Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019: Nam mạng 1990 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Canh Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Loading...

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Năm nay Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Năm nay quý bạn gặp hạn Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp năm mộc là tương khắc cho nên tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, trong năm nay bản mệnh Canh Ngọ sức khỏe không được tốt cần phải cẩn thận.

Cung đặt mệnh tử vi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tuy thoát khỏi hạn tam tai tuy nhiên công việc tiền bạc thì cũng chưa có tốt hơn so với những năm trước. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho hỷ tín, công việc thay đổi và có tin vui về đường con cái.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc.

Cung tam hợp tử vi Canh Ngọ 1990 năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay đề phòng bị bệnh về máu huyết hoặc thương tích. Đề phòng kiện tụng, rắc rối về luật pháp.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng

Trong họ dễ xảy ra tang sự, những chuyện không may mắn, đau buồn.

Nhiều người bất hòa về gia đạo, cãi vã, mâu thuẫn với người thân. Những người chưa lập gia đình còn đang yêu đương có thể chia tay bạn gái. Một số người sa vào rượu bia, chán nản.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng

Gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, có dấu hiệu bế tắc, trì trệ, cạnh tranh rất quyết liệt, gay gắt. Nhiều người bị giảm sút về uy tín trong sự nghiệp, dễ gặp tranh chấp, bất hòa, mâu thuẫn và mang tiếng xấu. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019: Nữ mạng 1990 trong năm Kỷ Hợi

Tiền bạc có dấu hiệu bị hao tốn. Nhiều người phải đóng thuế, chi tiêu nhiều, đầu tư không hợp lý. Trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến nợ nần, kiện tụng, rắc rối về pháp luật.

Nhiều người bị hao tốn tiền bạc, nhất là những người có máu đỏ đen thì càng dễ lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 (30 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2019

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Canh Ngọ Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc chi tiêu nhiều, chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng hai: Công việc làm ăn không được tốt, có bệnh về xương khớp

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng tư, tháng năm: Tiền bạc chi tiêu nhiều, ra ngoài thì nên chú ý ăn uống tiêu hóa kém

Tháng sáu: Vợ chồng bất hòa tình cảm hay trong nhà thiếu hòa khí

Tháng bảy: Ra ngoài gặp nhiều may mắn, được đi đến những nơi cao sang đẹp đẽ

Tháng tám: Không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về thất thoát tiền bạc

Tháng chín: Sức khỏe không được tốt, ốm đau thì lâu khỏi, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng mười: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung thì hóa cát

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chú ý có bệnh về mũi

Tháng chạp: Mọi việc hanh công, có lộc về đường làm ăn, buôn bán

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...