Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019: Nữ mạng 1990 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Canh Ngọ Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Loading...

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Năm nay Quý bạn gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc.

Khi xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện sự khó khăn. Tuy nhiên sao hạn và vận niên đều tốt làm tăng vận số và công danh cho quý bạn.

Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy bản thân quý bạn ý trí không được tốt làm giả đi công danh. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) công danh gia đạo còn chao đảo, tình cảm không yên công danh sự nghiệp có sự thay đổi

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

Cung tam hợp tử vi Canh Ngọ 2019 nữ mạng

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết hay sức khỏe kém

Cung xung chiếu tử vi Canh Ngọ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng bệnh về máu huyết, thương tích, sức khỏe sinh sản, giới tính. Một số người có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tình duyên năm nay của bạn lại tương đối tốt, bạn sẽ gặp được những người có thể yêu thương và thông cảm cho bạn giúp đỡ bạn.

Gia đạo rất hòa thuận, nhà cười đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Nhiều người sẽ có niềm vui, hỷ tín về con cái.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Nhiều người có khả năng thuyên chuyển công tác, thay đổi công việc và chỗ ở. Họ sẽ tìm được một vị trí làm việc thuận lợi hơn. Nhiều người thường xuyên đi công tác. Những người kinh doanh gặp may mắn, đông khách, đắt hàng, thu được nhiều lợi nhuận. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019: Nam mạng 1990 trong năm Kỷ Hợi

Trong năm, nhiều người sẽ hao tốn tiền bạc do đầu tư vào sự nghiệp hoặc mua bán bất động sản, mua xe cộ và những đồ đạc có giá trị lớn.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 (30 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2019

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Canh Ngọ Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc hanh thông, có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Tháng hai: Chú ý sức khỏe không được tốt hay trong nhà có chuyện buồn phiền

Tháng ba: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tháng tư: Tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc chú ý có người phá hoại

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí, gia đạo bất hòa hay sức khỏe không được tốt

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi công việc, chỗ ăn ở

Tháng bảy: Tình cảm có sự chia ly hay công việc không nên đầu tư làm ăn

Tháng tám: Sức khỏe không được tốt, chú ý máu huyết lưu thông kém

Tháng chín: Được âm phù dương trợ cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp cửa quan, pháp lý

Tháng mười một: Có người mai mối giới thiệu trong chuyện tình cảm

Tháng chạp: Xuất hành đi xa chú ý đề phòng xe cộ cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...