Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2019: Nữ mạng 1980 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Canh Thân Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: CẨU CUỒNG PHONG: Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Thân gặp năm Hợi là Lục Hại: Xấu

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Canh Thân bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, đại lợi đối với công danh, tài sản. Người gặp sao này có cơ hội thăng tiến, tài lộc sung túc, nhà cửa đất đai được mở mang, cơi nới, sửa chữa to đẹp, đường hoàng hơn.

Nữ mệnh Canh Thân bước sang năm 2019, Tiểu hạn ở cung Mùi, gặp các sao Đà La, Quả Tú, Thiên Hỷ, Hỉ Thần, Nguyệt Đức… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Cô Thần, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiếu Âm, Thiên Quan, Lưu Niên Văn Tinh, Tấu Thư, Kiếp Sát, Long Đức, Thiên Đức, Phúc Đức… Vận khí của con người thay đổi do sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao trong hạn tương tác tạo nên một mối quan hệ tổng hòa chi phối ảnh hưởng.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Thân Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cần đề phòng bệnh về tiêu hóa do các sao Đại Hao, Tiểu Hao chỉ bộ máy tiêu hóa gây ảnh hưởng. Một số người khác dễ gặp rắc rối về sức khỏe giới tính vì các sao Hồng Loan, Đà La, Nguyệt Đức trực tiếp chỉ về cơ thể phái nữ. Một số người có thể phẫu thuật thẩm mỹ trong năm tới. Nhiều người gặp rắc rối về thủ tục hành chính hoặc xấu hơn là gặp cảnh thị phi, kiện cáo, vướng mắc với luật pháp.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Thân Nữ mạng

Hạn năm gặp Cô Thần, Quả Tú, Hồng Loan, Thiên Hỷ thường bất lợi trong gia đạo. Biểu hiện là thiếu sự cảm thông, chia sẻ trong công việc và cuộc sống. Bất lợi này không nên có đối với nữ giới, nhưng đây là vận số, con người khó làm cách nào cải thiện một cách bất ngờ 180 độ được.

Trong họ hàng, gia tộc của nữ mệnh Canh Thân năm tới thường có hỷ sự. Nhiều người đến tuổi trưởng thành sẽ tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu.

Nhiều người thường tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch để giải tỏa căng thẳng, áp lực công việc, tự tạo niềm vui cho mình.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Thân Nữ mạng

Nữ mệnh Canh Thân sang năm tới dù có trở ngại đôi chút trong sự nghiệp nhưng thường may mắn vượt lên và giành được thành tích rất đáng phấn khởi. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, mặc dầu không có nhiều sao danh vọng nhưng các sao hỷ sự, may mắn sẽ tạo nên những bất ngờ đặc biệt. Theo https://skvty.com có một điều khẳng định đó là thời điểm đầu năm, họ thường gặp nhiều trở ngại, trì trệ, vướng mắc và sau nửa năm thì mới thuận lợi hơn. Nguyên nhân chính là sao Đà La là một ám tinh, gây nên những trở ngại này như một đám mây u ám phủ kín bầu trời.

Bước sang năm 2019, nữ mệnh Canh Thân thường có duyên may trong kinh doanh, thương mại thu được nhiều tài sản vì Hồng Loan, Thiếu Âm, Thiên Hỷ là những sao rất cát lợi trong kinh doanh, quan hệ với khách hàng tốt, được nhiều người ủng hộ nên lợi nhuận, doanh số tương đối khá. Tuy vậy, nhưng họ thường không giữ được tài sản, kiếm được nhiều sẽ tiêu pha, hao tốn nhiều. Nguyên nhân là nhiều người thanh toán công nợ, đóng thuế, mua bán nhà đất, tu sửa, xây dựng nơi ở hoặc đầu tư mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh (các sao Đại Hao, Tiểu Hao, Tấu Thư, Đường Phù thường ứng với những việc trên).

Năm 2019, những việc họ thực hiện thường dựa vào nghị lực và khả năng của chính bản thân, thiếu người phò tá, giúp đỡ, nên dù có gặp thuận lợi cũng sẽ vất vả, mệt nhọc và công việc khá buồn tẻ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Thân Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 (40 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Canh Thân Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Thân Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Thìn 1952 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Bính Tý 1996 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thân năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng:  Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc đưa tới

Tháng 2: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và máu huyết

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc có người phá hoại

Tháng 5: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng 6: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc phải xuất hành đi lại nhiều

Tháng 7: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên gia đạo lục đục bất hòa

Tháng 8: Có chuyện buồn phiền trong gia đạo hay có tang, sức khỏe kém

Tháng 9: Mọi chuyện buồn phiền đều được xua đi và đem vào đó là những niềm vui

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận gặp cửa quan

Tháng 11: Có người phá hoại trong chuyện tình cảm vợ chồng hay mất mát của cải

Tháng 12: Xuất hành đi xa nên chú ý xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!