làm thì có thể thay đổi công việc, tìm được công việc mới tốt hơn. Riêng đối với một số bạn trẻ gia đình có tiềm lực sẵn có thì trong năm tới có thể thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Từ những thuận lợi trên, thành quả kinh tế thu được rất đáng phấn khởi, tự hào. Nhiều người được tăng lương, được thưởng do làm việc tốt, có nhiều công trạng, những người còn đi học có thể nhận được học bổng, người kinh doanh thì lợi nhuận, doanh số không ngừng tăng lên.

Sang năm tới, nam mệnh Bính Tý có niềm vui về tình cảm nhân duyên. Trong họ hàng thường có hỷ tin do nhiều người kết hôn, lập gia đình, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bước sang năm tới, nhiều người sẽ được đi du lịch ở nhiều nơi, cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Khó khăn

Nam mệnh Bính Tý bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn nên cần phải đề phòng kiện tụng, thương tích nhất là vào tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Bước sang năm tới, nam mệnh Bính Tý phải đối mặt với một số khó khăn, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Nhiều người dễ bị tai nạn lửa điện, hư hỏng trang thiết bị, đồ điện từ, bị bỏng hoặc thương tích. Bên cạnh đó thì họ dễ mắc các bệnh về máu huyết có tính chất lây lan, truyền nhiễm như thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt vi rút.

3. Vận khí của nam mệnh Bính Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ thay đổi công việc, thuyên chuyển vị trí việc làm, thi cử đỗ đạt, uy tín danh vọng được nâng cao và tài vận phát triển đột biến.

Người sinh tháng 2: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp hanh thông, tài vận phát đạt, nhiều người có cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ việc làm việc phụ, việc tay trái.

Người sinh tháng 3: Những người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu, dễ bị đau đầu, căng thẳng, bệnh tật. Họ cần đề phòng tai nạn, thương tích ở đầu, mặt.

Người sinh tháng 4: Những người sinh tháng này sang năm tới có cơ hội thăng tiến, phát đạt. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp, tài vận và gia đạo gặp nhiều may mắn liên tục. Năm tới cũng tạo nên cơ hội đối với nhiều người trong quan hệ tình cảm.

Người sinh tháng 5: Nhiều người phải đề phòng bị thương tích ở đầu, mặt, hoặc bị bỏng do tai nạn lửa điện, họ cũng dễ mắc bệnh tật. Sự nghiệp và tài vận vì điều này mà suy thoái, bất lợi.

Người sinh tháng 6: Nhiều người có cơ hội làm thêm, thu nhập được cải thiện, sự nghiệp thuận lợi do có sự giúp đỡ từ người khác.

Người sinh tháng 7: Nhiều người thay đổi công việc, chuyển vị trí làm việc, uy tín danh vọng được nâng cao và thu nhập được cải thiện.

Người sinh tháng 8: Những người sinh tháng này trong năm tới dễ thăng tiến, thu nhập tăng lên gấp đôi, gấp ba so với dự toán.

Người sinh tháng 9: Sang năm tới, họ phải đề phòng thương tích ở đầu, mặt, bị bỏng do tai nạn lửa điện. Công danh và tài vận gặp bất lợi, trì trệ, đỉnh đốn.

Người sinh tháng 10; Năm tới là cơ hội phát đạt, thịnh vượng của nhiều người. Trong gia đạo và quan hệ tình cảm cũng tốt đẹp, vui vẻ, như ý.

Người sinh tháng 11: Nhiều người cần đề phòng thương tích ở đầu, bị đau đầu, căng thẳng, bệnh tật dễ mặc. Sự nghiệp và tài vận bế tắc, đình đốn.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới, nhiều người gặp cơ hội thuận lợi nên có | những khởi sắc, phát triển mới mẻ trong sự nghiệp.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Bính Tý Nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (24 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Bính Tý Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Tý Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Tý năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Thìn 1988 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Trung bình), Tân Dậu 1981 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Tý năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thìn 1976 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có tin vui trong công việc làm ăn.

Tháng hai: Xuất hành đi xa luôn gặp nhiều may mắn có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng ba: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều khác phái để ý tới

Tháng tư: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi, công việc gặp khó khăn

Tháng năm: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, mọi việc bình an

Tháng sáu: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng bảy: Cẩn thận vì chuyện tình cảm mà hỏng công việc làm ăn

Tháng tám: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá

Tháng chín: Có lộc về làm ăn tuy nhiên tiền bạc lại đầu tư vào làm ăn hết

Tháng mười: Trong nhà có chuyện buồn sức khỏe quý anh không được tốt

Tháng mười một: Có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm 2018 là các tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Tý:

Xem tử vi chi tiết tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nữ mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nữ mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nam mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019 tại Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nam mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 tại Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nữ mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Tý nam mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nam mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 tại: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nữ mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

Loading...