Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019: Nam mạng 2000 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Canh Thìn Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Loading...

Vận hạn: TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 cho thấy nhiều khó khăn và thách thức. Vận niên lại yếu kém, khiến bản mệnh dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý vì bế tắc.

Tuy nhiên, thách thức luôn song hành cùng cơ hội. Bản mệnh sức trẻ dồi dào, dám làm dám chịu, chỉ cần chuyên tâm học tập, làm việc, có mục tiêu rõ ràng thì sẽ đạt được thành quả tốt lành.

Tiền bạc chưa kiếm ra nhiều trong khi các chi phí sinh hoạt, nhu cầu thiết yếu ngày càng tăng. Bạn cần chủ động tích lũy, chi tiêu “liệu cơm gắp mắm”.

Về tình cảm, nhân duyên khác giới khá vượng, bản mệnh có thể bắt đầu một vài mối tình trong năm. Tuy nhiên, vì cả 2 còn rất trẻ nên khó tránh xung đột, mâu thuẫn, khiến chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu.

Về sức khỏe, hầu như ít ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên, có dấu hiệu tai nạn bất ngờ hoặc họa huyết quang. Hết sức lưu ý việc đi lại, hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, tránh gặp phải xui xẻo.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI CANH THÌN NAM MẠNG
– Xét về cung mệnh

Xem tử khi hoa học, trong năm 2019, cung mệnh tuổi Canh Thìn có các sao Nguyệt Đức, Hồng Loan mang nhân duyên hài hòa, tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo.

Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Phục Binh, Tử Phù chủ về thị phi, ốm đau.

– Xét về cung tiểu hạn

Cung tiểu hạn đi vào đất Tuyệt, bản mệnh hết sức lưu ý đến vấn đề sức khỏe, đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn, thương tật bất ngờ.

Nằm trong đại hạn có nhiều biến chuyển về học hành, công việc và tình cảm, bản mệnh nên chú tâm vào chuyện học hành là tốt hơn cả.

– Xét về cung tam hợp

Xét cung tam hợp với mệnh có các sao như Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

– Xét về cung xung chiếu

Các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ nằm tại cung xung chiếu với mệnh. Điều này cho thấy tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

3. Tiểu kết:

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bản mệnh thử sức mình, tìm kiếm những điều phù hợp để có thể phát triển đường dài sau này.

Tiền bạc chưa làm ra nhiều nhưng tiêu pha khá tốn kém. Bản mệnh có thể làm thêm để có đồng ra đồng vào hoặc phụ giúp gia đình.

Tình cảm có sự bất hòa. Trong năm bản mệnh có thể bắt đầu một vài mối tình, nhưng đều chưa đâu vào đâu.

Về sức khỏe, chú ý chân tay có tỳ vết, đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn, thương tật bất ngờ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 (20 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra theo https://skvty.com cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Canh Thìn Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình có nhiều chuyện vui có lộc về tiền bạc

Tháng hai: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ và sức khỏe không được tốt

Tháng ba: Có quý nhân phù trợ tuy nhiên ra ngoài chú ý vận nhận đâm phải

Tháng tư: Tiều bạc tiêu pha ăn chơi nhiều, chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Tháng năm: Tình duyên không được tốt trong nhà thiếu hòa khí

Tháng sáu: Công việc học hành làm ăn gặp nhiều may mắn xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi

Tháng bảy: Cẩn thận trong chuyện tình cảm có sự chia rẽ, hay có sự đi lại nhiều

Tháng tám: Chú ý sức khỏe không được tốt hay trong nhà có người già đau ốm

Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc học hành ra ngoài gặp được nhiều bạn tốt

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý cẩn thận gặp cửa quan pháp lý

Tháng mười một: Có người mai mối giới thiệu về tình cảm hay gặp được ý trung nhân

Tháng mười hai: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận xe cộ chân tay có thương tích

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...