Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Canh Dần trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Loading...

Vận hạn: ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây,được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Tùng Bách Mộc) Mộc gặp năm Mộc: Bình thường

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là Bình Hòa chủ về một năm không có nhiều sự thay đổi. Sao Hạn báo hiệu một năm thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu.

Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi thứ đều không được như ý muốn với tuổi tác của quý bạn cũng cao cho nên cũng nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và chú ý bệnh tuổi già. Đại Hạn 10 năm (Từ 63 đến 72 tuổi) đây là đại vận khá tốt với quý bạn có nhiều tin vui đưa đến và được hưởng cuộc sống an nhàn

Cung tiểu hạn Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

Cho biết cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi Canh Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Canh Dần
Thuận lợi

– Bước sang năm 2019 nhiều người có cơ hội mua bán nhà đất, xe cộ hay những tài sản có giá trị khác. Việc tiến hành giao dịch và làm thủ tục sang nhượng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, không rườm rà, lôi thôi. Một số người có khả năng sẽ tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, hệ thống nhà xưởng, cửa hàng, trang trại…

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần nam mạng, bên cạnh thuận lợi kể trên thì trong gia đình, họ hàng của nam mệnh Canh Dần thường có hỷ sự. Nhiều thanh niên trong họ sẽ tổ chức hôn sự, con gái xuất giá theo chồng. Ứng với các sao Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hỷ, Hỷ Thần tức là sự xa cách, ly biệt sau khi tổ chức hôn lễ. Nhiều người trong họ có niềm vui sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu, nhận định hưng thịnh, của cải sung túc…

Khó khăn

Năm 2019 nam mệnh Canh Dần sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là hung tỉnh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị hao tài tốn của, sự nghiệp không thuận lợi, sức khỏe yếu, dễ bị thương tích, bệnh tật, tranh chấp, kiện tụng. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch càng phải thận trọng để phòng kỹ lưỡng hơn.

Trên cung hạn năm của lá số Tử Vi cũng biểu hiện rõ tình trạng bất lợi kể trên khi hội tụ nhiều hung tinh trong hạn năm. Biểu hiện trong thực tế thì nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp, uy tín bị giảm sút, có thể bị giáng chức, vướng mắc kỷ luật. Đối với những người kinh doanh thì thị trường bị thu hẹp do cạnh tranh tử đối thủ, gặp điều tiếng, thị phi, cơ hội kiếm tiền và doanh số tụt giảm. Nhiều người thường bị hao tốn tiền, thậm chí việc cạnh tranh trong sự nghiệp có thể dẫn đến tình trạng tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với luật pháp….

Nhiều người xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa trong gia đạo vì các sao tình yêu hội tụ củng các hung tinh, sát tinh chỉ sự hình khắc, bất hòa. Bên cạnh đấy nhiều người bất lợi về sức khỏe. Nguyên nhân do các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ… nhập hạn. Các sao này đối với thế hệ trẻ sẽ cát lợi vô cùng nhưng đối với người có tuổi cần đề phòng các bệnh về máu huyết như tai biến, đột quỵ, huyết áp, tim mạch. Nhiều người cần đề phòng thương tích do lao động hoặc tai nạn giao thông. Đối với nam mệnh Canh Dần thì các bệnh về tiêu hóa rất dễ phát trong năm tới. Nhiều người vận khí suy kém, thể chất yếu dễ phải nhập viện điều trị, thậm chí phải phẫu thuật, mổ xẻ…

3. Vận khí của nam mệnh Canh Dần khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Thường gặp nhiều bất lợi vì tình hình tranh chấp, kiện tụng dễ xảy ra, cuộc sống và sự nghiệp thường phải chịu nhiều áp lực căng thẳng. Ít người quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ, mâu thuẫn, bất hòa với người xung quanh…

Người sinh tháng 2: Bước sang năm tới vận khí của người sinh tháng 1 rất hanh thông, thường có quý nhân giúp đỡ, cát lợi được nhân đôi và những bất lợi sẽ có người đồng cảm, chia sẻ, cùng gánh vác trách nhiệm và hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người sinh tháng 3: Vận khí suy kém, dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Thậm chí xấu nhất có thể bị thương tích, đau yếu, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

Người sinh tháng 4: Gặp quý nhân giúp đỡ, niềm vui được nhân đôi, thành quả thu được rất bất ngờ. Công việc thuận lợi, cơ hội hợp tác với những người khác mang lại kết quả rất tốt đẹp.

Người sinh tháng 5: Dễ gặp tranh chấp, vướng mắc về thủ tục pháp lý, rắc rối với pháp luật, kiện cáo, tai tiếng rất nhiều. Một số người sinh tháng này cần để phòng thương tích, té ngã.

Người sinh tháng 6: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến, khởi sắc rất tích cực. Thường có cơ hội hợp tác với người khác, được quý nhân giúp đỡ. Tài vận sung túc, dồi dào.

Người sinh tháng 7: Nhiều người được thăng lên làm quản lý. Tuy nhiên gia đạo bất hòa, dễ xung đột với người xung quanh. Cuộc sống và công việc vất vả, áp lực, thiếu người chia sẻ, đồng cảm.

Người sinh tháng 8: Sự nghiệp thăng tiến, quan hệ với người xung quanh rất tốt, duyên kinh doanh thương mại rực rỡ, được đông đảo khách hàng ủng hộ. Trong sự nghiệp và cuộc sống có quý nhân, tài vận hanh thông, phong thịnh.

Người sinh tháng 9: Nhiều người dễ dây dự kiện tụng, sức khỏe yếu, phải để phòng thương tích và bệnh tật nặng. Sự nghiệp và gia đạo gặp nhiều bất lợi.

Người sinh tháng 10: Trong năm tới những người sinh tháng 10 gặp cát lợi, sự nghiệp thăng tiến, có nhiều người ủng hộ, niềm vui và thành công nhân đôi, song hỷ lâm môn. Những người kinh doanh thường đông khách, đặt hàng, thu được nhiều lợi nhuận.

Người sinh tháng 11: Nhiều người dễ mắc kiện tụng, rắc rối về thủ tục pháp lý, thậm chí sức khỏe yếu, dễ phải điều trị thuốc men hoặc bị thương tích.

Người sinh tháng 12: Người sinh tháng này sẽ gặp vận tốt trong cuộc sống và sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ, danh vọng và tài sản đều có những khởi sắc chuyển mình theo chiều hướng tốt đẹp.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Dần Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Dần sinh năm 1950 (70 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nam mạng tuổi Canh Dần trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Dần Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Mậu Ngọ 1978 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Dần năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Dần Nam mạng năm 2019

Tháng 1: Nhiều người cần để phòng những chuyện đào hoa, tử sắc gây nên tại tiếng. Bên cạnh đó có cả những nguy cơ phát sinh việc kiện tụng, hình pháp, dây dưa vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật. Trong năm, nam mệnh Canh Dần dễ bị bệnh về máu huyết và tranh chấp, kiện tụng nên trong tháng này cần hết sức lưu tâm đề phòng.

Tháng 2: Cơ hội kiếm tiền được tăng lên nhờ việc vận dụng trí tuệ, sáng tạo. Nhiều người gặp quý nhân nam giới giúp đỡ. Tài vận rất hanh thông, công danh hiển đạt, thăng tiến. Nên để phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng hoặc bị mang tiếng, cãi vã, nói xấu, gièm pha vì ghen ghét.

Tháng 3: Tài vận của nhiều người có cơ hội bạo phát, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu. Trong tháng cần đề phòng hư hỏng máy móc, thiết bị điện, thiết bị viễn thông và các bệnh đau đầu, mất ngủ và xương khớp.

Tháng 4: Công danh thăng tiến, tài vận ổn định, của cải tích lũy được nhiều. Một số người có máu đỏ đen cần tránh việc sát phạt bài bạc vì nguy cơ phá tải từ đó đen, bài bạc rất cao. Những người có dự định ký kết hợp đồng, làm về sổ sách, chứng từ cũng phải để phòng việc sai sót, nhầm lẫn.

Tháng 5: Trong tháng này nhiều người sẽ hanh thông về tài vận, sửa chữa nhà cửa, gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tiết niệu hoặc con cái bị đau ốm. Nam mệnh Canh Dần rất dễ bị mắc bệnh về tiêu hóa, gặp hạn năm có sao chỉ tiêu hóa nên tháng này rất dễ bị bệnh tiêu hóa nặng hơn.

Tháng 6: Nhiều người có cơ hội phát triển mạnh, nếu như vận dụng kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ, ngoại ngữ và truyền thông thì sẽ càng cát lợi thịnh vượng hơn nữa. Những người có màu đỏ đen, sát phạt thường gặp tổn thất lớn từ bài bạc, đỏ đen .

Tháng 7: Tài vận có biểu hiện trì trệ, bế tắc, cơ hội kiếm tiền suy giảm. Nhiều người sẽ phải vay nợ. Một số người nhà bạn bè giúp đỡ hoặc liên kết với bạn bè nên cải thiện nhiều về tình trạng trì trệ, đỉnh đốn này. Nam mệnh Canh Dần gặp nhiều bất lợi trong tháng này, chịu ảnh hưởng nặng hơn so với các tuổi khác, tài vận gặp rất nhiều khó khăn.

Tháng 8: Nhiều người có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiện đạt. Trong tháng thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Nhiều người dễ phát sinh những chuyện đào hoa, sa ngã, đối với những người bản lĩnh
yếu kém, không kiềm chế được bản thân thì tháng này là một thảm họa khốc liệt .

Tháng 9: Nhiều người được quý nhân là người khác phải giúp đỡ trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp đầy triển vọng xán lạn, tài quan song mỹ, danh vọng vang lừng, của cải dồi dào. Một số người có tiền sử về mắt, thần kinh dễ bị phát bệnh trong tháng này. Hơn nữa, người thân là nam giới trong gia đình họ
hàng dễ gặp những điều bất lợi, đau yếu tại nạn.

Tháng 10: Trong tháng này, nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, đề bạt, của cải tiền bạc cùng với danh vọng nhờ đó mà cát lợi hanh thông. Nên đề phòng nữ nhân trong gia đình họ hàng bị đau yếu, bệnh về mắt, mất ngủ về đêm rất dễ phát sinh.

Tháng 11: Nhiều người nhờ sự sáng tạo nên thu được nhiều thành quả về tiền bạc. Trong tháng này đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thực phẩm, tiêu dùng gặp rất nhiều may mắn. Cần đề phòng bệnh về máu huyết, đào hoa tửu sắc lụy thân hay tình trạng tranh chấp, kiện tụng.

Tháng 12: Nhiều người gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, thu được nhiều lợi ích kinh tế. Trong tháng dễ bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều vu cáo, nói xấu, gây nên những việc náo động thị phi. Các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng cần phải lưu tâm.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi năm 2019 chi tiết theo từng tuổi cho những người tuổi Dần:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019: Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019

Loading...