Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019: Nữ mạng 2000 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Canh Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Loading...

Vận hạn: THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Kim gặp năm Hỏa: Xấu

Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Theo dõi tử vi năm 2019, nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 vượng vận quý nhân, phương diện công việc, học tập có người giúp đỡ. Vì thế, những khó khăn, thử thách chỉ mang tính tạm thời, bạn sẽ vượt qua mọi thứ khá an toàn.

Gặp vận niên không tốt, đôi khi cuộc sống có sự bế tắc, bản mệnh suy nghĩ thiếu chín chắn nên hành động vội vàng, có thể phạm sai lầm. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng sửa đổi, mọi thứ đều ổn.

Về tài chính, đa phần tuổi Canh Thìn chưa độc lập về tài chính. Tuy nhiên, bạn có thể tự làm thêm để tăng thu nhập cho mình và phụ giúp gia đình.

Về tình cảm, mọi thứ mới đang trong giai đoạn bắt đầu, còn nhiều điều phía trước, cả tốt cả xấu, cả vui cả buồn. Vì thế, làm gì cũng nên bình tĩnh, dục tốc bất đạt.

Sức khỏe bản mệnh nhìn chung khá tốt. Có điều, cần chú ý các bệnh về khí huyết và phụ khoa.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG
– Xét về cung mệnh

Trong năm Kỷ Hợi 2019, cung mệnh Canh Thìn có các sao Nguyệt Đức, Hồng Loan mang nhân duyên hài hòa, tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo.

Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Phục Binh, Tử Phù chủ về thị phi, ốm đau.

– Xét về cung tiểu hạn

Năm 2019, tiểu vận đi vào đất Vượng, cho thấy dù gặp khó khăn nhưng bản mệnh sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Nằm trong đại hạn có sự thay đổi nhiều về học hành, công việc và chuyện tình cảm nên khó tránh những lúc cảm thấy áp lực và bế tắc. Làm gì cũng nên suy nghĩ thấu đáo, tránh phải nói lời hối tiếc.

– Xét về cung tam hợp

Xem bói tử vi, ở cung tam hợp với mệnh có các sao như Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

– Xét về cung xung chiếu

Xét cung xung chiếu có các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ. Điều này cho thấy tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

3. Tiểu kết:

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nữ mạng có quý nhân hỗ trợ về mặt học hành, công việc. Theo đó, dù đối mặt khá nhiều khó khăn, thách thức nhưng bản mệnh vẫn an toàn vượt qua.

Tiền bạc tuy chưa làm ra nhiều nhưng nữ mạng Canh Thìn có xu hướng tích lũy nên không lo nay đủ mai thiếu.

Về tình cảm, có thể bạn sẽ bắt đầu một vài mối tình. Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, ban đầu sẽ có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, sau rồi mới dần bình ổn.

Về sức khỏe, chú ý các bệnh về khí huyết hoặc phụ khoa. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận, đề phòng họa huyết quang.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 (20 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Canh Thìn Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Theo https://skvty.com khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thìn Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Tháng hai: Chú ý sức khỏe không được tốt xuất hành đi xa thì nên chú ý cẩn thận

Tháng ba: Có người ở xa đi về hay trong tháng này có lộc về đường ăn uống

Tháng tư: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay học hành công việc làm ăn không tốt

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay tình cảm không được tốt

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay trong nhà có sự mua sắm đồ vật

Tháng bảy: Có sự chia ly về chuyện tình cảm hay phải đi lại nhiều

Tháng tám: Có chuyện buồn trong họ hàng thân thuộc hay sức khỏe không tốt

Tháng chín: Có tin vui về chuyện học hành ra ngoài gặp hung hóa cát

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa

Tháng mười một: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay thêm người trong nhà

Tháng mười hai: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...