Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Về sức khỏe năm 2018 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tử vi năm 2018 cho thấy, người tuổi Ngọ sinh năm 1990 gặp Mậu Thổ Thương Quan. Thương Quan chủ về thương tổn, Mậu Thổ sinh Chính Tài nên nhất định không được nóng nảy, vội vã, tránh va chạm với người khác kẻo gặp sự cố lớn hoặc gợi ra thị phi mâu thuẫn trọng đại.

Ví dụ như đi đường có va chạm hay đôi bên có sự khác biệt về quan điểm khi làm việc thì bình tĩnh giải quyết, không nên to tiếng, động chân động tay.

2. Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tử vi tuổi Ngọ 2018 của những người sinh năm 1990, sao chủ về nhân duyên với người khác phái và bán hợp Hoả cục mang tới cho người tuổi Ngọ sinh năm 1990 vận trình tình cảm sáng sủa, rộng rãi.

Nam giới gặp được người khiến mình cảm thấy ưng ý, hoà hợp, tỉ lệ thành công tương đối cao. Bản mệnh giỏi chuyện trò, thích chủ động và khá cá tính nên hấp dẫn đối phương nhưng không nên quá nóng nảy hoặc vội vã kẻo người ta sẽ hiểu lầm là bạn không chân thành, muốn chơi bời cợt nhả.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Người tuổi Ngọ sinh năm 1990 trong năm 2018 này nên tập trung phát huy về mảng kĩ thuật, tham gia các dự án về kĩ thuật. Người làm kinh doanh cũng khá thuận lợi, có nhiều bước phát triển. Người làm công sở cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, suy xét kĩ càng trước khi hành động, tránh xung đột trực diện với cấp trên.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1990 trong năm 2018 có tài vận khá ổn. Các dự án về khoa học kĩ thuật sẽ là cơ hội để bạn đón tài lộc về nhà. Chính Tài thuận, thu nhập chính ổn định và có phần tăng tiến, bản mệnh có thể tăng thêm cơ hội tài lộc nhờ những dự án về văn hóa nghệ thuật nữa. Sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều do công việc vất vả và căng thẳng, họa thi phi rình rập.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 (28 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong năm 2018 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao: Nếu bị sao Vân Hớn chiếu thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng

Năm nay Canh Ngọ Nữ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ gặp điều trái ý phiền lòng, nạn tai đau ốm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Canh Ngọ Nữ là tương sinh cho nhau thì chủ về công việc rồi rắm càng thêm khó khăn và có người phá hoại.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải, dễ bị trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Hung, môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt.

Vận niên Trư phùng Hỏa rất xấu trong giao tiếp. Canh Ngọ Nữ sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá, càng tranh thắng càng bị thua thiệt. Tuy rằng Vận Thế có chiều hướng đi lên nhưng Vận niên sẽ là trợ lực đáng kể, nên cẩn thận.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Canh Ngọ Nữ có cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn, có thể tạo được thành công lớn. Nhìn chung, diễn biến cuộc đời nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2018 sẽ có sự khác nhau đối với những người có ngày sinh khác nhau.

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Canh Ngọ 1990: Bính Dần 1986, Giáp Tuất 1994, Ất Tỵ 1965, Kỷ Mùi 1979, Ất Hợi 1995, Canh Tuất 1970.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Canh Ngọ 1990: Tân Mão 1951, Kỷ Hợi 1959, Quý Tỵ 1953, Quý Tỵ 1963, Mậu Thân 1968.

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ Nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai: Công việc thất thường. Tài lộc tăng nhưng khó khăn, sức khỏe, tình cảm tốt.

Tháng ba: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc khá.

Tháng tư, tháng năm: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Nhiều việc âu lo.

Tháng sáu: Quan hệ bất lợi. Nóng nảy sinh hậu quả xấu. Tài lộc trung bình.

Tháng bảy, tháng tám: Sức khỏe, tình cảm bất an. Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.

Tháng chín: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.

Tháng mười, tháng mười một: Nhiều may mắn. Công việc được như ý. Gia đình tình cảm an vui. Tài lộc khá.

Tháng chạp: Khó khăn có người giúp đỡ. Mưu sự được thành.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!